Đầu ghi hình HDCVI DAHUA là thành phần đóng vai trò trung tâm làm nhiệm vụ kết nối và lưu trữ tất cả tín hiệu của camera. Vì vậy, việc chọn mua đầu ghi hình không nên sơ xài mà đòi hỏi khách hàng cần phải thật cẩn trọng. Nếu chất lượng và giá thành là tiêu chí quý khách ưu tiên cần tìm thì  đầu ghi hình HDCVI DAHUA sẽ là gợi ý hoàn hảo.

Ưu điểm đầu ghi hình HDCVI DAHUA

Trong lĩnh vực công nghệ, Dahua đã là cái tên quá đỗi quen thuộc với người mua hàng trong nước lẫn toàn cầu. Một trong những dòng sản phẩm tạo nên uy tín thương hiệu và nhận được đông đảo phản hồi tích cực của người mua hàng ngày nay chính là đầu ghi hình HDCVI.

Có thể nói, đầu ghi hình HDCVI DAHUA đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong ngành sản xuất thiết bị hiện đại bởi sự tham gia của công nghệ HDCVI. Đây là thành tựu công nghệ hiện đại vượt trội cho phép truyền tín hiệu và hình ảnh một cách rõ ràng sắc nét, chất lượng chuẩn nhất. Ngoài ra, yếu tố nổi bật này còn giúp dòng đầu ghi hình thương hiệu Dahua sở hữu ưu điểm truyền tín hiệu đi xa một cách nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, âm thanh.

Hơn nữa, thiết bị còn hỗ trợ truyền tải dữ liệu 2 chiều kết hợp hình ảnh qua dây cáp giúp thu phóng hình ảnh từ camera quan sát đến đầu ghi hình và chế độ tự động chỉnh sửa các tổn thất khi truyền tín hiệu từ những khoảng cách khác nhau.

Bên cạnh đó, đầu ghi hình HDCVI DAHUA còn được đầu tư thêm các tính năng chuyên biệt khác, điển hình là phát hiện vượt rào, trộm cắp, nhận diện khuôn mặt, ... Hơn nữa, cơ chế vận hành của thiết bị cũng vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụng, không mất thời gian hay tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Tính năng đầu ghi hình HDCVI DAHUA

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, khi khách hàng chọn mua đầu ghi hình HDCVI DAHUA sẽ là giải pháp thông minh giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề về an ninh như:

 Đảm bảo tính chính xác cao của thông tin, hình ảnh.
 Khả năng báo động thông minh.
 Giảm thiểu tối đa những khó khăn trong việc vận hành.
 Tiết kiệm chi phí sửa chữa, nâng cấp.
 Năng suất hoạt động cao, không bị ảnh hưởng nhiễu bởi các tác động khác.
 
Khi quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn thêm về đầu ghi hình HDCVI DAHUA, vui lòng liên hệ liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

 Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng - Kiến An - Hải Phòng
 Điện thoại: 02253.878.878 / 02256.552.639 
 Hotline: 0946.79.81.83 / 0989.132.626
 Email: nhatthuchp@gmail.com