Đầu ghi hình TVI được xem là trung tâm kết nối, nơi tất cả các dữ liệu của camera được đưa vào trước khi được xử lý tín hiệu hình ảnh hay video truyền đi. Đầu ghi hình TVI là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong một hệ thống camera giám sát. Với công nghệ TVI, mang lại cho hệ thống camera quan sát bước đột phá về chất lượng hình ảnh ổn định, chuẩn xác mọi thời điểm.

Camera TVI cũng như hệ thống camera TVI không được xem là một hệ thống quan sát quá cao cấp. Hệ thống giám sát TVI thường không được tích hợp công nghệ phát hiện chuyển động, công nghệ tự phục hồi hình ảnh mà chỉ mang đầy đủ chức năng đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất như quan sát ban ngày, ban đêm, khả năng truyền tải tốt trên cáp đồng trục, khả năng xoay.

Tại sao đầu ghi hình TVI được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua?

Công nghệ TVI thường có giá rẻ hơn so với các dòng công nghệ IP, HD CVI, ... tuy có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu cho ra khung hình chuẩn FULL HD, nhưng giá thành để hòa mạng các thiết bị này không hề rẻ. Đôi khi, có thể gấp 3 lần giá tiền lắp đặt hệ thống đầu ghi hình TVI. Hệ thống đầu ghi hình TVI chỉ cho chất lượng HD, và không được hỗ trợ quá nhiều khung hình trên một giây. Tuy nhiên, đối với nhu cầu thông thường, chất lượng TVI mang lại cũng đã quá đủ để đáp ứng được nhu cầu quan sát thông thường, thích hợp được dùng trong quán cà phê, tiệm giặt, cửa hàng bách hóa không đòi hỏi quá cao về an ninh.

Đầu ghi hình TVI được xem là trung tâm lưu trữ và xử lý dữ liệu tín hiệu chính của toàn bộ hệ thống Camera TVI, khi mua sản phẩm này không chỉ tiết kiệm cho bạn chi phí lắp đặt mà còn cả chi phí bảo dưỡng. Đầu ghi hình TVI được sản xuất với công nghệ hiện đại, các thiết bị chi tiết bên trong sản phẩm được lắp đặt trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến TVI cùng với kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm. Đầu ghi hình TVI được truyền dẫn bằng hệ thống dây cáp đồng trục. Dây cáp đồng trục chỉ cần lắp đặt một lần và sử dụng mãi mãi. Bạn có thể lựa chọn loại dây phù hợp nhất với điều kiện tài chính của doanh nghiệp mình. Lưu ý rằng, dây có chất lượng càng cao thì bạn càng ít tốn chi phí bảo trì.

Hiện nay, với sự cải tiến của công nghệ TVI đã cung cấp cho người sử dụng nhiều tiện ít hơn. Với kết nối cáp đồng trục, đầu ghi hình TVI có khả năng ghi nhận hình ảnh lên đến 1080P/720P, cấp độ này giúp bạn có thể quan sát chi tiết hình ảnh đến từng sợi tóc ngay cả ban đêm. Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống đầu ghi hình TVI, Camera TVI hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt hệ thống phù hợp nhất.

Đầu ghi hình TVI - Lựa chọn số 1 cho hệ thống camera TVI của bạn.