Huviron là thương hiệu camera quan sát số 1 tại Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1990, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Huviron đã trở thành thương hiệu camera dẫn đầu trong ngành thiết bị CCTV của Hàn Quốc.

Huviron sản xuất và cung cấp ra thị trường với đầy đủ các dòng sản phẩm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng trong hoạt động an ninh giám sát và đảm bảo an toàn. Hiện nay sản phẩm của Huviron đã được phân phối tại hơn 100 Quốc gia trên thế giới và được người tiêu dùng tín nhiệm và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm vượt trội của dòng đầu ghi hình Huviron:
Đầu ghi hình Huviron thường được thiết kế đẹp mắt và được tích hợp đầy đủ những tính năng hiện đại mà 1 đầu ghi hình cần có như: 4 video, 1 audio để lắp camera.
Độ phân giải Full HD 1080p, cho chất lượng hình ảnh cực kì rõ nét.
Chuẩn nén hình H.264, giúp tối ưu hóa băng thông và lưu trữ mà không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh.
Tốc độ ghi hình nhanh, hỗ trợ cổng HDMI giao tiếp mặc định trên hầu hết các thiết bị màn hình, TV, chuẩn HD-HDCP protected Blu-ray, truyền tín hiệu audio và video đồng thời 2 luồng dữ liệu độc lập Dual Stream cho phép đặt ở chế độ ghi tại chỗ và xem qua mạng tối ưu nhất.
Có đến 4CIF ghi độ phân giải, cho phép ghi hình rất cao.
Với phương châm tạo ra môi trường sống tốt hơn cho con người, Huviron luôn muốn tạo ra những giá trị thiết thực nhất cho con người. Với hơn 309 nhà phân phối trên 50 quốc gia vùng lành thổ trên thế giới. Đều này khẳng định uy tín và sự lớn mạnh từng ngày của thương hiệu Huviron.