• 0
  • 0 ₫ 0
    Chưa có sản phẩm.

BỘ ĐÀM

Cung cấp bộ đàm tại Hải Phòng những năm gần đây luôn là tìm kiếm được nhiều khách hàng quan tâm bởi ứng dụng thực tiễn của nó trong cuộc sống. Vậy, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bộ đàm ngay dưới đây nhé.

Bộ đàm là gì? Ứng dụng máy bộ đàm cầm tay?

Máy bộ đàm hay bộ đàm cầm tay được phát minh và sử dụng lần đầu tiên trong quân đội trong thế chiến thứ 2. Ngày nay, nó được thương mại hóa và sử dụng rộng rãi trong đời sống. Bộ đàm thực chất giống một chiếc điện thoại, dùng để liên lạc qua lại giữa các cá nhân với nhau trong khoảng cách ngắn và vừa, ngay cả khi sóng yếu bộ đàm vẫn hoạt động tốt.

Phân loại các dòng máy bộ đàm hiện nay

Bộ đàm hiện nay có nhiều loại dựa vào tính năng phân loại như sau:

 Theo tần số MF/HF,UHF,VHF: những thông tin này được in bên ngoài bộ đàm.

 Theo tính cơ động:  có loại cầm tay, loại lưu động và loại trạm cố định.

 Theo mức độ kết nối: đa vùng và đơn vùng.

 Theo công nghệ: Kỹ thuật số và kỹ thuật tương tự, hiện nay chủ yếu theo kiểu kỹ thuật số.

Máy bộ đàm và điện thoại khác nhau như thế nào?

Nhiều người sẽ thắc mắc bộ đàm khác điện thoại như thế nào? Điểm khác nhau lớn nhất giữa bộ đàm và điện thoại là khoảng cách liên lạc và môi trường hoạt động:

 Điện thoại có thể dụng để liên lạc với khoảng cách rất lớn, từ thành phố này đến thành phố khác hoặc thậm chí với roaming, khách hàng có thể gọi từ nước này sang nước khác. Trong khi đó, bán kính hoạt động của bộ đàm thường chỉ là từ 3-5km. Tuy nhiên, cũng có những loại bộ đàm có thể sử dụng với bán kính lên tới 10km.

 Điểm khác biệt thứ 2 làm nhiều cá nhân, tổ chức chọn bộ đàm thay điện thoại đó chính là môi trường hoạt động. Bộ đàm có khả năng kết nối với nhau, truyền tải thông tin trong các môi trường đặc biệt như rừng rậm, núi non, hang động, đường hầm, thang máy, … điều mà điện thoại gần như không thể.

Các điểm cần lưu ý khi chọn lựa mua bộ đàm

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người mua cân nhắc loại bộ đàm mình muốn, cần lưu ý các điểm sau:

 Tuổi thọ của bộ đàm: bộ đàm sử dụng được bao lâu tùy thuộc vào hãng và giá thành của nó. Với các hãng uy tín, chi phí có thể cao hơn 1 chút nhưng bù lại, bộ đàm có tuổi thọ rất cao, lên đến vài ba năm.

 Lựa chọn băng tần phù hợp với mục đích sử dụng: băng tần khác nhau hoạt động tốt trong các môi trường khác nhau. Khu vực trống trải, ít có vật cản thì nên chọn VHF. Nhà cao tầng, nhiều công trình xây dựng trong thành phố nên chọn UHF.

 Công suất bộ đàm: công suất càng cao sẽ giúp tăng cự ly liên lạc.

Với thông tin tham khảo trên, hy vọng các bạn đã hiểu rõ về bộ đàm và các thông tin liên quan. Chúc các bạn chọn mua được bộ đàm phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé! Khi cần tư vấn thêm về sản phẩm, giá cả đừng ngại nhắc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline 0946.79.81.83 - 0989.132.626 để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Xem thêm Thu gọn
Đang xem 1 đến 12 trong 23 sản phẩm

Sắp xếp:

Máy bộ đàm cầm tay HYPERSIA A1 New
 

Máy bộ đàm cầm tay HYPERSIA A1

1,870,000 ₫ 2,360,000 ₫

Máy bộ đàm Hypersia A1 là dòng bộ đàm cầm tay phân do hãng Hypersia sản xuất tại Singapore và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Máy bộ đàm cầm tay HYPERSIA A2 New
 

Máy bộ đàm cầm tay HYPERSIA A2

1,199,000 ₫ 1,750,000 ₫

Máy bộ đàm Hypersia A2 là dòng bộ đàm cầm tay phân do hãng Hypersia sản xuất tại Singapore và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam

Máy bộ đàm cầm tay HYPERSIA H1 New
 

Máy bộ đàm cầm tay HYPERSIA H1

690,000 ₫ 1,354,000 ₫

Máy bộ đàm cầm tay HYPERSIA H1 với tính năng và mức giá được nhiều người đánh giá phù hợp với đa số nhu cầu ở Việt Nam.

Bộ đàm mini BAOFENG BF - T1 New
 

Bộ đàm mini BAOFENG BF - T1

500,000 ₫

Bộ đàm mini BAOFENG BF - T1 là một thiết bị cầm tay, di động, radio hai chiều thu phát rất tiện lợi được sử dụng rất nhiều trong thời chiến, ngày nay bộ đàm T1 cũng được sử dụng thường xuyên và rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau trong nhiều môi trường khác nhau.

Sạc Kenwood TK 668 New
 

Sạc Kenwood TK 668

300,000 ₫

Camera Nhật Thực tự hào mang đến những trải nghiệm dịch vụ với giá thành cạnh tranh, dịch vụ giao hàng, dịch vụ lắp đặt tận nơi và bảo hành chu đáo. Đặc biệt, bên cạnh cung cấp Sạc Kenwood TK 668 còn phân phối đầy đủ các loại phụ kiện khác với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Pin Kenwood  TK 668 New
 

Pin Kenwood TK 668

310,000 ₫

Camera Nhật Thực tự hào mang đến những trải nghiệm dịch vụ với giá thành cạnh tranh, dịch vụ giao hàng, dịch vụ lắp đặt tận nơi và bảo hành chu đáo. Đặc biệt, bên cạnh cung cấp Pin Kenwood TK 668 còn phân phối đầy đủ các loại phụ kiện khác với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Pin Motorola MT 868 New
 

Pin Motorola MT 868

250,000 ₫

Camera Nhật Thực tự hào mang đến những trải nghiệm dịch vụ với giá thành cạnh tranh, dịch vụ giao hàng, dịch vụ lắp đặt tận nơi và bảo hành chu đáo. Đặc biệt, bên cạnh cung cấp Pin Motorola MT 868 cho máy bộ đàm Motorola MT 868 còn phân phối đầy đủ các loại phụ kiện khác với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Sạc Motorola MT 868 New
 

Sạc Motorola MT 868

220,000 ₫

Camera Nhật Thực tự hào mang đến những trải nghiệm dịch vụ với giá thành cạnh tranh, dịch vụ giao hàng, dịch vụ lắp đặt tận nơi và bảo hành chu đáo. Đặc biệt, bên cạnh cung cấp Sạc Motorola MT 868 còn phân phối đầy đủ các loại phụ kiện khác với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Sạc Motorola CP 1200 New
 

Sạc Motorola CP 1200

380,000 ₫

Camera Nhật Thực tự hào mang đến những trải nghiệm dịch vụ với giá thành cạnh tranh, dịch vụ giao hàng, dịch vụ lắp đặt tận nơi và bảo hành chu đáo. Đặc biệt, bên cạnh cung cấp Sạc Motorola CP 1200 còn phân phối đầy đủ các loại phụ kiện khác với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Pin Motorola CP 1200 New
 

Pin Motorola CP 1200

400,000 ₫

Camera Nhật Thực tự hào mang đến những trải nghiệm dịch vụ với giá thành cạnh tranh, dịch vụ giao hàng, dịch vụ lắp đặt tận nơi và bảo hành chu đáo. Đặc biệt, bên cạnh cung cấp Pin Motorola CP 1200 cho máy bộ đàm CP 1200 còn phân phối đầy đủ các loại phụ kiện khác với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Bộ đàm Kenwood TK 668 New
 

Bộ đàm Kenwood TK 668

750,000 ₫

Bộ đàm Kenwood Tk-668 là model phổ thông được ưa chuộng nhất hiện này, bộ đàm có thiết kế rất chắc chắn bền đẹp và đặc biệt nhỏ gọn có thể đút gọn vào túi, pin bền sóng khỏe cho phép đàm thoại trong thời gian dài.

Bộ đàm Motorola 868 New
 

Bộ đàm Motorola 868

1,200,000 ₫

Bộ đàm Motorola MT-868 là dòng sản phẩm công nghệ hàng đầu của hãng Motorola, giúp cho người dùng liên lạc với nhau trong khoảng cách nhất định mà không tốn phí. Dung lượng pin cực khủng: 6800mAh, thời gian nghe gọi gấp 3 lần sản phẩm thông thường, được ứng dụng công nghệ âm thanh tiên tiến cho chất lượng đàm thoại tốt nhất có thể sử dụng trong môi trường nhiều tiếng ồn, cùng thiết kế chắc chắn nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm sử dụng.

Đang xem 1 đến 12 trong 23 sản phẩm

0946.466.668

1
Xin chào, tôi có thể giúp gì cho bạn?