Bài viết của Nhật Thực Camera Hướng dẫn tải và cài đặt iDMSS, gDMSS Lite xem Camera trên PC cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
Hướng dẫn tải và cài đặt iDMSS, gDMSS Lite xem Camera trên PC
Hướng dẫn tải và cài đặt iDMSS, gDMSS Lite xem Camera trên PC

 Cài đặt ứng dụng xem camera trên máy tính khá Khác với việc tải ứng dụng xem camera trên điện thoại, điều này gây khó khăn đối với nhiều người dùng. Vì vậy, hôm nay Nhật Thực Camera sẽ hướng dẫn tải và cài đặt iDMSS, gDMSS Lite xem Camera trên PC (trên máy tính) cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lợi ích của xem Camera trên máy tính

 Điều đầu tiên chúng ta đều công nhận là màn hình máy tính lớn hơn điện thoại rất nhiều lần. Điều này cho phép người sử dụng quan sát cùng lúc được nhiều màn hình chiếu, trích xuất từ nhiều camera gửi về cùng một lúc hơn. Đồng thời, hình ảnh, video gửi về cũng được phóng to hơn, rõ nét hơn và quan sát dễ hơn.

 Đối với các công trình, chung cư lắp đặt camera an ninh thì việc xem camera trên PC dễ dàng và thuận tiện cho việc giám sát hơn nhiều. Nhiều công trình, trong phòng bảo vệ, an ninh, họ có thể sắp xếp nhiều chiếc máy tình xung quanh để giám sát được tất cả các camera trong khu vực.

 Nếu điện thoại cho phép bạn kiểm tra hình ảnh một cách đột xuất thì xem camera trên máy tính cho bạn cái nhìn bao quát và liên tục hơn nhiều. Đa phần mọi người đều tải và cài đặt iDMSS, gDMSS Lite xem Camera trên PC vì đây là một trong số các ứng dụng phổ biến nhất.

 Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng trên cho cả điện thoại và cả máy tính để nâng cao tối đa tính giám sát và mức độ an ninh cho công trình. Đây cũng là phương án mà nhiều người dùng lựa chọn. Trong khi máy tính giúp bạn quan sát tổng thể dễ hơn thì điện thoại cầm tay lại tiện lợi hơn cho bạn khi di chuyển.

iDMSS, gDMSS Lite là gì?

 

 iDMSS Lite hay gDMSS Lite là tên gọi của ứng dụng xem camera của DaHua, được phát triển bởi công ty công nghệ Zhejiang DaHua, phục vụ nhu cầu trích xuất hình ảnh từ các thiết bị của hãng. Tuy tên gọi khác nhau nhưng chúng đều chỉ chung 1 ứng dụng. Vậy nên, bạn tải iDMSS hay gDMSS Lite đều không có gì khác biệt.

 Hai cái tên này đều có mặt trên App Store (Dành cho dòng Iphone) và CH Play (dành cho dòng Android) nên việc tải chúng trên điện thoại rất dễ dàng. Bạn chỉ cần vào App Store, CH Play và cài chúng về như cài một trò chơi điện tử bình thường.

 Tuy nhiên, trên Máy tính thì chúng ta dễ dàng thấy rằng không có AppStore hay CH Play nên nhiều người dùng đặt ra câu hỏi làm sao để tải và cài đặt iDMSS và gDMSS Lite xem camera trên PC được? Điều này thực ra không hề quá khó.

 Đúng là hệ điều hành Window trên máy tính chưa có hỗ trợ cài đặt chính thức từ DaHua, tức bạn không thể trực tiếp tải và cài đặt chúng về máy tính như đã làm với điện thoại được. Trong trường hợp này, bạn cần tải trình giả lập BlueStacks của bên thứ 3 về trước. BlueStacks giúp bạn sử dụng được CH Play trên PC.

Xem thêm: Camera tại Hải Phòng chính hãng

Hướng dẫn tải và cài đặt iDMSS, gDMSS Lite xem Camera trên PC

 Để tải được ứng dụng này về máy tính, trước hết bạn cần lên Google, tải BlueStacks. Đây được coi là kho chứa CH Play hoặc App Store trên máy tính.

 

 Sau khi tải về thành công, bạn mở ứng dụng và sẽ thấy CH Play hiển thị trên màn hình. Bây giờ thì thao tác trở nên đơn giản như cài đặt ứng dụng trên điện thoại.

 Bạn mở CH Play, CH Play sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng Gmail để tạo tài khoản. Bạn chỉ cần nhập Gmail mình đã có vào. Còn nếu bạn chưa có tài khoản Gmail, bạn nên tạo lập 1 cái.

 Sau khi mở thành công CH Play của riêng mình trên máy tính, bạn gõ chữ lên thanh ngang tìm kiếm của CH Play và nhập tên ứng dụng cần tìm: iDMSS Lite hoặc gDMSS Lite. Nhấn vào ứng dụng và cài đặt. 

 Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng này: DMSS Plus

Kích cỡ của ứng dụng là  262MB, tương thích với Iphone, Ipod, Ipad phiên bản iOS 8.0 hoặc mới hơn. Đây là phần mềm hoàn toàn không mất phí.

 

 Ứng dụng iDMSS và gDMSS Lite cho phép bạn quan sát hình ảnh trích xuất từ camera hãng DaHua:

• Hình ảnh trích xuất từ camera rõ nét, chất lượng. Hỗ trợ hoạt động xem bằng cách phóng to, thu nhỏ hình ảnh từ 1 camera bất kỳ.

• Phân luồng, sắp xếp hình ảnh của nhiều camera tốt. Các Camera của chung 1 khu vực giống nhau, bạn có thể phân luồng chúng gần nhau để dễ kiểm soát hơn.

• Các Video đều được mã hóa riêng giúp việc truy xuất hình ảnh, xác định video từ các vị trí camera khác nhau trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

• Chức năng cắt video, chụp màn hình giúp bạn lưu lại những thông tin quan trọng khi cần thiết.

 Như vậy, việc tải và cài đặt iDMSS, gDMSS Lite xem Camera trên PC không hề quá khó như mọi người vẫn nghĩ, chỉ là nhiều hơn so với khi cài đặt trên điện thoại từ 1 đến 2 thao tác nữa mà thôi. Nếu bạn gặp khó khăn, vấn đề, sự cố khi tải và cài đặt iDMSS, gDMSS Lite bạn có thể liên hệ với đội ngũ cố vấn của Nhật Thực Camera. Hoặc khi bạn lắp đặt Camera cho nhà cửa, công trình, bạn có thể yêu cầu đội ngũ nhân viên giúp đỡ việc kết nối hình ảnh đến máy tính.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com

Website: https://nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

CƠ SỞ 2: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

VP Hà Nội: 21/71 Hoàng Văn Thái, Hà Nội

VP Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

VP Hải Dương: 113 Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương

VP Phú Thọ: Tầng 2 Số 62, Hòa Phong, Việt Trì, Phú Thọ

VP Hà Tĩnh - Vinh: Số 155, Đường Xuân Diệu, Hà Tĩnh

VP Thái Nguyên:1006 Dương Tự Minh, Quang Vinh, Thái Nguyên.

VP Ninh Bình: Lai Thành - Kim Sơn - Ninh Bình

P. Kỹ Thuật: 7h30 -> 18h00 thứ 2 đến thứ 7

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON