Camera HDCVI Global với nhiều ưu điểm vượt trội về cả về chất lượng lẫn giá thành đã trở thành một trong những loại camera được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn thêm thông tin về loại sản phẩm này cùng với địa chỉ mua Camera HDCVI Global giá rẻ nhất và uy tín nhất thị trường hiện nay.

Camera HDCVI Global là gì?

Camera HDCVI Global thuộc loại camera quan sát Analog HD với đặc điểm công nghệ truyền tải tín hiệu hình ảnh thông qua dây cáp đồng trục nhưng với chất lượng ảnh HD rõ nét hơn loại camera quan sát Analog truyền thống.

Ưu điểm nổi bật của Camera HDCVI Global

Camera HDCVI Global có nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn tối ưu hoá được công việc đảm bảo an ninh của mình mà lại với một mức giá cực kì hợp lý. Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn Camera HDCVI Global cho mình:

 Có định dạng độ phân giải khá cao là: HD(720P)-1280x720, Full HD (1080P)- 1920x1080.
 Camera HDCVI hỗ trợ tốc độ truyền tải Baud 2400/4800/9600; truyền tải âm thanh với tần số tối đa lên đến  44.1kHz; chuyển tải dữ liệu 2 chiều kết hợp hình ảnh qua dây cáp.
 Camera HDCVI Global truyền tải hình ảnh chân thực, độ nét cao với  2 định dạng video chuẩn HD là 1280H và 1920H ngoài ra nó còn chặn giao tiếp chéo cổng xuất hình ảnh CVBS bằng công nghệ điều biến hiện đại nhất.

Tính năng nổi bật Camera HDCVI Global

 Tín hiệu hình ảnh có khả năng truyền tải các tín hiệu đồng bộ qua cùng một dây cáp.
 Camera HDCVI Global chống nhiễu tốt ở tần số thấp.
 Khoảng cách tín hiệu truyền xa, ổn định.
 Khoảng cách truyền tín hiệu ổn định với độ phân giải 1280H đi xa tầm 500m, 650m, sử dụng dây cáp lần lượt là 75Ω-3 hoặc dây dẫn tương tự ; 75Ω-5 hoặc dây tín hiệu tốt hơn.
 Khoảng cách truyền tín hiệu ổn định với độ phân giải 1920H: đi xa tầm 300m, 400m, sử dụng lần lượt dây cáp 75Ω-3 hoặc dây dẫn tương tự; 75Ω-5 hoặc dây tín hiệu tốt hơn
 Công nghệ truyền dẫn point-to-point chất lượng HD cho độ nét cao, chất lượng hình ảnh Full HD mà không bị trễ hình.
 Sử dụng dây cáp đồng trục RG6 để truyền dẫn tín hiệu, giúp bạn dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog lên HDCVI một cách dễ dàng không cần thay đổi dây cáp.
 Dễ hoạt động với chi phí vận hành thấp.

Camera HDCVI Global giá rẻ, uy tín nhất thị trường bán ở đâu?

Nhật Thực Camera là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt CAMERA HDCVI GLOBAL Hải Phòng và trên cả nước với giá cả rẻ nhất và uy tín nhất. Với phương châm vì lợi ích khách hàng công ty cổ phần công nghệ Nhật Thực luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Còn chần chừ gì nữa, khi có nhu cầu lắp đặt Camera HDCVI Global nói riêng và hệ thống an camera HDCVI an ninh nói chung hãy nhấc máy lên gọi ngay cho phòng kinh doanh: Mr Quân: 0946.79.81.83 - 0989.132.626 để có những sảm phẩm công nghệ tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường cùng chế độ bảo hành nhanh chóng làm hài lòng khách hàng nhiều năm qua!