Nhân viên tại các nhà hàng McDonald ở trung tâm thương mại Urmston, Thành phố Manchester, Anh quốc đã trải qua một phen hoảng loạn bởi vụ cướp vào ngày 13/12 năm 2014. Cảnh sát đã mô tả rằng những tên cướp này tổ chức hết sức chuyên nghiệp và đã có sự chuẩn bị từ trước.
Vụ cướp táo tợn tại McDonald hơn £1000 bị ghi hình và bị tóm cổ qua Camera giám sát
Vụ cướp táo tợn tại McDonald hơn £1000 bị ghi hình và bị tóm cổ qua Camera giám sát
Cảnh sát Thành Phố Manchester đã công bố các cảnh quay của các cuộc tấn công vào ngày 13 tháng 12, sau khi những tên cướp đã cướp đi hơn £ 1.000. Một tên cướp được nhận dàng là gã đàn ông đeo mặt nạ đã phá tung cánh cửa trên Neary Way, trong Trung tâm thương mại Urmston, Trên tay hắn cầm sẵn một con dao lớn và một chiếc búa.
Một tên khác canh gác trong khi ba tên cướp khác chạy ra  phía sau quầy và yêu cầu các nhân viên bán hàng mở ngăn đựng tiền và đưa tiền cho chúng Sau khi đã đã cướp tất cả các quầy hàng tại đây, hai trong số những tên này bước đã vào văn phòng và buộc một nhân viên mở két sắt, tổng số tiền chúng cướp được lên tới hơn 1000 Bảng Anh. Bốn tên cướp sau đó đã tẩu thoát nhanh chóng ra khỏi cửa trước khi cảnh sát ập đến.
Xem video: Tại đây

Thanh tra Constable Amanda Tootill cho biết: "Những tên cướp táo tợn này đã được lên kế hoạch, chuẩn bị  và biết chính xác những gì chúng sẽ làm.
                                      

                                                                   Những tên cướp đang ép nhân viên đưa tiền cho chúng (Ảnh cắt từ video)
            
"Điều đáng nói là chúng được vũ trang và đe dọa bằng cách sử dụng dao rựa và búa để ép nhân viên vào làm theo lệnh của chúng. Rất may mắn là không ai trong số các nhân viên đã bị thương, nhưng họ đã phải chịu một cú shock về tâm lý rất lớn bởi vụ cướp này và điều quan trọng là chúng ta sẽ lường trước và ngăn chặn những tên cướp tương tự như vậy có thể nhắm mục tiêu từ một nhà hàng trong tương lai": Nhân viên quản lý nhà Hàng nói.
                                             
                                                                                                               Lấy tiền và tháo chạy khỏi cửa hàng
Tên cướp đầu tiên được mô tả da trắng, cao khoảng 1.8m, mặc quần áo đen. Tên cướp thứ hai cao khoảng 1,7m, người vạm vỡ gống kiểu dân xây dựng, mặc quần áo đen và mang theo một cái búa. Tên cướp thứ ba da trắng, cao khoảng 1.85m, và mặc quần áo đen và mang theo một dao rựa. Tên cướp cuối cùng cao khoảng 1.75m.
Sau khi thông tin được phát hành trên Internet qua nhiều thông tin nhận dạng từ cộng đồng mạng Cảnh sát đã tóm gọn cả 4 tên cướp và hiện danh tính của chúng vẫn chưa được công bố.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC
Địa chỉ : 100B Nguyễn Lương Bằng - Kiến An - Hải Phòng
Điện thoại: 0316.552.639
Hotline Mr. Quân 0946 79 81 83
Website: http://nhatthuc.com.vn
Tags: lắp đặt camera Hai Phong, camera giam sat Hai Phong, cameara quan sát, camera Hai Phong, Lap dat camera Hai Phong,