Giới thiệu

1. Nhận diện thương hiệu

Logo Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực: 

Logo Công Ty Nhật Thực

2. Quá trình hình thành và phát triển

Ngày 08/09/2014, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ cao cấp, đáp ứng tất cả các nhu cầu ngày càng nhiều của Quý khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực tiến đến mục tiêu triển khai toàn diện cách dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ và giải pháp an ninh góp phần đảm bảo an ninh, giúp quý khách hàng an tâm trong công tác an ninh và gia tăng quản lý chất lượng công việc, mang lại sự yên tâm, đảm bảo cho khách hàng tránh khỏi những rủi ro không mong muốn.

Công ty Nhật Thực với định hướng trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp sáng tạo, Công Ty Nhật Thực đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, lắp đặt, thi công các hệ thống kiểm soát & an ninh.

Họp đội ngũ Leader và các phòng ban tại Công Ty Nhật Thực
Họp đội ngũ Leader và các phòng ban tại Công Ty Nhật Thực

3. Phương châm hoạt động

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực luôn hướng đến công nghệ cao, những sản phẩm chất lượng nhằm mục đích tư vấn, cung cấp các thiết bị chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm công tác, có nhiều thời gian hơn, quản lý công việc được dễ dàng, thuận tiện hơn và bảo vệ tài sản của quý khách một cách triệt để nhất.

Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp: Chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ, giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng với chi phí hợp lý.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau: Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp. Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã. Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao. Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao nhất.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng
Đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng

4. Sản phẩm dịch vụ

Với định hướng phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống an ninh, Nhật Thực đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các dịch vụ và sản phẩm về:

- Camera quan sát tại chỗ và từ xa (Có dây, không dây), Camera giám sát hành trình
- Hệ thống báo cháy, hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy
- Hệ thống báo động bảo vệ chống đột nhập
- Hệ thống an ninh siêu thị
- Chuông cửa hiển thị hình ảnh, tiếng
- Khóa điện tử vân tay, khóa cửa thông minh
- Hệ thống an ninh siêu thị, cổng dò từ, cổng dò kim loại
- Hệ thống định vị cho ô tô, xe máy...
- Trung tâm bộ đàm taxi, bộ đàm liên lạc cầm tay các loại
- Máy chấm công
- Hệ thống barrier tự động , kiểm soát cửa ra vào, hệ thống bãi gửi xe thông minh
- Hệ thống mạng wifi, mạng nội bộ
- Hệ thống tổng đài nội bộ, tổng đài IP
- Hệ thống chống sét, chống sét lan truyền
- Công nghệ điện thông minh...

Đội ngũ kĩ thuật viên thi công
Đội ngũ kĩ thuật viên thi công

5. Phạm vi hoạt động

Cho đến nay, công ty chúng tôi đã và đang phục vụ cho hàng nghìn khách hàng, hoạt động trong mọi lĩnh vực:

- Các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, khách sạn, giao thông vận tải, trường học, tàu thuyền…Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Phòng dự án & Kỹ thuật Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực
Phòng dự án & Kỹ thuật Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực

6. Chiến lược phát triển

Các sản phẩm, dịch vụ của Công ty Nhật Thực đều được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại tiên tiến. Nhằm giúp cho dịch vụ của Nhật Thực mang phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp với giá cả cạnh tranh.

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn nhất định, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ của khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của công ty Nhật Thực bao gồm đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng và lắp đặt thi công được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án luôn luôn sẵn sàng phục vụ.

Video giới thiệu Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức công ty
Sơ đồ tổ chức công ty

ĐỐI TÁC

Những thương hiệu Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực đang nhập khẩu và cung cấp tại Việt Nam:

Đối tác của công ty Nhật Thực

Đối tác của công ty Nhật Thực

Đối tác của công ty Nhật Thực

Với phương châm của công ty là "vì khách hàng và vì công ty phát triển" cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành tận nơi, bảo trì mãi mãi, giá cả cạnh tranh; cùng với đội ngũ, kỹ thuật chuyên nghiệp tận tâm và nhiệt tình. Đối với khách hàng chúng tôi cam kết sẽ khắc phục sự cố (nếu có) của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

  • Bảo hành, thay thế miễn phí trong thời gian nhanh nhất trong thời gian bảo hành.
  • Chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng tốt nhất sau thời gian bảo hành.
  • Chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ luôn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Sự quan tâm của Quý khách hàng đóng vai trò tích cực và to lớn trong sự phát triển của Công ty. Thay mặt toàn thể tập thể cán bộ, công nhân viên công ty chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những đóng góp của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi mong được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện có tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi ./.

Đại diện công ty                       
( Ghi rõ tên, chức danh, ký tên và đóng dấu)

Chữ ký giám đốc công ty       

Lên đầu trang
0
Danh mục Tin tức Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng