• Nhật Thực - Chuyên hệ thống Camera Hải Phòng
  • 0
  • 0 ₫ 0
    Chưa có sản phẩm.

Phụ kiện báo động AHR-871

Mã sản phẩm: AHR-871 Thương hiệu: Chưa cập nhật Trong kho: Còn hàng
  • 0 đánh giá
Liên hệ

Phụ kiện báo động AHR-871 là đầu báo nhiệt gia tăng 12V có dây, kết hợp với báo động trung tâm có dây. vỏ đầu báo được làm từ hợp kim chống cháy, đầu báo thiết kế 2 cực để tiếp điểm vào đầu báo phía trên

Đặt hàng nhanh

Gửi thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trong 30 phút.



Phụ kiện báo động AHR-871 là đầu báo nhiệt gia tăng 12V có dây, kết hợp với báo động trung tâm có dây, vỏ đầu báo được làm từ hợp kim chống cháy, đầu báo thiết kế 2 cực để tiếp điểm vào đầu báo phía trên.

Phụ kiện báo động AHR-871
Phụ kiện báo động AHR-871

Phụ kiện báo động AHR-871 có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

 Bao bọc bên ngoài là lớp vỏ đầu báo được làm từ hợp kim chống cháy, bên trong có chứa một buồng khí, dưới cạnh đầu báo có một lỗ nhỏ giúp cân bằng áp suất bên trong buồng khí với môi trường bên ngoài.

 Bên trong vỏ đầu báo có một màng đàn hồi kim loại được kết nối với cực tín hiệu của đầu báo. 

 Bộ công tắc hai tiếp điểm, thông thường để hở, một tiếp điểm được hàn vào đầu màng đàn hồi, tiếp điểm còn lại được gắn vào cực tín hiệu còn lại của đầu báo. Hai tiếp điểm đầu báo được đặt ở vị trí cách nhau.

 Đế đầu báo được thiết kế hai cực tiếp điện để xoáy tiếp điểm vào đầu báo phía trên.

 Đối với đầu báo nhiệt gia tăng thường được lắp đặt tại các vị trí thương xuyên có nhiệt độ gia tăng như khu vực bếp, hoặc các nhà máy làm việc có độ lan tỏa nhiệt độ không ổn định hoặc cao hơn môi trường bên ngoài.

Nguyên tắc hoạt động của phụ kiện báo động AHR-871

Khi xuất hiện nhiệt độ bên ngoài môi trường thay đổi đột ngột sẽ làm cho áp suất bên trong buồng khi cũng thay đổi theo. Lúc này một lượng nhỏ không khí sẽ đi vào hoặc đi ra theo lỗ nhỏ trên vỏ đầu báo để cân bằng áp suất bên trong buồng khí với áp suất bên ngoài môi trường, giữ cho hai cực tín hiệu cách điện với nhau.

Khi nhiệt độ môi trường xung quang tăng lên đột ngột nhanh hoặc lớn hơn bằng với định mức 8°C/phút làm cho không khí bên trong buồng khí giãn nở rất nhanh, tại thời điểm này việc cân bằng áp suất bên trong và bên ngoài buồng khí thông qua lỗ nhỏ trên vỏ đầu báo là điều không thể. Do vỏ đầu báo được làm từ hợp kim chống cháy có độ cứng cao nên không khí bên trong buồng khí giãn nở sẽ ép màng đàn hồi lên phía trên làm cho công tắc đóng lại và truyền tín hiệu về trung tâm báo cháy.

>>> Xem thêm: Phụ Kiện Báo Động AM-72

Thông số kỹ thuật phụ kiện báo động AHR-871

Model AHR-871
Số dây 2-3-4
Màu sắc Màu trắng
Điện áp 12-30VDC
Tiêu chuẩn EN54
Nhiệt độ hoạt động 0°C ~ 55°C
Kích thước 102mmx45mm
Trọng lượng 130g
Xuất xứ Taiwan

Chưa cập nhật thương hiệu

0
0 bình chọn
0
0
0
0
0

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: 0989.132.626
Fax: 0225.3878.878
Email:
nhatthuchp@gmail.com
Skype:
nhatthuc.jsc
Viber: 0989132626
Facebook: www.facebook.com/cameranhatthuc