Phụ kiện Camera, phụ kiện mạng mua tại Nhật Thực vừa uy tín, vừa chất lượng, giá thành lại rẻ nhất thị trường, tham khảo ngay để được tư vấn chọn mua loại phụ kiện phù hợp nhu cầu sử dụng. Cam kết phụ kiện chính hãng rõ ràng nguồn gốc, giao hàng và lắp đặt tận nơi tại Hải phòng và các tỉnh lân cận.

Cáp camera an ninh

Nhatthuc.com cung cấp tất cả cáp mở rộng ethernet BNC và Cat5e đồng trục. Các loại cáp này đều được chứng nhận, đáp ứng tiêu chuẩn bảo nhận quốc tế và tiêu chuẩn nhập khẩu của Bộ Công thương. Điều này có nghĩa là chúng có thể được chạy an toàn qua các bức tường và giữa các tầng không lưu thông không khí môi trường cả thiết bị sưởi ấm và hệ thống điều hòa. Tất cả các dây cáp của chúng tôi cũng có khả năng chống cháy, điều đó có nghĩa là lửa sẽ không di chuyển xuống vật liệu vỏ cáp.

Bộ điều hợp nguồn cho máy ảnh

Các bộ điều hợp nguồn tương ứng luôn được bao gồm trong mọi camera không dây hoặc MPX (bộ điều hợp nguồn không cần thiết cho camera an ninh IP). Cho dù bạn cần bộ điều hợp nguồn bổ sung hoặc chỉ muốn làm sạch hệ thống cáp của bạn, Nhatthuc.com đều có thể cung cấp cho bạn. Chúng tôi có cung cấp bộ điều hợp nguồn 12 volt và cáp mở rộng, cùng với bộ điều hợp nguồn camera an ninh 8 trong 1 và 4 trong 1 sẽ giúp bạn giảm thiểu cáp và tiết kiệm không gian trên thanh nguồn của bạn.

Màn hình cho hệ thống camera an ninh

Hãy tạo một trung tâm bảo mật cục bộ cho hệ thống bảo mật của bạn bằng cách thêm một màn hình. Nhatthuc.com cung cấp rất nhiều loại màn hình, kể cả màn hình LED 24 inch full HD với cả đầu ra HDMI và VGA và màn hình LED 19 inch với đầu ra VGA. Cả hai mẫu có màn hình rất rộng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi hệ thống camera an ninh với tối đa 16 camera an ninh. Chúng cũng thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng và có thể được sử dụng với tất cả các hệ thống bảo mật.

Phụ kiện Camera, phụ kiện mạng khác:

 Cáp nối dài
 Công tắc PoE
 Bộ điều hợp nguồn
 Màn hình
 Kết nối
 Ổ cứng
 Anten không dây
 Chân đế
 Dây nguồn
 Nguồn chuyên cung cấp cho Camera
 Sun
...

Phụ kiện Camera, phụ kiện mạng - CHỌN NHẬT THỰC ĐỂ CÓ GIÁ RẺ NHẤT!

LIÊN HỆ NGAY: 0946.79.81.83 - 0989.132.626 (MR.QUÂN)