Ngày nay, việc lắp tổng đài điện thoại đang giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong các hoạt động của doanh nghiệp đặc biệt là các khu công nghiệp vừa và lớn. Chính vì thế mà việc lắp đặt tổng đài điện thoại cho khu công nghiệp là một yêu cầu tất yếu và cần có để đảm bảo chất lượng hệ thống thông tin của các khu công nghiệp và các công ty, doanh nghiệp. Hãy đến với công ty Nhật Thực chúng tôi để được tư vấn và cùng đội ngũ nhân viên kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn lắp đặt tổng đài nội bộ cho công ty, văn phòng một cách hoàn chỉnh, với chi phí thấp đem lại hiệu quả kinh tế cao giúp các nhà quản lý dễ dàng, thuận tiện.
Trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm và chuyên thi công lắp đặt tổng đài điện thoại cho các doanh nghiệp, văn phòng, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà máy, nhà xưởng...

Lợi ích của việc lắp đặt tổng đài cho khu công nghiệp:

 Giúp cho việc liên hệ giữa các phòng ban được dễ dàng, thuận tiện.
 Tổng đài điện thoại nội bộ sẽ mang lại kênh tư vấn, bán hàng khách hàng.
 Kênh trao đổi giữa các phòng ban, nhân viên nội bộ miễn phí.
 Tạo nên tính chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp thông qua cấu hình lời chào.
 Đồng thời cho phép quản lý mọi cuộc gọi, tính cước ra ngoài.
         

lắp đặt tổng đài Hải Phòng
Mô hình hệ thống tổng đài nội bộ

Ưu điểm nổi bật khi lắp đặt tổng đài điện thoại tại Nhật Thực:

 Tất cả thiết bị đều là sản phẩm mới 100%, nguyên tem mác của hãng sản xuất, xuất xứ rõ ràng.
 Đội ngũ kỹ thuật lâu năm, có kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm
 Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo
 Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chu đáo.
 Dịch vụ thi công nhanh gọn, chính xác, chất lượng, chuyên nghiệp và thẩm mỹ
 Giá cạnh tranh so với thị trường

Ngoài ra công ty còn chuyên cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại tại các khu công nghiệp tại Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội...

Khách hàng là công ty, văn phòng hay doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại Hải Phòng tại các khu công nghiệp hay lắp đặt camera cho các khu công nghiệp hay các máy chấm công cho các khu công nghiệp hãy nhanh tay liên hệ tới công ty Nhật Thực để được tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu và chi phí của khách hàng.

 Hotline: 0989.132.626/ 0946.79.81.83 Hoặc: 02253.878.878/ 02256.552.619
 Email: nhatthuchp@gmail.com

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON