Đầu ghi hình HDCVI tại Hải Phòng là lựa chọn số 1, giúp kết nối hình ảnh chuẩn HDCVI đến người dùng cuối. Công nghệ HDCVI là công nghệ truyền hình ảnh chất lượng cao nhất nhì hiện nay, là đối thủ số 1 của công nghệ IP. Kỹ thuật HDCVI mang lại hình ảnh full HD với cấp độ cao nhất 1920H/30f, giúp người dùng có thể quan sát chi tiết đến từng sợi tóc, 30 khung hình trên giây, hỗ trợ quan sát chi tiết đến từng chuyển động.

Đầu ghi hình HDCVI là gì?

Đầu ghi hình HDCVI là đầu ghi hình giúp người sử dụng có thể xem lại hình ảnh từ xa đồng thời là trung tâm lưu nhận thông tin mà Camera ghi nhận được. Nếu muốn xem hình ảnh thông qua laptop, smartphone thì bắt buộc phải có một đầu ghi hình. Đầu ghi hình HDCVI tốt là đầu ghi có sự tương thích với mọi camera, hỗ trợ công nghệ truyền tải hình ảnh âm thanh bằng hoặc cao hơn chất lượng tín hiệu đầu vào.

Sử dụng đầu ghi hình camera công nghệ HDCVI mang lại cho người sử dụng ưu thế gì?

Công nghệ HDCVI mang lại cho người sử dụng nhiều ưu thế:

 Sự đa dạng trong lựa chọn về tỷ lệ khung hình 1280H/25f, 1280H/30f, 1280H/50f, 1280H/60f, 1920H/25f, 1920H/30f, bạn có thể tùy chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.
 Âm thanh được truyền với chất lượng cao, tần số tối đa của âm thanh truyền đi bằng công nghệ HDCVI lên đến 44.1kHz. Đảm bảo cho việc truyền tải với khoảng cách xa. Âm thanh được truyền tải rõ ràng, sắc nét, chính xác tại mọi thời điểm.
 Cung cấp tính năng ưu việt có thể tự phục hồi các lỗi truyền tín hiệu.
 Có khả năng kết nối với loa, micro, khả năng tích hợp thẻ nhớ mang lại cho người dùng trải nghiệm cao cấp hơn. Là sản phẩm nền tảng của công nghệ 5.0 tương lai. Mang lại trải nghiệm cuộc sống thông minh, hiện đại.

Những tiện ích mà công nghệ HDCVI mang lại thực sự rất thuyết phục người dùng. Tuy nhiên, các công nghệ hiện đại này có thể sử dụng hết được cùng một lúc một cách hiệu quả hay không? Có thể tận dụng tối đa công năng của camera hay không? Còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng đầu ghi hình HDCVI. Nếu đầu ghi hình không hỗ trợ công nghệ cao thì camera HDCVI có đắt tiền đến đâu cũng không khác gì một camera analog giá rẻ.

Bên cạnh đó, đầu ghi hình HDCVI còn:

 Trang bị thêm chức năng phát hiện chuyển động giúp phát hiện những chuyển động trên camera quan sát, phù hợp với nhu cầu giám sát cấp cao.
 Hỗ trợ chức năng lưu trữ dung lượng lớn giúp người dùng có thể xem lại hình ảnh, video.
 Khả năng tương thích với nhiều thiết bị, phần mềm quản lý tốt.

Đầu ghi hình HDCVI được phân phối tại Nhật Thực mang lại cho người sử dụng trải nghiệm công nghệ cao ưu việt về giám sát hình ảnh nhanh chóng chính xác chuẩn FULL HD cũng như khắc phục hầu hết các lỗi của các dòng Camera khác gặp phải. Lựa chọn đầu ghi hình HDCVI là lựa chọn công nghệ hàng đầu của kỉ nguyên công nghiệp 4.0. Khi có nhu cầu cần hỗ trợ tư vấn lắp đặt đầu ghi hình, camera các loại liên hệ ngay 0946.79.81.83 / 0989.132.626 cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng!