Hệ thống kiểm soát an ninh là gì? Tầm quan trọng của hệ thống này như thế nào? Thành phần của hệ thống này gồm những gì? Tất cả sẽ được trình bày cụ thể sau đây nhé!  

Hệ thống kiểm soát an ninh

 Tổng quan về hệ thống an ra vào

Vai trò của hệ thống kiểm soát an ninh

Hệ thống kiểm soát ra vào đem đến giải pháp an ninh toàn diện, với cấp độ bảo mật cao sử dụng các phương thức nhận diện thẻ thông minh, vân tay, và nhận diện khuôn mặt.

Mục tiêu chính của hệ thống kiểm soát ra vào là ngăn chặn mọi sự truy cập không hợp pháp, đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Mọi sự kiện trong hệ thống đều được lưu trữ để phục vụ mục đích điều tra và giám sát.

Hệ thống này không chỉ giúp giảm chi phí nhân công mà còn tăng cường sự tin tưởng và tính minh bạch trong quản lý an ninh. Ngoài ra, nó hỗ trợ chức năng giám sát kiểm tra tại mọi thời điểm, mang lại sự linh hoạt và hiệu suất trong quản lý an ninh.

Khả năng xuất báo cáo đa dạng của hệ thống kiểm soát ra vào cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ về các hoạt động an ninh. Điều này giúp quản lý dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất của hệ thống.

Hơn nữa, tính tích hợp linh hoạt của hệ thống kiểm soát ra vào cho phép nó dễ dàng kết nối và tương tác với nhiều hệ thống khác nhau như CMS, CCTV, báo động, báo cháy, hệ thống cửa tự động, thang máy, két sắt, và nhiều hệ thống khác.

Hệ thống kiểm soát an ninh tổng thể bao gồm những gì?

Trong một hệ thống kiếm ra vào thường bao gồm các thành phần cụ thể sau:

Bãi giữ xe thông minh 

Đây là giải pháp có thể quản lý việc gửi và nhận xe một cách hiệu quả. Hệ thống bãi gửi xe thông minh chứa các thiết bị và công nghệ tiên tiến. Điển hình như hệ thống nhận dạng biển số, thẻ từ, và camera giám sát. Nhờ đó giúp bạn theo dõi lưu lượng xe,  đồng thời có thể giảm thời gian xếp xe, và tăng cường an ninh cho bãi đỗ xe của bạn.

Hệ thống kiểm soát an ninh

Hệ thống kiểm soát với thiết bị đỗ xe thông minh

Bãi giữ xe thông minh sẽ tự động quản lý và kiểm soát việc ra vào xe một cách chính xác và an toàn. Bãi giữ xe sử dụng công nghệ tiên tiến như cổng xoay tự động, thẻ từ và hệ thống quản lý trực tuyến. Do vạy, bạn theo dõi lưu lượng xe, quản lý thời gian giữ xe, và giảm thiểu việc xếp chồng xe hiệu quả.

Barrier tự động  

Barrier tự động có thể quản lý giao thông hiện đại và chuyên nghiệp phù hợp với từng nơi công cộng. Thiết bị được được trang bị công nghệ tiên tiến như thẻ từ, hệ thống nhận dạng biển số, thẻ từ và cảm biến để đảm bảo an ninh. Qua đó tăng cường hiệu quả quản lý giao thông. 

Hệ thống kiểm soát an ninh

Barrier tự động

 Ngoài ra còn được tích hợp với hệ thống điều khiển và phần mềm quản lý để giám sát và kiểm soát từ xa, bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập và chế độ hoạt động sao cho thích hợp với nhu cầu cụ thể của mình. 

Motor cổng điện

Thiết bị này là giải pháp tự động hóa cổng hiệu quả để nâng cao tính an ninh nên phù hợp với ngôi nhà hoặc doanh nghiệp hiện nay. Motor được thiết kế để hoạt động mượt mà và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, nó được tích hợp với công nghệ tiên tiến cùng với tính năng an toàn. Điển hình như cảm biến va chạm, điều khiển từ xa và hệ thống bảo vệ quá tải. Bởi vậy sẽ đảm bảo hoạt động an toàn cũng như sự tiện lợi cho người sử dụng.

Hệ thống kiểm soát an ninh

Motor cổng điện

Kiểm soát đi bộ

Kiểm soát đi bộ được làm theo hình thức cổng xoay với mục đích kiểm soát và quản lý lưu lượng người đi lại tại các tòa nhà, khu vực công cộng, văn phòng, sân bay,... Bên cạnh đó giúp đảm bảo an ninh và hạn chế truy cập trái phép vào các khu vực quan trọng. Thiết bị này cũng áp dụng công nghệ hiện đại với đọc thẻ từ, nhận dạng khuôn mặt và cảm biến chuyển động.

Hệ thống kiểm soát an ninh

Hệ thống kiểm soát - Kiểm soát đi bộ

Cổng dò kim loại

Cổng dò kim loại giúp bạn phát hiện các kim loại cấm để ngăn vào các khu vực nhạy cảm như hà ga, sân bay, trạm tàu, trường học và các công trình công cộng khác. Cổng được thiết kế với công nghệ tiên tiến nên dễ dàng nhận diện các vật phẩm kim loại như dao súng, dao cạo, dụng cụ cắt và các vật liệu kim loại khác. 

Hệ thống kiểm soát an ninh

Cổng dò kim loại

Thêm nữa, cổng dò này có tính năng chống nhiễu cao, đồng thời giảm thiểu việc báo động sai do tác động của các yếu tố môi trường. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhằm mang lại hiệu quả cao.

Nhật Thực - Chuyên phân phối các thiết bị kiểm soát an ninh

Hệ thống kiểm soát đã được nhiều người sử dụng nhưng để mua sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tìm đến sự tư vấn của đội ngũ nhân viên Camera Nhật Thực. Đây là đơn vị được đánh giá rất tốt bởi sự tận tình, sản phẩm đa dạng & nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý. Đặc biệt các dịch vụ  cũng như chế độ dành cho khách hàng được Nhật Thực ưu tiên hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com 

Website: https://www.nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

Cơ Sở 2: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng