• Nhật Thực - Chuyên hệ thống Camera Hải Phòng
  • 0
  • 0 ₫ 0
    Chưa có sản phẩm.

Thiết bị bán hàng siêu thị chất lượng uy tín giá ưu đãi

Thiết bị bán hàng siêu thị ra đời với sứ mệnh góp phần nâng cao hiệu quả dịch vụ và là cánh tay đắc lực  giúp nhà quản lý có thể kiểm soát và đánh giá hệ thống bán hàng một cách công bằng. Top 3 trong số những thiết bị được xếp vào hàng thiết yếu mà ít nhất mỗi siêu thị cần phải trang bị cho cơ sở kinh doanh của mình bao gồm: đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn và máy in mã vạch.

Đầu đọc mã vạch

Siêu thị là một dạng nâng cấp của chợ và tại nơi đây, người mua hàng có thể chọn lựa nhiều chủng loại hàng  hóa mà không cần phải đến từng nơi riêng biệt. Chính đặc thù này cũng mang đến thách thức cho nhà quản lý về việc kiểm soát hàng nhập, xuất và số lượng bán ra của mỗi mặt hàng. Nhờ vào sự phát triển công nghệ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời thành công các dòng thiết bị đầu đọc mã vạch - loại thiết bị được xem là giải pháp lý tưởng nhất giúp nhà quản lý có thể giải quyết được bài toán khó khăn trong nhiều thế kỷ qua.
Để sử dụng thiết bị này thì trước hết, mỗi chủng loại sản phẩm sẽ được mã hóa một mã vạch một cách thống nhất. Từ đó, máy đọc mã vạch kết hợp với phần mềm bán hàng sẽ giải mã, nhận diện từng loại sản phẩm một cách chính xác giúp việc thanh toán, kiểm kho được đơn giản, hiệu quả hơn.

Máy in hóa đơn

Hoá đơn là chứng từ quan trọng liên quan đến số thuế và quyền lợi của người mua. Những năm trước đây, khi khoa học công nghệ còn lạc hậu, hầu như con người chỉ dùng hóa đơn ghi chép bằng tay và hiển nhiên điều này đã gây ra không ít sai sót. Do đó, sự ra đời của máy in hóa đơn đã một lần nữa quảng bớt đi gánh nặng kiểm soát của nhà quản lý siêu thị, đồng thời tạo được lòng tin với người mua hàng.

Máy in mã vạch

Như đã đề cập ở mục thiết bị đầu đọc mã vạch, để đầu đọc mã vạch hoạt động thì bắt buộc mỗi sản phẩm phải được gán riêng một mã vạch. Thiết bị thực hiện công việc này sẽ là máy in mã vạch.  Tùy theo từng công nghệ in mà dòng máy in mã vạch sẽ yêu cầu mức giá khác nhau. Căn cứ vào kỹ thuật in mà có thể chia dòng thiết bị này thành hai chủng loại trên thị trường bao gồm máy in chuyển nhiệt và máy in trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy in sản xuất mã vạch với tuổi thọ dài, chất lượng cao thì máy in chuyển nhiệt sẽ đáp ứng yêu cầu tối ưu hơn máy in nhiệt trực tiếp.

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho thiết bị bán hàng siêu thị phổ biến hiện nay, khi có nhu cầu cung cấp số lượng lớn các thiết bị trên đừng quên gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0946.79.81.83 - 0989.132.626 để được tư vấn chất lượng và nhận báo giá ưu đãi nhất từ nhà phân phối Camera Nhật Thực cho thiết bị siêu thị này.

Xem thêm Thu gọn
Đang xem 25 đến 25 trong 25 sản phẩm

Sắp xếp:

Đầu đọc mã vạch Zebex Z 3100 MagicC New
 

Đầu đọc mã vạch Zebex Z 3100 MagicC

Liên hệ

Đầu đọc mã vạch Zebex Z 3100 MagicC 
Đọc được trên màn hình máy tính 
617 nm visible red LED Linear CCD Array 
Tốc độ: 330 scans/s ; Khoảng cách đọc : 150mm 
Đọc các mã vạch 1D và GS1 Databar 
Đọc được mã vạch dưới ánh sáng mặt trời 
Chế độ quét: Tự động(thêm chân đế) hoặc bấm nút 
Kết nối: USB (order PS2, RS232) 

Đang xem 25 đến 25 trong 25 sản phẩm