Đầu ghi hình Camera luôn mang lại kết quả quan sát hiệu quả nhất làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất bởi những ưu điểm vượt trội, đáng tin cậy trong các trường hợp xảy ra sự cố đáng tiếc như mất trộm, hỏa hoạn, ... Vậy, làm cách nào để chọn được đầu ghi hình Camera chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian, giá thành hợp lý?

Đầu ghi hình Camera là gì?

Đầu ghi hình Camera là thiết bị đóng vai trò trung tâm làm nhiệm vụ tập hợp tất cả tín hiệu hình ảnh, âm thanh mà Camera ghi được về một nơi thông qua kết nối mạng Internet, đồng thời lưu trữ toàn bộ dữ liệu thu thập được từ Camera quan sát lên bộ nhớ ổ cứng tích hợp sẵn.

Phân loại đầu ghi hình Camera

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại các dòng đầu ghi hình Camera phổ biến như:
 HVR (Hyber Video Recorder): là loại đầu ghi tích hợp được cả 2 loại Camera IP và Camera Analog do có 2 cổng kết nối (cổng thường và cổng mạng)
 NVR (Network Video Recorder): là loại đầu ghi chỉ dùng cho Camera IP kết nối qua mạng cho chuẩn hình ảnh Full HD
 DVR (Digital Video Recorder): là loại đầu ghi chỉ dùng cho hệ thống Camera Analog quan sát thông thường cho tín hiệu hình ảnh chất lượng thấp hơn đầu ghi hình Camera NVR.

Cách lựa chọn sản phẩm đầu ghi hình Camera tốt

Ưu điểm nổi bật của đầu ghi hình Camera là hỗ trợ hiệu quả việc quan sát mọi hoạt động thông qua đầu ghi hình Camera ngay cả khi bạn không có mặt tại đúng vị trí đó. Thậm chí, bạn có thể dễ dàng giám sát các hoạt động trực tiếp hoặc kiểm tra những gì đã diễn ra ở khoảng thời gian trước đó. Để tìm chọn được đầu ghi hình Camera Hải Phòng ưng ý, bạn nên căn cứ và bám sát theo mục đích sử dụng. Dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm này.
  Ưu tiên các địa chỉ phân phối hàng nhập trực tiếp, chính hãng để có được mức giá sát gốc nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng thật của sản phẩm.
  Nên chọn các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới, có thương hiệu hãng nổi tiếng thay vì những thiết bị quan sát lỗi thời, ít được người dùng quan tâm.
  Độ phân giải ảnh hưởng đến sự rõ nét của hình ảnh, tương tự tốc độ khung ghi hình càng cao, việc vỡ nhòe càng giảm. Nếu muốn soi các chi tiết nhỏ nhặt, đây là điều bạn cần lưu ý.
  Không phải bất cứ đầu ghi hình Camera nào cũng đảm đương vai trò một cách hoàn hảo. Bởi mỗi dòng, mỗi loại sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng trong quá trình quan sát. Sự cải tiến và hoàn thiện hơn từ chất lượng, công nghệ cùng các tính năng thông minh đem đến cho sản phẩm giá trị tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng.

Trên thực tế, đầu ghi hình camera đóng vai trò trung tâm quyết định khoảng 80% chất lượng thu phát tín hiệu ổn định của toàn bộ hệ thống camera giám sát. Vì vậy, khi bạn quyết định lựa chọn các mẫu sản phẩm có mặt trong kho hàng Nhật Thực sẽ rất an tâm về chất lượng sản phẩm 100% chính hãng được nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất, chế độ bảo hành và hậu mãi uy tín để khách hàng an tâm sử dụng dài lâu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC
GPKD số  0201572430 do Sở KH&ĐT Hải Phòng cấp ngày 08/09/2014
Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng - Kiến An - Hải Phòng
Điện thoại: 02253.878.878 / 02256.552.639
Hotline: 0946.79.81.83 / 0989.132.626
Email: nhatthuchp@gmail.com