Nhật Thực là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt máy chấm công cho các khu công nghiệp Hải Phòng và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Lắp đặt máy chấm công cho các khu công nghiệp tại Hải Phòng
Lắp đặt máy chấm công cho các khu công nghiệp tại Hải Phòng

Hiện nay, việc lắp đặt máy chấm công bằng vân tay hay bằng thẻ tại các khu công nghiệp tại Hải Phòng đang là một việc hết sức cần thiết và quan trọng. Hầu như các doanh nghiệp, công ty nào cũng lắp đặt để quản lý công nhân viên đi làm việc có đầy đủ và đúng giờ không mà không tốn thêm chi phí thuê kế toán, còn bảo đảm được độ chính xác cao, công bằng và hiệu quả. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt máy chấm công cho các khu công nghiệp tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ ngay số: 0946.79.81.83 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đối với các công ty, nhà máy, doanh nghiệp để bảo đảm việc chấm công hàng ngày cho công nhân viên được nhanh chóng, chính xác và đầy đủ thì công ty Nhật Thực đã và đang triển khai rất nhiều các giải pháp lắp máy chấm công vân tay khu công nghiệp với tiêu chí sau:

 Hệ thống phần mềm máy chấm công sẽ quản lý được nhiều máy chấm công cùng một lúc và quản lý được trạng thái, kết nối để lấy dữ liệu, báo cáo hàng tháng.
 Mọi thao tác như download/upload dữ liệu trên máy tính nhanh chóng có như vậy mới đáp ứng được lượng dữ liệu lớn cho một doanh nghiệp lớn nhiều công nhân viên.
 Các thao tác đăng kí nhân viên, thêm bớt nhân viên đơn giản, dễ sử dụng.
 Hệ thống máy chấm công và phần mềm hoạt động ổn định, chính xác và nhanh chóng.
 Thông báo kết quả chấm công sau mỗi lần chấm công bằng tín hiệu đèn báo.

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt máy chấm công tại khu công nghiệp An Dương cho văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà máy,...với thiết bị nhập khẩu chính hãng, giá thành rẻ nhất thị trường, đa dạng về chủng loại mẫu mã: Máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công nhận diện khuôn mặt từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới: Ronald Jack, Wise Eye, Zkteco... có tốc độ xử lý nhanh, thao tác chấm công đơn giản, dễ vận hành và sử dụng phù hợp cho mọi doanh nghiệp.

Quy trình lắp đặt máy chấm công cho các khu công nghiệp:

 Khảo sát công trình, xác định vị trí lắp đặt phù hợp thuận tiện nhất.
 Tư vấn lắp loại máy chấm công phù hợp cho từng doanh nghiệp
 Dựng bảng dự toán chi tiết cụ thể cho doanh nghiệp
 Triển khai lắp đặt máy chấm công theo báo giá đã duyệt
 Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy chấm công, phần mềm chấm công
 Bàn giao,hướng dẫn sử dụng, nghiệm thu kết thúc công trình lắp đặt máy chấm công cho doanh nghiệp.
 

lắp đặt máy chấm công Hải Phòng
Một dạng máy chấm công

Lý do nên chọn đơn vị lắp đặt máy chấm công là công ty Nhật Thực:

 Các chính sách bảo hành, bảo trì, sửa chữa hệ thống máy chấm công nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp.
 Sản phẩm chính hãng, nhiều mẫu mã, chủng loại, nhiều hãng nổi tiếng.
 Công ty luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu.
 Công ty luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
 Giá cả cạnh tranh với thị trường.
 Đội ngũ kỹ thuật lâu năm, lành nghề, lắp đặt chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí, đến tận nơi khảo sát hệ thống và đưa ra cho khách hàng những phương án lắp đặt máy chấm công tối ưu nhất.
 Chế độ tri ân và hậu mãi chu đáo.
 Hỗ trợ 24/7 khi khách hàng có nhu cầu, ...

Nếu nhu bạn là doanh nghiệp, công ty, văn phòng đang có nhu cầu tìm một đơn vị tư vấn lắp máy chấm công vân tay tại Hải Phòng xin hãy liên hệ tới Nhật Thực: 0946.79.81.83/ 02253.878.878 để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp phù hợp, tiết kiệm. Ngoài ra công ty còn chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, nâng cấp, di dời hệ thống camera quan sát, máy chấm công, khóa cửa vân tay, tổng đài điện thoại, bộ đàm cầm tay, hệ thống mạng...cho các hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà xưởng, nhà máy, bệnh viện, trường học, siêu thị, khu công nghiệp... với các thiết bị và phụ kiện chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, bảo đảm uy tín, chất lượng cao, giúp khách hàng an tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ.