Trọn bộ camera quan sát trên xe gồm: Camera, đầu thu, bộ lưu trữ cho camera, thiết bị 3 G trên xe, bộ đổi nguồn, bộ ổn định dòng điện, dây chuyên dụng chạy camera, phụ kiên camera, sun...

Camera giống như người canh gác tại bất cứ vị trí nào bạn muốn. Nó chính là nhân chứng sống trước tất cả những vấn đề có thể xảy ra, đặc biệt trong những chuyến hành trình. Do đó, xu hướng lắp đặt trọn bộ Camera trên xe đang ngày càng phổ biến rộng khắp cả nước.

Thiết bị trong hệ thống lắp đặt trọn bộ camera trên xe

Khi lắp đặt trọn bộ Camera trên xe, bạn sẽ thấy rất rõ đặc điểm, tầm phân hóa đáng kể của mẫu sản phẩm Camera giám sát hành trình này so với các thiết bị Camera khác trên từng loại xe khác nhau. Cụ thể, tùy thuộc vào từng loại phương tiện là tàu, xe ô tô, xe tải lớn hay nhỏ, ... sẽ sử dụng hệ thống Camera và các phụ kiện khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Thông thường, các thiết bị trong hệ thống giám sát khi lắp đặt trọn bộ camera trên xe gồm:

 Đầu ghi hình chuyên dụng: dùng hỗ trợ việc quản lý hình ảnh khi ghi hình. Bạn có thể tùy chọn đầu ghi các kênh từ 4, 8, 16, 32, 64.

 Camera hành trình chuyên dụng trên xe hoặc mắt camera sử dụng khi quan sát. Nên lưu ý đến các mẫu sản phẩm có độ phân giải cao, giúp độ nét hình ảnh và tầm xa rộng để việc quan sát được tốt hơn.

 Ổ cứng và thẻ nhớ ghi dung lượng lưu trữ, giúp việc ghi và xem lại hình ảnh, video bất kỳ lúc nào một cách dễ dàng. Dung lượng càng cao, khả năng lưu trữ càng lớn.

 Hệ thống kết nối dây tín hiệu các đường truyền mạng và 3G trên xe, thiết bị không thể thiếu khi muốn camera bắt đầu làm việc.

 Ốc, đinh vít, thiết bị bảo vệ: ống ruột già, nẹp dây, nguồn cấp điện cho camera

 Phụ kiện riêng phù hợp với từng camera khi lắp đặt, vị trí đặt camera trên xe: dây jack,  khóa chống va đập, ăng ten, ...

 Nhân công khi lắp đặt.

Địa chỉ cung cấp trọn bộ camera trên xe

Đặc thù của giao thông Việt Nam là khó quản lý. Không chỉ bởi khối lượng người và phương tiện tham gia giao thông lớn mà còn bởi sự phức tạp trước các tình huống, hay các yếu tố thiếu trật tự dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Với việc lắp đặt trọn bộ Camera trên xe tại Hải Phòng, Nhật Thực là đơn vị đảm bảo cung cấp sản phẩm Camera chính hãng chất lượng cao để hỗ trợ tốt nhất cho mọi phương tiện cũng như người thường xuyên di chuyển trên đường.

Trên thực tế, lắp đặt trọn bộ Camera trên xe đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều với mức chi phí không hề cao. Điều mà người tiêu dùng chọn lựa thực sự quan tâm chính là những mẫu thiết bị Camera cao cấp, chất lượng ổn định dài lâu với giá thành ưu đãi nhất. Đây cũng là lý do khiến đơn vị trực tiếp nhập và phân phối sản phẩm an ninh như Nhật Thực dễ dàng chiếm được lòng tin khách hàng kể từ những ngày thành lập. Khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt trọn bộ Camera trên xe, bạn đừng quên nhắc máy lên và gọi ngay 0946.79.81.83  - 0989.132.626 cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chọn mua phù hợp nhất, cam kết giá cả rẻ nhất thị trường nhé!