Máy in hóa đơn đâu là sự lựa chọn dành cho bạn? "Chất lượng cao" là một thuật ngữ tương đối. Có ba công nghệ cơ bản được sử dụng cho máy in hóa đơn dưới đây bạn có thể tham khảo trước khi ra quyết định chọn mua.

Máy in hóa đơn nhiệt

Phổ biến nhất là máy in hóa đơn nhiệt chạy trong phạm vi 200-300dpi. Mặc dù các mô hình 600dpi được quảng cáo, nhưng chúng không phổ biến. Máy in hóa đơn nhiệt thường bị giới hạn ở một màu và thường là một bản duy nhất tại một thời điểm (mặc dù bạn có thể in các bản sao bổ sung, chúng sẽ in liên tục).

Máy in hóa đơn ma trận

Máy in ma trận được sử dụng để hỗ trợ nhiều bản in đồng thời. Khi bạn gặp phải các biên lai có nhiều phần, đó có thể là máy in hóa đơn ma trận điểm đã in nó (mặc dù có một số mô hình nhiệt có thể in qua bản sao thứ hai). Chúng cũng có xu hướng nằm trong phạm vi 200-300dpi, mặc dù chúng có thể nhúng thấp hơn nhiều trên một số thiết bị cũ hơn hoặc thậm chí chúng có thể có các yếu tố cố định chỉ có thể tạo ra các ký tự / ký hiệu cụ thể. Một số sử dụng tác động trực tiếp lên giấy được xử lý hóa học và một số sử dụng mực hoặc ruy băng carbon cho bản sao hàng đầu và chỉ dựa vào phản ứng hóa học cho bản sao thứ hai. Chất lượng in của các bản sao thứ hai thường khá ảm đạm vì nó không được in trực tiếp. Độ dày của các bản sao trên phân tán năng lượng từ phần tử in và mỗi lớp tiếp theo sẽ ít được xác định.

Máy in hóa đơn Inkjets

Inkjets có thể chạy trong phạm vi 1000+ dpi và nhiều bản in với nhiều màu. Hầu hết sẽ có xu hướng về phạm vi 200-300dpi chỉ vì không có nhiều ứng dụng yêu cầu biên lai độ phân giải cực cao. Nếu chúng thực sự chỉ dành cho các hóa đơn cơ bản, chúng sẽ là các mẫu mực đơn, độ phân giải thấp hơn. Res cao/mô hình nhiều màu có nhiều khả năng được sử dụng như máy in đa chức năng để tạo ra phiếu giảm giá và tài liệu tiếp thị/quảng cáo khác.

Đối với nhu cầu in hóa đơn tại cửa hàng tạp hóa, quán cà phê,... chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy in nhiệt để tiết kiệm được chi phí mua máy và cả chi phí mua mực. Khi có nhu cầu mua máy in hóa đơn, thiết bị bán hàng siêu thị đừng quên gọi ngay 0946.79.81.83 - 0989.132.626 cho Nhật Thực Camera để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng, tối ưu hiệu quả sử dụng với giá thành ưu đãi nhất thị trường cùng dịch vụ bảo hành sửa chữa tận nơi.