Lắp đặt trọn bộ camera trên xe tải là gồm các thiết bị chính: camera, đầu thu, bộ lưu trữ dữ liệu cho camera, thiết bị 3G trên xe, bộ đổi nguồn, bộ ổn định dòng điện, dây chuyên dụng trên xe, sun...

Hiện nay số lượng xe tải các loại đăng ký lưu thông trên toàn quốc tăng mạnh. Với sự lưu thông quá tải như vậy đã gây ra không ít các vụ tai nạn nghiêm trọng trên các tuyến đường và để khắc phục, hạn chế tình hình trên các cơ quan chức năng khuyến khích việc lắp đặt trọn bộ Camera trên xe tải nhằm giải quyết nhanh các vụ va chạm, tai nạn để tránh ùn tắc giao thông. Bài viết  dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về dịch vụ lắp đặt trọn bộ Camera trên xe tải tại Hải Phòng.

Hệ thống lắp đặt trọn bộ Camera trên xe tải trọn gói bao gồm:

 Đầu ghi 4 kênh chuyên dụng cho camera hành trình: Thiết kế chắc chắn chống sốc vật lý, hỗ trợ xem phim online nhanh và mạnh nhất hiện nay với nền tảng server riêng.

 Camera hành trình chuyên dụng có độ phân giải cao, có hỗ trợ hồng ngoại quan sát ngày đêm: thiết kế chắc chắn chống va đập, chống nước, hoạt động ổn định bền bỉ trong các điều kiện rung lắc, khách hàng tùy chọn loại bán cầu lắp trong xe hoặc loại hình hộp lắp ngoài xe.

 Modem 3G chuyên dụng: có khả năng hoạt động bền bỉ liên tục không bị treo, rớt mạng. Cung cấp kết nối mạng cho đầu ghi để xem online camera, đồng thời có thể cung cấp dịch vụ wifi cho hành khách đi xe (nếu cần).

 Thẻ nhớ chính hãng dung lượng 64Gb class 10 ghi hình ổn định bền bỉ và liên tục.

 IP riêng với nền tảng server riêng mạnh mẽ cho khả năng xem online nhanh và mạnh nhất hiện nay trên nền tảng mạng 3G lắp trên xe.

 Phụ kiện đầy đủ với dây giắc khóa chuyên dụng chống tuột lỏng, va đập ảnh hưởng tới chất lượng tín hiệu camera.

 Nhân công lắp đặt trọn bộ Camera trên xe tải, cài đặt hoàn thiện hệ thống, chuyển giao công nghệ cho khách hàng.

Ưu điểm của camera trên xe tải so với các dòng camera khác:

  Camera giám sát không dây dễ dàng lắp đặt và vận hành.
  Quan sát từ xa qua mạng.
  Quan sát được cả trong đêm tối.
  Công nghệ lưu trữ điện toán đám mây.

Với giải pháp lắp đặt trọn bộ Camera trên xe tải của nhatthuc.com.vn sẽ hỗ trợ cho các chủ công ty vận tải rất nhiều trong việc giám sát và quản lý tốt đội xe từ xa một cách dễ dàng và chính xác bằng hình ảnh quan sát trực quan sinh động, các chủ xe tải cũng dễ dàng lấy nó làm chứng cứ khi va chạm. Nhật Thực đã cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn bộ Camera trên xe tải cho nhiều đội xe vận tải, chuyên chở hàng hóa trên toàn quốc đặc biệt tại Hải Phòng. Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá dịch vụ lắp đặt trọn bộ Camera trên xe tải hoặc các giải pháp an ninh khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0946.79.81.83  - 0989.132.626 để được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt nhanh chóng với giá thành hợp lý.