Dịch vụ lắp định vị xe máy Hải Phòng từ Nhật Thực giúp bạn có thể bảo vệ hiệu quả xế yêu của mình. Nhờ định vị, chiếc xe lúc nào cũng trong tầm kiểm soát của bạn. Không những thế, định vị cho xe máy còn mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực khác. Để liên hệ  tư vấn chi tiết cũng như lắp đặt sản phẩm, hãy liên hệ đến Nhật Thực. Chắc chắn những thiết bị định vị sẽ không làm bạn thất vọng.

Lợi ích của việc gắn định định vị xe máy Hải Phòng

Lắp định vị giám sát hành trình cho xe máy tại Hải Phòng có rất nhiều lợi ích. Sản phẩm công nghệ hiện đại này mang đến cho bạn hàng loạt những giá trị thiết thực:

Kiểm soát được chính xác tuyệt đối vị trí của phương tiện

Một chiếc định vị siêu nhỏ có thể giúp bạn dễ dàng theo dõi được chiếc xe máy của mình đang ở đâu.

Bạn đang nghi ngờ người yêu hay bạn đời của mình ngoại tình, vậy có nên lắp định vị xe máy? Hãy lắp định vị và bạn có thể giám sát được mọi hành trình ngay trên điện thoại của mình.

Bạn nghi ngờ con cái không chăm chỉ học hành và thường trốn học? Bạn muốn biết con mình đi đâu làm gì mỗi ngày để có hướng xử lý kịp thời? Lắp định vị xe máy tại Hải Phòng chắc chắn là giải pháp tốt nhất.

Bạn kinh doanh dịch vụ cho thuê xe máy và muốn giám sát mọi chiếc xe cho thuê? Bạn muốn chắc chắn người thuê xe sử dụng xe đúng mục đích, đi đúng khu vực đã cam kết trong hợp đồng?

định vị xe máy tại Hải Phòng
Định vị xe máy giúp bạn giám sát hiệu quả hành trình di chuyển của xe

Bạn kinh doanh và có dịch vụ giao hàng bằng xe máy. Thật không yên tâm nếu có khá nhiều nhân viên giao hàng mới. Bạn cần phải gắn định vị để giám sát các hoạt động giao hàng cũng như đảm bảo được tài sản cho doanh nghiệp của mình.

Và rất nhiều lý do khác để bạn sử dụng định vị xe máy Hải Phòng. Thiết bị sẽ giúp bạn có thể theo dõi, giám sát được hành trình xe máy mỗi ngày. Đồng thời, biết được những vị trí dừng đỗ của chúng. Thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại GPS của quân đội Hoa Kỳ nên sự chính xác gần như tuyệt đối.

Chống trộm và hàng loạt tính năng nâng cao khác

Ngoài việc giám sát, thì nhờ có định vị, bạn sẽ bảo vệ tài sản của mình hiệu quả nhất. Khi xe bị mất trộm, chỉ cần mở định vị lên là bạn sẽ biết được chiếc xe đang ở vị trí nào. Hơn nữa, định vị có thể giám sát hành trình xe. Các nơi dừng đỗ sẽ được lưu lại. Bạn cũng có thể xem lại lịch sử di chuyển của xe đến 90 ngày. Ngoài ra, một số định vị cao cấp còn có chức năng nghe lén để bạn dễ dàng hơn trong quản lý công việc của mình. 

Gắn định vị xe máy Hải Phòng có mắc không?

Thiết bị định vị tại Hải Phòng rất được khách hàng ưa chuộng. Có rất nhiều sản phẩm giá rẻ dành cho xe máy. Khi lắp định vị, vấn đề giá cả luôn là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm.

Mức giá của định vị xe máy Hải Phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thương hiệu, mẫu mã, tính năng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Nếu bạn băn khoăn thiết bị định vị xe máy nào tốt cũng như chi phí mắc không, có thể tham khảo một vài mẫu dưới đây:

+ Thiết Bị Định Vị GPS Tracker 15: 1,5 triệu đồng

+ Thiết Bị Định Vị GPS Tracker 18: 1,8 triệu đồng

+ Thiết Bị Định Vị VT03D GPS TRACKER: 2,3 triệu đồng

+ Định Vị Hộp Đen Hợp Chuẩn VT06: 3,4 triệu đồng

+ Thiết Bị Định Vị Viettel Smart Motor - Smart VIP: 1,2 triệu đồng.

+ Thiết Bị Định Vị Viettel Smart Motor - Smart Basic: 2, 1 triệu đồng

+ Thiết Bị Định Vị TG03A: 2,3 triệu đồng

+ Thiết Bị Định Vị TG06N: 1,690 triệu đồng

+ Thiết Bị Định Vị TG02B: 1,490 triệu đồng

+ Thiết Bị Định Vị TG02D: 1,290 triệu đồng

định vị xe máy tại Hải Phòng
Mỗi loại thiết bị định vị có mức giá khác nhau

Đây đều là những mẫu lắp định vị xe máy tại Hải Phòng được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhu cầu sử dụng cơ bản, bạn có thể chọn các mẫu giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nếu tài chính dư dả, thì các mẫu cao cấp sẽ là lựa chọn hàng đầu. Chúng tích hợp nhiều tính năng hiện đại, dung lượng lưu trữ cao giúp bạn giám sát và theo dõi hành trình hiệu quả nhất. 

Điểm danh các loại định vị xe máy tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay

Lắp định vị xe máy có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, theo khảo sát từ nhiều người dùng, bạn có thể cân nhắc chọn 1 trong 2 thương hiệu sau:

Định vị xe máy sim Viettel

Đây là thiết bị giám sát xe máy có tên Smart Motor, thực hiện theo dõi, chống trộm, định vị hành trình, vị trí xe máy thông qua mạng di động Viettel. Với các thiết bị này, bạn chỉ cần có điện thoại smartphone là đã có thể dễ dàng theo dõi được xe máy của mình. Đồng thời, nó cũng tích hợp hàng loạt tính năng tiện ích khác như phát cảnh báo chống trộm, tìm vị trí các điểm sửa xe hoặc cây xăng.

lắp định vị xe máy tại hải phòng
Định vị xe máy Viettel sở hữu nhiều chức năng tiện lợi

Ngoài các tính năng thông thường, tính năng chống trộm được xem là ưu thế vượt trội của dòng sản phẩm này. Có 2 lựa chọn chống trộm để người dùng chọn lựa:

 • Chống trộm ở chế độ thông thường: Ở mức cảnh báo này, khi có tác động lạ đến ổ khóa thì hệ thống sẽ phát cảnh báo hú còi, đồng thời gửi tin nhắn để chu xe. Chế độ này cho phép có thể dắt xe được.

 • Chống trộm chế độ toàn diện: Ở chế độ này, sau khi bạn dừng đỗ xe 3 phút không di chuyển thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt. Chỉ cần bạn lắp định vị xe máy Hải Phòng, khi chiếc xe có bất cứ can thiệp nào như rung lắc, di chuyển, tác động ổ khóa thì hệ thống cũng phát còi báo động và gửi tin nhắn đến chủ phương tiện. Không những thế, thiết bị còn giúp hú còi, bật đèn xi nhan để chủ xe dễ dàng tìm xe gửi gửi đậu trong bãi.

Các thiết bị định vị xe máy Hải Phòng Viettel có giá chỉ từ 1,2 triệu. Đây là một mức giá rất lý tưởng để bạn có thể an tâm trang bị cho xe máy của mình. 

Định vị xe máy hãng Tracker

Đây là thương hiệu định vị khá nổi tiếng với rất nhiều tính năng vượt trội và sở hữu công nghệ GPS hiện đại nhất hiện nay. Khi lắp định vị xe máy tại Hải Phòng, thiết bị này là một trong những chọn lựa tối ưu nhất để bạn an tâm quản lý chiếc xe của mình. 

Ưu điểm của thiết bị là có thể tích hợp pin dự phòng tối thiểu đến 350mAh, lưu lại đến 5000 điểm khi mất sóng 4G, nó có thể xác định vị trí cũng như theo dõi, giám sát liên tục lộ trình di chuyển ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào. 

lắp định vị xe máy tại hải phòng
Định vị xe máy Tracker nhỏ gọn, tiện ích

Thiết bị có độ bền lý tưởng, nhiều dòng sản phẩm cho người dùng lựa chọn. Bạn có thể chọn mẫu Tracker 15 với giá 1,5 triệu đồng hoặc Tracker 18 với giá 1,8 triệu đồng cho xe máy của mình.

Thiết bị định vị TG02B

 • Thiết bị cho phép truy vấn vị trí chính xác của xe thông qua tin nhắn SMS đơn giản và tiện lợi.

 • Chip thu GPS cực nhạy và anten GPS, GSM tích hợp bắt sóng cực tốt đảm bảo độ chính xác và ổn định của dữ liệu.

 • Thiết bị được thiết kế để hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam. 

 • Đèn LED chỉ thị trạng thái giúp người dùng dễ dàng theo dõi trạng thái hoạt động.

 • Với thiết kế nhỏ gọn, thiết bị dễ dàng lắp đặt và vận hành mà không cần quá nhiều kiến thức kỹ thuật.

lắp định vị xe máy Hải Phòng

Thiết bị định vị TG02B thiết bị nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và vận hành

Thiết bị định vị TG02D

 • Thiết bị hỗ trợ xác định vị trí, vận tốc và trạng thái của xe.

 • TG02D cho phép người dùng có thể xem lại hành trình cũng như các điểm dừng đỗ xe.

 • Thiết bị tích hợp pin dự phòng để đảm bảo hoạt động liên tục.

 • TG02D tích hợp cảm biến chuyển động chống dịch chuyển vị trí của thiết bị. 

Thiết bị định vị TG06N

 • Thiết bị định vị hỗ trợ vị trí chính xác của xe thông qua tin nhắn SMS.

 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như hỗ trợ cảnh báo khi xe di chuyển trái phép.

 • Thiết bị có khả năng chống thấm cao dễ dàng hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt.

 • Thiết kế cực kỳ khỏe khoắn có cách lắp đặt đơn giản trên xe máy. 

Thiết bị định vị TG03A

 • TG03A hỗ trợ giám sát trực tiếp thực trên bản đồ của Google thông qua điện thoại thông minh.

 • Xác định vị trí chính xác qua tin nhắn SMS.

 • Thiết bị có dung lượng pin cao dùng được trong vòng 15 ngày.

 • Thiết kế nhỏ gọn cực kỳ thời trang phù hợp cho nhu cầu sử dụng. 

Thiết bị định vị Viettel Smart Motor

 • Thiết bị hỗ trợ tìm xe nhanh trong trường hợp bị mất cấp hoặc cướp giật.

 • Thiết bị cảnh báo chống trộm toàn diện và hỗ trợ bật chế độ chống trộm khi dừng đỗ xe 3 phút. 

 • Cảnh báo đèn xi nhan khi vượt quá tốc độ cài đặt.

lắp định vị xe máy Hải Phòng

Thiết bị định vị Viettel Smart Motor cảnh báo quá tốc độ

Hướng dẫn chi tiết cách lắp định vị xe máy Hải Phòng

Nhiều người thường chọn mua thiết bị định vị tại Hải Phòng online. Do đó, bạn phải tự lắp đặt. Các bước lắp đặt cũng không quá phức tạp. Bạn có thể thực hiện theo quy trình sau đây. Đây là quy trình chuẩn mà đội ngũ kỹ thuật của Nhật Thực thực hiện lắp đặt cho khách hàng:

- Chuẩn bị định vị cũng như các thiết bị cần thiết cho lắp đặt: kìm, băng dính, dây buộc, dao rọc giấy… Kiểm tra sản phẩm có đầy đủ định vị và hệ thống dây kết nối hay chưa.

- Tìm nguồn điện để đấu nối định vị. Thường sẽ có 2 vị trí được ưu tiên lắp đặt: Ở thân trước của xe hoặc trong cốp xe. Tùy xe máy số hay xe tay ga cũng sẽ có các vị trí tìm nguồn điện và lắp đặt khác nhau.

- Đấu dây điện vào các dây nguồn của thiết bị định vị xe máy. Kết nối các phụ kiện, dây nguồn, cố định bằng băng keo điện cũng như cố định chắc chắn định vị, hạn chế rung lắc va chạm trong quá trình xe di chuyển.

- Liên lạc nhà cung cấp để tải phần mềm hoặc ứng dụng về điện thoại, máy tính. Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm/ứng dụng để bắt đầu sử dụng định vị. Thường thì bạn cần phải đăng ký tên tài khoản, pass, cung cấp cho hệ thống biển số xe, seri thiết bị định vị… để kích hoạt định vị hoạt động.

- Hoàn thành việc lắp định vị. Tiến hành chạy thử để kiểm tra hệ thống giám sát tổng thể.

định vị xe máy tại Hải Phòng
Lắp đặt định vị cho xe máy

Các bước này đòi hỏi bạn phải tháo rời một vài bộ phận của xe máy ra. Cũng như cần tìm kiếm dòng điện nguồn để đấu nối. Do đó, nếu không có kỹ thuật lắp đặt thì bạn nên nhờ đến đơn vị dịch vụ để được hỗ trợ.

Nhật Thực - chuyên phân phối, lắp định vị xe máy Hải Phòng tốt nhất hiện nay

Camera Nhật Thực là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ lắp định vị xe máy Hải Phòng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng hàng loạt sản phẩm thiết bị định vị hàng đầu với các ưu điểm nổi bật:

+ Thiết bị định vị xe máy thuộc những thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay.

+ Kích thước nhỏ gọn, chống nước, chống cháy, chống va đập hiệu quả.

+ An toàn và độ bảo mật cao. Sử dụng trên tài khoản duy nhất do khách hàng đăng ký. Không thể giải mã, can thiệp, bị hack dữ liệu.

+ Siêu tiết kiệm điện năng, không tiêu hao nhiên liệu ắc quy xe.

+ Nhân viên kỹ thuật lắp đặt đúng chuẩn, đảm bảo không ảnh hưởng đến kết cấu xe cũng như hệ thống điện trên xe của bạn.

+ Định vị nhiều tính năng tiện ích, giúp bạn giám sát và bảo vệ hiệu quả tài sản của mình.

+ Hỗ trợ lắp đặt nhanh khi khách hàng có yêu cầu. Chỉ từ 30 - 45 phút đã hoàn thiện xong.

+ Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý định vị, hướng dẫn tận tình cách thức sử dụng cho khách hàng.

định vị xe máy tại Hải Phòng
Nhật Thực cung cấp các loại thiết bị định vị xe máy tại Hải Phòng

Với mục tiêu mang đến cho người dùng Hải Phòng những thiết bị định vị xe máy tốt nhất, Nhật Thực chỉ nhập các thiết bị chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Dù mua sản phẩm hay chọn lựa chúng tôi để lắp đặt, bạn cũng sẽ an tâm tuyệt đối. Sản phẩm có bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Mọi vấn đề trục trặc hỏng hóc sẽ được chúng tôi kiểm tra và chỉnh sửa miễn phí cho khách hàng.

Tham khảo thêm dịch vụ: Lắp định vị xe ô tô trọn gói, giá rẻ nhất hiện nay 

Mọi nhu cầu về dịch vụ gắn định vị xe máy Hải Phòng, hãy liên hệ ngay đến Nhật Thực:

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com

Website: nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

CƠ SỞ 2: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

VP Hà Nội: 21/71 Hoàng Văn Thái, Hà Nội

VP Hải Dương: 113 Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương

VP Phú Thọ: Tầng 2 Số 62, Hòa Phong, Việt Trì, Phú Thọ

VP Hà Tĩnh - Vinh: Số 155, Đường Xuân Diệu, Hà Tĩnh

VP Thái Nguyên:1006 Dương Tự Minh, Quang Vinh, Thái Nguyên.

VP Ninh Bình: Lai Thành - Kim Sơn - Ninh Bình

P. Kỹ Thuật: 7h30 -> 18h00 thứ 2 đến thứ 7.

P. Kinh Doanh: 7h30 -> 18h00 tất cả các ngày trong tuần.

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON
Bài viết liên quan

Cách cài đặt camera Dahua trên điện thoại, máy tính chi tiết

17/01/2024
Cách cài đặt camera Dahua trên điện thoại hay máy tính khá đơn giản. Bạn cần ...

Lắp đặt wifi chung cư - Giải pháp kết nối internet nhanh và ổn định

27/10/2023
Lắp đặt wifi chung cư tốc độ cao, thiết bị tương thích với các nhà mạng ...

Từ A - Z những thông tin cần biết về hệ thống giữ xe thông minh

24/10/2023
Hệ thống giữ xe thông minh đang ngày càng được ưa chuộng khi giải quyết ...

Lắp cổng từ chống trộm shop thời trang | Giải pháp an ninh hiệu quả

27/10/2023
Công nghệ cổng từ an ninh là một trong những giải pháp chống trộm phổ ...

Dịch vụ lắp đặt wifi tại Hải Phòng: Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

02/11/2023
Nhật Thực cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi uy tín, chất lượng, mức giá hợp ...

Camera Ezviz không đàm thoại được: Nguyên nhân và cách sửa lỗi

27/12/2023
Lý do khiến cho camera Ezviz không đàm thoại được là gì? Và cách khắc phục ...