• Nhật Thực - Chuyên hệ thống Camera Hải Phòng
  • 0
  • 0 ₫ 0
    Chưa có sản phẩm.

Bộ đàm KenWood TK 3107G

Mã sản phẩm: TK 3107G Thương hiệu: Chưa cập nhật Trong kho: Còn hàng
  • 0 đánh giá
1,550,000 ₫

Bộ đàm KenWood TK 3107G là một sản phẩm liên lạc vô cùng thông minh nằm trong danh mục máy bộ đàm cầm tay của hãng bộ đàm Kenwood nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng thuận tiện khi cầm trong tay.

Đặt hàng nhanh

Gửi thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trong 30 phút.Bộ đàm KenWood TK 3107G là một sản phẩm liên lạc vô cùng thông minh nằm trong danh mục máy bộ đàm cầm tay của hãng bộ đàm Kenwood nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng thuận tiện khi cầm trong tay. Thiết kế vỏ cao cấp giúp sản phẩm có thể chống chịu lại thời tiết khắc nghiệt ngay cả trong điều kiện mưa nặng hạt. Hãng hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh sống động nhất trong một chiếc bộ đàm nhỏ gọn.

Bộ đàm KenWood TK 3107G
Bộ đàm KenWood TK 3107G thiết kế nhỏ gọn, liên lạc thông minh

Tính năng ưu việt của bộ đàm KenWood TK 3107G

 Âm thanh cực tốt: Âm thanh rõ ràng làm cho giao tiếp được tin cậy. Kenwood TK 3107G được trang bị loa to với công suất âm tần 1/2W, giảm nhiễu giúp bạn liên lạc trong môi trường có nhiều tiếng ồn. Bạn hoàn toàn có thể đàm thoại cả ngày àm không lo bị tiếng ồn ảnh hưởng hay bị ù tai

 Dải tần rộng: Sử dụng dải tần VHF 136-174MHz; UHF 400-440MHz, 450-470MHz, thiết bị cho độ phủ sóng rộng khắp, đảm bảo thông tin liên lạc không bị gián đoạn

 Voice Guide: Đây là tính năng thông minh của máy đọc lên số kênh khi bạn chon kênh. Tính năng này còn được sử dụng khi quét kênh. Voice guide rất tiện lợi trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng, khi máy được đeo bên hông hoặc để trong túi và giúp bạn tránh bị lỡ cuộc gọi khi số kênh bị thay đổi bất ngờ.

 Công suất: Bộ đàm 3107G cung cấp công suất phát 5w với dải tần số rộng, giúp bộ đàm có thể phát đi xa phạm vi khoảng 1 – 5km trong vùng đất trống không vật cản. Với môi trường gặp vật cản khác nhau mà phạm vị hoạt động khác nhau.

 Cự li liên lạc:

                   Trong khu vực nội thành, dân cư tập trung đông đúc sản phẩm có thể được sử dụng hiệu quả trong cự ly 1 – 2 km.

                     Ra khu vực ngoại thành hoặc khu vực ít tập trung dân cư, sản phẩm hoạt động tốt trong khoảng cách 2-3km.

                     Trong điều kiện lý tưởng thiết bị có cự li liên lạc 3 – 6 km.

 Quét ưu tiên: Quét ưu tiên giúp bạn kiểm soát dễ dàng các kênh khác trong cùng nhóm với một số kênh ưu tiên, Bộ đàm Kenwood 3107G  cũng có chế độ quét chuẩn theo các kênh tuần tự. Talk back cho phép người sử dụng có thể trả lời ngay cuộc gọi mà không cần chuyển kênh bằng tay như các laọi máy khác khi quét.

 Void gắn trong / thoại rảnh tay: Với các phụ kiện tuỳ chọn như tai nghe KHS-21 hay KHS-1, VOX gắn trong cho phép đàm thoại mà không cần bấm PTT (thoại rảnh tay/handsfrê). Tính năng này rất phù hợp với những công việc đặc biệt yêu cầu thoại rảnh tay và cường độ giao tiếp nhanh. Máy có 10 mức điều chỉnh độ nhạy VOX.

 Mã thoại gắn trong: Mã thoại gắn trong giúp bảo mật các cuộc gọi, chống nghe nén từ bên ngoài. Tính năng này có thể được sử dụng với dòng máy TK2160/3160.

 Thiết kế chống nước: Máy đáp ứng tiêu chuẩn quân sự MLT-STD và tiêu chuẩn chống bụi và nước IP 54/55 có thể hoạt động ngoài trời mưa. Ngoài ra máy Bộ đàm TK 3107G  còn đáp ứng 11 tiêu chuẩn về môi trường nghiêm ngặt khác MIL-STD 810 C/D/E/F. Bất cứ trong điều kiện thời tiết nào, máy cũng sẵn sàng hoạt động.

 QT/DQT/DTMF: Máy có các bộ mã QT (CTCSS) và DQT (Digital) cho phép người sử dụng truy cập vào hệ thống và theo nhóm trên cùng tần số sử dụng. Tính năng PTT ID (DTMF) được tích hợp trong máy dùng cho các ứng dụng máy trạm hoặc kiểm soát từ xa. Bộ giải mã DTMF còn cho phép gọi cá nhân, DTMF transpond, gọi theo nhóm và huỷ máy từ xa (radio stun). Cả hai bộ mã tín hiệu DTMF và FleetSyncTM đều có chuông báo và tín hiệu đèn nháy.

 FleetsyncTM PTT ID và Selcall: Kenwood 3107G sử dụng công nghệ FleetSyncTM PTT ID để xác định các máy tới hệ thống máy trạm tương thích với FleetSyncTM. Ngoài ra, chức năng PTT ID có thể được cài đặt trên mỗi kênh cho phép mã hoá để có thể gọi theo nhóm hoặc gọi cá nhân.

 Các phím chức năng có thể cài đặt: Các phím bên thân máy có thể được cài đặt những tính năng ưa thích/hay sử dụng giúp người sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Chiếc bộ đàm kenwood này được thiết kế để giúp người sử dụng dễ dàng thao tác trong mọi điều kiện.

Camera Nhật Thực đơn vị phân phối chính thức Bộ đàm KenWood TK 3107G chính hãng, giá tốt nhất thị trường, đảm bảo chất lượng uy tín, chủng loại bộ đàm đa dạng với nhiều thương hiệu và giá cả khác nhau, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn mua hơn.

Thông số kỹ thuật bộ đàm KenWood TK 3107G

 Dãy tần: VHF 136-174MHz; UHF 400-440MHz, 450-470MHz.
 Số kênh: 16 kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu.
 Công suất phát: 5W (VHF) / 4W (UHF).
 Trọng lượng: 360g.
 Kích thước (rộng x cao x sâu): 54 x 122 x 33 mm.
 Trọn bộ bao gồm: Thân máy, antenna, pin 1500 mAh, adaptor, sạc bàn, bát cài lưng.
 Cự ly liên lạc:
                      Nội thành 1 - 3 Km.
                      Ngoại thành 2 - 4 Km.
                      Điều kiện lý tưởng 5 - 7 Km.

Chưa cập nhật thương hiệu

0
0 bình chọn
0
0
0
0
0

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: 0989.132.626
Fax: 0225.3878.878
Email:
nhatthuchp@gmail.com
Skype:
nhatthuc.jsc
Viber: 0989132626
Facebook: www.facebook.com/cameranhatthucCó thể bạn quan tâm