Nhật Thực là công ty uy tín và được nhiều khách hàng đồi tác tín nhiệm sử dụng cổng từ an ninh siêu thị trong suốt thời gian qua.

Cung cấp và lắp đặt cổng từ an ninh tại Hải Phòng
Cung cấp và lắp đặt cổng từ an ninh tại Hải Phòng

Hiện nay, các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại đã và đang lắp đặt cổng từ an ninh rất nhiều bởi cổng từ an ninh đem lại cho chủ cửa hàng những tiện ích không hề nhỏ. Khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cổng từ an ninh cho cửa hàng hay siêu thị hãy nhanh tay liên hệ tới số máy: 0946.79.81.83/ 0989.132.626 để được các nhân viên công ty Nhật Thực tư vấn và báo giá cụ thể từng loại cổng từ thích hợp cho cửa hàng của bạn.

Cổng từ an ninh là gì?

Như chúng ta đã biết công từ an ninh còn thường được gọi là cổng từ chống trộm và là một thiết bị chống trộm chuyên dụng gồm 1 cánh hoặc 2 cánh và có khi lên tới 10 cánh đối với các siêu thị, trunga tâm thương mại lớn và chúng được lắp đặt cách nhau khoảng 1.1m - 2.3m tùy vào tính năng của mỗi loại cổng và loại tem sử dụng mà chúng ta có thể lắp đặt với các khoảng cách khác nhau để đảm bảo sao cho khả năng bắt và cảm biến tem từ được tốt nhất.

Cơ chế hoạt động cổng từ an ninh:

Về cơ chế hoạt động của cổng tư an ninh thì cũng khá là đơn giản, cổng từ an ninh bao gồm: Một bộ phận phát tín hiệu để bắt tem từ và một bộ phận thu nhận tín hiệu và phát là tiếng kêu cảnh báo đó là cửa từ. Khi mà mang đồ có gắn tem từ chưa được khử mang qua cổng từ an ninh sẽ phát tiếng kêu báo kho chủ quán hoặc người quản lý biết. Có như vậy thì việc quản lý hàng hóa rất dễ dàng và ít bị mất trộm hay thất thoát.

lap dat cong tu an ninh 2
Lắp đặt cổng từ an ninh cho shop quần áo

Phân loại cổng từ an ninh:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cổng từ nhưng nó có 3 loại chính là cổng nhựa, cổng inox và cổng nhôm được người dân ưa chuộng hơn cả. Và thường có 2 loại tem từ đó là tem từ cứngtem từ mềm. Đối với tem từ cứng này thường được dùng để gắn lên quần áo, hộp sữa... Và chủ yếu với loại tem cứng màu đen thì có đinh sắt dùng để ghim qua sản phẩm và gắn vào chíp từ. Đặc biệt những tem từ này chúng ta không thể sử dụng tay để gỡ nó ra khỏi sản phẩm được mà ta phải dùng một sản phẩm chuyên dụng gọi là bộ gỡ để gỡ tem từ an ninh đó ra. Còn đối với tem mềm thì thường nhỏ gọn giống như một nhãn giấy nhưng được gắn chíp ở trong đối với tem từ này thường dùng để gắn lên những sản phẩm thủy tinh, mỹ phẩm, và các đồ nước hoa trong siêu thị, hoặc trong thư viện để dán lên sách.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt cổng từ nhưng để mà lựa chọn một công ty đơn vị chuyên về cổng từ an ninh tại Hải Phòng không hẳn là dễ, bởi phải nắm rõ và có kinh nghiệm lâu năm thì mới lắp đặt và tư vấn được những loại cổng từ tốt đem lại cho người sử dụng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Mọi chi tiết cin vui lòng liên hệ: 0946.79.81.83/ 0989.132.626 để được tư vấn và báo giá cụ thể chi tiết nhất. hoặc có thể truy cập vào website: https://www.nhatthuc.com.vn