Hiện nay, trên thị trường có 3 loại cổng từ an ninh chính được dùng nhiều nhất. Mỗi loại cổng từ có cơ chế và chức năng khác nhau.

Cách lựa chọn cổng từ an ninh chất lượng tại Hải Phòng
Cách lựa chọn cổng từ an ninh chất lượng tại Hải Phòng

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại cổng từ an ninh chính được dùng nhiều nhất. Mỗi loại cổng từ có cơ chế và chức năng khác nhau. Để hiểu rõ hơn 3 loại cổng từ an ninh này camera Nhật Thực sẽ giới thiệu 3 dòng cổng từ an ninh để từ đó bạn có thể chọn loại cổng từ an ninh chất lượng và phù hợp cho cửa hàng cũng như siêu thị của bạn.

          Công ty Nhật Thực hiện là đơn vị phân phối và cung cấp cổng từ an ninh chất lượng tại Hải Phòng.

          Sau đây công ty Nhật Thực xin giới thiệu 3 loại cổng tử chống trộm phổ biến nhất đó là:

* Cổng từ an ninh dùng công nghệ EM: Đây là cổng chuyên dụng chủ yếu dùng riêng cho thự viện, các nhà sách với tần số 10.000 - 100.000 HZ.  Với tần số như vậy loại tem được dùng chủ yếu là tem từ mềm (tem giấy). Đối với loại tem này thường dùng cơ chế khử từ khi mang sách ra khỏi thư viện và có thể khôi phục từ tính khi cho mượn sách và trả sách.

* Dòng thứ 2 đó là dòng dùng công nghệ chống trộm RF: thường dùng tần số thu phát sóng là 8.2HZ loại này khoảng cách 2 cổng lắp đặt thu phát sóng cách nhau từ 2.0m trở xuống tùy vào môi trường từ tính nơi lắp đặt cổng từ nhưng chuẩn nhất đối với tem từ mềm là 1.1 - 1.2 m, và 1.6 - 2.0m đối với tem từ cứng vì có độ nhạy cao hơn.  Cổng loại này thường được dùng  lắp đặt cho các cửa hàng quần áo vừa và nhỏ và các siêu thị giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư vì dòng này có nhiều loại cổng giá rẻ.

 * Dòng thứ 3 là cổng từ an ninh sử dụng công nghệ AM: Là dòng cổng có tần số hoạt động 58Mhz, có bộ điều khiển thu phát riêng và khoảng cách giữa 2 cánh cao hơn so với cổng RF là từ 2m trở lên. Thường sử dụng cho đổ điện tử, shop thời trang, cho siêu thị, cho mỹ hóa phẩm, cho các sản phẩm kim loại. Với ứng dụng sử dụng được nhiều cho sản phẩm thì giá cả của cổng từ an ninh AM cũng không phải là rẻ nên chúng thường được dùng cho các trung tâm thương mại lớn.

          Tùy từng nhu cầu sử dụng của mỗi một của hàng mà ta có thể lựa chọn những loại cổng từ phù hợp. Mọi thông tin thắc mắc hay cần tư vấn lắp đặt bảo trì cổng từ an ninh chất lượng tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ tới số: 0946.79.81.83/ 0965.665.328 để được tư vấn miễn phí.

          Ngoài ra công ty Nhật Thực chúng tôi còn chuyên lắp đặt camera chống trộm tại Hải Phòng, máy chấm công vân tay Hải Phòng, định vị hợp chuẩn Hải Phòng....

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com

Website: https://nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

CƠ SỞ 2: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

VP Hà Nội: 21/71 Hoàng Văn Thái, Hà Nội

VP Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh: 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

VP Hải Dương: 113 Tuệ Tĩnh, TP Hải Dương

VP Phú Thọ: Tầng 2 Số 62, Hòa Phong, Việt Trì, Phú Thọ

VP Hà Tĩnh - Vinh: Số 155, Đường Xuân Diệu, Hà Tĩnh

VP Thái Nguyên:1006 Dương Tự Minh, Quang Vinh, Thái Nguyên.

VP Ninh Bình: Lai Thành - Kim Sơn - Ninh Bình

P. Kỹ Thuật: 7h30 -> 18h00 thứ 2 đến thứ 7