Hệ thống camera được sử dụng để quan sát và giám sát tình hình an ninh nên với hệ thống camera an ninh thì việc phải hoạt động liên lục 24/24 là vô cùng quan trọng, đặc biệt ngay cả trong trường hợp mất điện, không có máy phát dự phòng. Giải pháp cho bài toán này chính là bộ lưu điện cho camera, dưới đây là một số thông tin cơ bản về bộ lưu điện cho camera hãy cùng Nhật Thực tìm hiểu ngay nhé!.

Bộ lưu điện là gì?

Ta có thể hiểu cơ bản rằng bộ lưu điện là thiết bị có thể cung cấp tạm thời điện năng, giúp duy trì hoạt động cho thiết bị sử dụng điện lưới khi gặp sự cố như mất điện, chập cháy điện lưới,... trong một khoảng thời gian nhất định của từng loại.
Bên cạnh đó cũng có những loại bộ lưu điện có chức năng như chống xung, lọc nhiễu, ổn áp, ổn tần,... đảm bảo an toàn khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Một số lưu ý khi lựa chọn bộ lưu điện cho camera

 Công nghệ bộ lưu điện cho camera

Thiết kế của đầu ghi và camera không quá nhạy cảm với điện nên bộ lưu điện có thể sử dụng các loại công nghệ cho bộ lưu điện camera là Online, Line interactive hoặc Offline đều được.

 Lượng thời gian lưu điện của bộ lưu điện cho camera

Thông thường bộ lưu điện cho Camera có thời gian lưu điện từ 10-12 giờ. Để tăng thêm thời gian lưu điện chuẩn thì bộ lưu điện cho Camera bắt buộc phải có tích hợp vị trí lắp đặt thêm Acquy. Việc tính toán thời gian lưu điện khá phức tạp vì nó không tuyến tính nên các bạn chú ý kiểm tra và lắp đặt theo tài liệu của hãng để đảm bảo độ chính xác nhất.

 Công suất của bộ lưu điện cho camera

Công suất tổng cho hệ camera khoảng từ 150w-300w do công suất của  hệ thống camera không lớn, thông thường công suất đầu ghi từ 100w - 200w.

Địa chỉ bán bộ lưu điện cho camera chính hãng

Công ty cổ phần công nghệ Nhật Thực có uy tín lâu năm chuyên cung cấp bộ lưu điện cho camera với giá thành rẻ nhất thị trường, đảm bảo chất lượng và một số thiết bị an ninh như:

 Hệ Thống Camera ghi hình giám sát tại chỗ, từ xa.
 Camera Hành trình, định vị, ngụy trang.
 Thiết bị báo cháy báo động, bảo vệ chống đột nhập.
 Trung tâm bộ đàm cầm tay các loại, …
 Chuông cửa có hình, có tiếng, khóa điện tử.
 Hệ thống máy chấm công, quan sát an ninh siêu thị.
 Hệ thống thiết bị chống sét, lắp đặt hệ thống thang máy.
 Công nghệ điện thông minh.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại của phòng kinh doanh Mr. Quân 0946.79.81.83 / 0989.132.626 để được hỗ trợ tư vấn và chọn mua thương hiệu phụ kiện bộ lưu điện cho Camera chất lượng, giá cả hợp lý và phù hợp với nhu cầu nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng. Chúc bạn có những trải nghiệm đảm bảo an ninh tuyệt vời tại Nhật Thực!