Nhật Thực là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp và cho thuê bộ đàm tại Hải Phòng với giá thành vừa rẻ lại nhiều mẫu mã đa dạng, đầy đủ dòng bộ đàm chất lượng hàng đầu như: Bộ đàm Motorola, Kenwood, TID, … với thiết kế đẹp, độ thẩm mỹ cao, nhỏ gọn, có kết cấu rắn chắc, độ bền cao, âm thanh rõ ràng, sóng khỏe và chống bụi bẩn chống thấm nước.

Cung cấp và cho thuê bộ đàm giá rẻ tại Hải Phòng
Cung cấp và cho thuê bộ đàm giá rẻ tại Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường rất nhiều các đơn vị công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, công trình cần đến bộ đàm cầm tay để liên lạc với nhau. Bộ đàm được coi là một phương tiện liên lạc thông tin nội bộ rất thuận tiện và chuyên nghiệ. Bên cạnh đó nó còn đem lại hiệu quả tương đối cao cho công ty doanh nghiệp cần sử dụng.  Nhờ có bộ đàm nên các bộ phận, các phòng ban có thể liên hệ trao đổi thông tin, công việc một cách nhanh chóng dễ dàng mà không mất bất cứ chi phí nào cả. Để tìm một đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê bộ đàm giá rẻ tại Hải Phòng mà lại uy tín, chất lượng thì các bạn hãy liên hệ tới công ty Nhật Thực 0946.79.81.83

đa dạng chủng loại bộ đàm cho thuê
Đa dạng mẫu mã chủng loại bộ đàm cho thuê

Lợi ích của việc mua bộ đàm cầm tay:

 Giúp liên lạc nội bộ hay quản lý, chỉ đạo dễ dàng với chi phí rẻ.
 Giảm chi phí hoạt động do nâng cao hiệu quả công việc của đội ngũ nhân viên
 Giúp cập nhật thông tin hay triển khai các công việc được nhanh chóng.
 Đối với các khu nhà xưởng thì chia ra các nhóm các quản lý chỉ đạo, điều hành công việc được tốt nhất, nhanh nhất
 Đối với nhà hàng, siêu thị thì liên lạc gọi món, hướng dẫn chỉ đạo lấy hàng, hay có sự cố rất thuận tiện.
 Mức chi phí đầu tư ban đầu thấp
 Không cần phải lắp đặt
 Sử dụng dễ dàng, an toàn.

Bộ đàm cầm tay thông thường bao gồm:

 Thân máy bộ đàm, pin bộ đàm, anten bộ đàm, sạc bộ đàm, tai nghe (nếu cần thiết).

 Nếu bạn sử dụng lâu dài thì nên mua bộ đàm để đảm bảo chi phí được tiết kiệm nhất còn nếu bạn chỉ cần làm trong những khoảng thời gian ngắn như sự kiện, công trình, đi phượt…thì bạn nên thuê bộ đàm giá rẻ để tiết kiệm một khoản chi phí.

Số lượng bộ đàm nhiều, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho thuê bộ đàm
Số lượng bộ đàm nhiều, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho thuê bộ đàm

 Hình thức thuê bộ đàm rất đơn giản chỉ cần bạn có chứng minh thư và đăng ký xe máy là bạn có thể thuê được bộ đàm cầm tay với giá cả rẻ nhất thị trường.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ với công ty Nhật Thực- 100B Nguyễn Lương bằng, Kiến An, Hải Phòng để được tư vấn cụ thể về giá cả mua bộ đàm cầm tay hay thuê bộ đàm hải phòng. Hotline: 0946.79.81.83 / 0989.132.626.