Bạn muốn lắp đặt hệ thống camera giám sát IP để giám sát an ninh trong nhà hoặc văn phòng, cửa hàng, doanh nghiệp của mình. Trên thị trường có rất nhiều loại camera, đầu ghi hình của nhiều thương hiệu, với mẫu mã, chất lượng khác nhau khiến bạn không biết nên chọn thương hiệu nào và chọn thông số kỹ thuật như thế nào? Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu cách chọn đầu ghi hình Panasonic cho camera giám sát để đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể khi chọn mua.

Chức năng của đầu ghi hình camera Panasonic

 

Đầu ghi hình Panasonic

Chức năng của đầu ghi hình camera Panasonic

Đầu ghi hình Panasonic có thể phát, tạm dừng, mở đồng thời 16 kênh, phát lại và hỗ trợ kiểm tra thông tin giám sát. Các chế độ và lịch trình có thể được tùy chỉnh cho mục đích giám sát và chức năng hẹn giờ rất tiện lợi. H.264 đảm bảo hình ảnh sắc nét đồng thời tiết kiệm bộ nhớ, ổ cứng lên tới 4TB có thể chứa được nhiều hơn và có chức năng phát lại với 2 cổng HDIM + VGA. Nhận dữ liệu, có thời gian, lập kế hoạch tìm kiếm của bạn một cách chính xác và nhanh chóng.

Truy cập thông qua kết nối internet để theo dõi qua máy tính cá nhân, iPad, smartphone. Sau khi đăng ký mạng, bạn có thể quan sát khu vực giám sát ở bất cứ đâu miễn là có kết nối Internet. Nó hỗ trợ 128 người có thể đăng nhập và xem trực tiếp qua camera điện thoại di động, máy tính cá nhân... ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet. đầu ghi hình Panasonic có 16 cổng PoE cho phép truyền video IP và cấp nguồn qua một cáp kết nối duy nhất, đồng thời dễ dàng điều chỉnh tiêu cự và thu phóng giúp giảm thời gian lắp đặt và chi phí bảo trì.

Cách chọn mua đầu ghi hình camera Panasonic phù hợp 

Đầu ghi hình Panasonic

Cách chọn mua đầu ghi hình camera Panasonic phù hợp

Dưới đây là 3 tiêu chí cần thiết bạn nên lưu tâm khi mua chọn mua đầu ghi hình Panasonic phù hợp: 

Dựa vào số kênh

Đầu ghi hình Panasonic

Dựa vào số kênh

Với nhu cầu thực tế bạn chỉ cần quan sát 4 vị trí nhưng sau này bạn sẽ cần nhiều hơn ở các khu vực khác… Khi đó bạn cần đầu tư đầu ghi hình Panasonic 8 kênh để đảm bảo khả năng mở rộng gói camera sau này. Lúc này, bạn chỉ cần mua thêm một camera và kết nối nó với từng kênh có sẵn là mọi thứ sẽ ổn. Máy ảnh này sẽ có thể hoạt động mà không cần bất kỳ hành động bổ sung nào. Nếu bạn chỉ sử dụng 1 đầu ghi 4 cổng và muốn mở rộng ra một hoặc hai vùng xem thì bạn sẽ cần đầu tư thêm một đầu ghi khác.

Dựa vào dung lượng

Những chiếc máy ghi hỗ trợ dung lượng ổ cứng nhỏ sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu ghi âm của bạn trong thời gian dài. Nếu bạn cần lắp đặt hệ thống camera giám sát và cần lưu trữ nó trong thời gian dài hơn - hãy chọn đầu ghi video cho phép dung lượng ổ cứng lớn hơn.

Cách tính dung lượng ổ cứng là hệ thống camera HD thông thường ghi ở độ phân giải HD720P sẽ chiếm khoảng 6-7 GB ổ cứng cho một ngày quan sát (24 giờ liên tục). Dữ liệu video quan sát được chia thành các file nhỏ có đánh số theo thời gian để thuận tiện cho quá trình xem, từ đó bạn có thể tính toán được mình cần lưu trữ bao nhiêu ngày và ổ cứng cần bao nhiêu GB để chọn đầu ghi video hỗ trợ ổ cứng năng lực mà bạn mong muốn.

Dựa vào tính năng

Đầu ghi hình camera phải đáp ứng tiêu chuẩn video tối thiểu H.264 và tốc độ ghi 25 h/s. Bạn cũng nên xem camera DVR (Digital Video Recorder) có khả năng kết nối qua mạng IP toàn cầu và thường xuyên qua điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn DVR (Đầu ghi video kỹ thuật số) có chức năng phát hiện chuyển động. Điều này có nghĩa là nếu có sự kiện chuyển động xảy ra trong khu vực quan sát vào thời gian đã định, đầu ghi hình Panasonic sẽ khởi động hoàn toàn tự động. Tự động quay video hoặc gửi tín hiệu cảnh báo đến điện thoại của bạn.

Nhật Thực - Địa chỉ cung cấp đầu ghi camera Panasonic chính hãng, giá rẻ

Đầu ghi hình Panasonic

Địa chỉ cung cấp đầu ghi camera Panasonic chính hãng, giá rẻ

Hiện tại trên thị trường camera, Camera Nhật Thực là nhà nhập khẩu, phân phối và lắp đặt camera chính hãng Samsung, Panasonic, Dahua, Hikvision, HDParagon, KBvision với giá cả và chất lượng tốt nhất, đảm bảo chất lượng, bảo hành 12 tháng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn am hiểu về sản phẩm, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com 

Website: https://www.nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

Cơ Sở 2: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng