Hiện nay tình trạng giao thông ở nước ta rất phức tạp đặc biệt việc ách tắc ở các nơi gửi xe công cộng hay các bãi giữ xe ngày đêm, các trung tâm siêu thị, trung tâm thương mại..

Giải pháp quản lý bãi giữ xe thông minh tại Hải Phòng
Giải pháp quản lý bãi giữ xe thông minh tại Hải Phòng

Hiện nay tình trạng giao thông ở nước ta rất phức tạp đặc biệt việc ách tắc ở các nơi gửi xe công cộng hay các bãi giữ xe ngày đêm, các trung tâm siêu thị, trung tâm thương mại...Chính vì thế mà giải pháp quản lý bãi giữ xe thông minh ra đời nhằm giải quyết các vấn đề ắc tách đó giúp cho các phương tiện di chuyển một cách dễ dàng. Như vậy giải pháp quản lý bãi giữ xe thông minh tại Hải Phòng là rất cần thiết và đem lại nhiều lợi ích thiết thực.
          Công ty Nhật Thực là công ty chuyên về giải pháp quản lý bãi giữ xe thông minh tại Hải Phòng rất uy tín và đem lại hiệu quả cao trong cuộc sống.
          Như chúng ta đã biết bãi giữ xe thông minh là bãi giữ xe sử dụng phần mềm nhận diện thông minh để kết hợp với các công nghệ tiên tiến và hiện đại như: giám sát bằng camera, kiểm soát lưu lượng xe vào/ra bằng hệ thống thẻ từ, nhận diện biển số xe… Việc này sẽ giúp cho hệ thống làm việc một cách nhanh chóng và đảm bảo cho bãi giữ xe của bạn luôn vận hành với công suất cao mà không lo bị ùn tắc. Trong đó giải pháp quản lý bãi giữ xe bằng thẻ là hình thức an toàn- tiết kiệm cho những nhà quản lý tòa nhà, các công trình xây dựng, các trung tâm siêu thị hay trung tâm mua sắm lớn...
          * Lợi ích của giải pháp bãi giữ xe thông minh:
-  Giảm ùn tắc, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, yên tâm
- Thay thế phương pháp ghi vé thủ công bằng tay bằng dùng thẻ cảm ứng. Nhân viên ghi vé chỉ cần quẹt thẻ vào đầu đọc và phát cho khách gửi xe và thao tác này không mất đến 1 giây do đó tăng tốc độ ghi vé lên gấp nhiều lần.
- Giảm chi phí thuê nhân công, giảm thời gian quản lý, nâng cao hiệu quả quản lý bãi giữ xe, nâng cao khả năng cạnh tranh của bãi gửi xe.
- Giảm chi phí rủi ro thất thoát
- Điều hành phương tiện lưu thông dễ dàng
- Thuận tiện cho người sử dụng
- Giải pháp được ứng dụng rộng rãi tạo nên nét văn minh hiện đại trong cộng đồng.
          * Chức năng chính của giải pháp đó chính là:
- Quản lý, kiểm soát số lượng xe ra/ vào
- Quản lý phương tiện bằng thẻ từ
- Chụp và nhận diện biển số xe
- Giám sát bằng camera quan sát
          Nếu bạn đang có nhu cầu cần giải pháp quản lý bãi giữ xe thông minh tại Hải Phòng xin vui lòng liên hệ ngay với công ty Nhật Thực số đường dây nóng: 0946.79.81.83 / 0965.665.328 để được tư vấn một cách chi tiết về giái pháp và báo giá cụ thể.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các giải pháp lắp đặt camera trên tàu, giải pháp quản lý trạm cân....