Ngày này việc sử dụng camera quan sát để giám sát các phương tiện di đông từ xa qua máy tính, điện thoại đã không còn quá xa lạ với tất cả các hãng dịch vụ vận tải chở khách cũng như các hãng xe vận tải chở hang hóa. Xe bồn chở dầu cũng không ngoại lệ.

Lắp đặt camera giám sát xe chở dầu
Lắp đặt camera giám sát xe chở dầu

​​​​​​​Các loại xe bồn sẽ được quản lý thế nào?

Thông thường với mỗi một xe bồn chở dầu sẽ được lắp đặt khoảng 04 mắt camera quan sát sẽ là vừa đủ với các vị trí lắp đặt như sau:

 Giám sát hành trình phía đầu xe: Trong ca bin sẽ lắp đặt 01 camera hướng ra ngoài để giám sát hành trình đường đi của xe nhằm xác định vị trí, đường đi của xe, xe đang chạy hay dừng, khi xảy ra sự cố có thể chủ động biết được sự cố (tai nạn) là do nguyên nhân gì.

 Giám sát trong cabin của xe: Trong cabin của xe sẽ có một mắt camera bao quát toàn bộ cabin để có thể biết được trong ca bin xe có những ai, tài xế lái xe đang làm gì, hoặc có thể giám sát được kỹ hơn lái, phụ xe có tình trạng ngủ gật khi lái xe hay không để có thể kịp thời nhắc nhở hoặc yêu cầu lái, phụ xe nghỉ ngơi hoặc đổi tài xế khác.

 Một mắt camera gắn tại các ống xả dầu phía bên cạnh xe: Những vị trí nhạy cảm nhất là nắp téc dầu và các ông xả dầu vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu giám sát tại các xe chở dầu vì quản lý hàng hóa luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp hoặc chủ xe, tránh những trường hợp thất thoát , mất trộm hàng hóa, xăng dầu, ...

Mắt camera trên đỉnh nóc sẽ có tác dụng nhìn nắp téc dầu đảm bảo kiểm soát nắp téc trong các trường hợp bơm dầu vào téc, để sao cho kiểm soát được việc bổ xung hàng hóa, xăng dầu tránh được việc mất cắp xăng dầu từ phía trên nóc téc qua các cửa nạp hàng hóa.

camera quan sát hành trình
Camera giám sát lộ trình xe
Camera nhìn thùng phía trên
Camera giám sát phía trên téc dầu
Camera quan sát vòi phun
Camera giám sát vòi xả dầu

Nhật Thực đơn vị lắp đặt Camera giám sát xe chở bồn dầu uy tín số 1 Hải Phòng

Với ưu thế là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc lắp đặt hệ thống camera quan sát kiểm soát hành trình của xe khách, kiểm soát hàng hóa xe tải, kiểm soát bồn xăng dầu phòng tránh các trường hợp mất trộm hàng hóa, đảm bảo cơ chế kiểm soát từ xa, dẫn đến việc quản lý các phương tiện xe vận tải hành khách, vận tải hàng hóa, Nhật Thực luôn tự tin mang đến giải pháp quản lý tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất cũng như đảm bảo nhất về vấn đề an toàn nguồn điện trên xe, một trong những điều cần phải hết sức quan tâm vì việc sử dụng nguồn điện trên xe cần phải hết sức cẩn trọng nếu không có thể xảy ra những trường hợp rất đáng tiếc. Đã từng có tiền lệ một vài xe khách từng bị xảy ra sự cố về cháy nổ rất đáng tiếc một phần rất lớn do lắp đặt hệ thống giám sát camera trên xe của những đơn vị không có kinh nghiệm cũng như các đơn vị non kém trong việc sử lý nguồn điện trên xe.
 
Với phương châm đặt lợi ích cũng như yêu cầu của khách hàng và sự an toàn thiết bị lên hàng đầu, công ty Nhật Thực của chúng tôi luôn đáp ứng một cách tốt nhất  các yếu tố khắt khe trong kỹ thuật lắp đặt camera trên xe nói chung cũng như kỹ thuật lắp đặt camera trên xe chở dầu, xe bồn téc chở xăng dầu nói riêng. Do vậy chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với toàn thể quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát xe chở dầu, lắp đặt hệ thống camera trên xe. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0946.79.81.83 (Mr.Quân) - 0989.132.626 (Ms.Lam).