Hiện nay hầu hết các shop quần áo, siêu thị, trung tâm thương mại đều lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm để đảm bảo an toàn cũng như tránh được hiện tượng trộm cắp, gian lận, thất thoát hàng hóa. Do tính chất và đặc thù của các cửa hàng quần áo, siêu thị, trung tâm thương mại đó là nhiều hàng hóa, hàng hóa nhỏ lẻ rất nhiều nên việc tốt nhất để đảm bảo khỏi bị thất thoát, trộm cắp thì giải pháp cổng từ an ninh là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất và tốt nhất hiện nay. Được mọi khách hàng tin tưởng và sử dụng rất phổ biến trong cả nước. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh tại Hải Phòng nói riêng và các tỉnh khác nói chung xin vui lòng liên hệ tới công ty Nhật Thực theo số: 0946.79.81.83/ 0989.132.626 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giải pháp theo yêu cầu của bạn.

đa dạng mẫu mã chủng loại
Đa dạng mẫu mã chủng loại cổng từ an ninh

Có mấy loại cổng từ an ninh?

Thị trường hiện nay tồn tại 2 loại cổng từ an ninh chính và sử dụng chủ yếu đó là:

 Cổng từ an ninh siêu thị RF
 Cổng từ an ninh siêu thị AM

Thông thường đối với các cửa hàng  nhỏ lẻ, các shop thời trang bình thường thì họ thường chọn những loại cổng từ RF bởi giá thành nó vừa phải mà độ ổn định cũng cao. Nhưng nhược điểm của nó lại là hay bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường. Nên đối với các trung tâm siêu thị, trung tâm thương mại thì họ hay lựa chọn loại cổng từ an ninh AM bởi loại cổng này chống nhiễu tốt, không ảnh hưởng nhiễu bởi môi trường.

Trọn bộ cổng từ an ninh bao gồm:

Thông thường một shop thời trang muốn lắp cổng từ an ninh đều cần phải có trọn bộ như sau:

 Bộ cổng từ an ninh RF (2 cánh có 1 cánh thu và 1 cánh phát)
 Tem từ (tem cứng)
 Bộ gỡ tem cứng
 Dây đeo tem cứng.

Bộ gỡ tem cứng
Bộ gỡ tem cứng


Còn đối với siêu thị hay cửa hàng tạp hóa thì trọn bộ cổng từ bao gồm:

 Bộ cổng từ an ninh tùy theo độ rộng của siêu thị có thể dùng cổng AM 1 cánh hoặc có thể sử dụng cổng từ RF dùng 2 cánh hoặc 3 cánh.
 Tem từ cứng hoặc tem từ mềm
 Bộ gỡ tem từ hay bàn khử từ
 Dây đem tem cứng…

Các mẫu tem từ thông dụng
Các mẫu tem từ thông dụng


Lý do nên lắp cổng từ an ninh

Lợi ích của việc lắp đặt cổng từ an ninh đó chính là: chống trộm, chống thất thoát, mất mát hàng hóa.

Nếu khách hàng là của hàng, shop thời trang hay siêu thị, trung tâm thương mại có nhu cầu tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp về lắp đặt cổng từ an ninh tại Hải Phòng hay cổng từ chống trộm hải phòng hãy liên hệ ngay với công ty Nhật Thực để được tư vấn và báo giá cụ thể, chi tiết các sản phẩm theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mọi chi tiết có thể liên hệ: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 hoặc truy cập website: https://www.nhatthuc.com.vn 

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON