Bạn là chủ xe khách hay chủ một doanh nghiệp xe khách, xe buýt hay xe tải, bạn không có thời gian trực tiếp đi theo xe quản lý, bạn thường xuyên bận việc và đi công tác?

Tại sao nên lắp camera trên xe khách, xe buýt?
Tại sao nên lắp camera trên xe khách, xe buýt?

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera trên xe để quản lý và giám sát cũng như bảo vệ tài sản hàng hóa, hành lý cho hành khách trên xe? Giải pháp lắp camera trên xe khách, xe buýt được công ty Nhật Thực chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn ngồi ở nhà hay bất cứ nơi đâu có mạng internet cũng có thể quản lý và giám sát được mọi công việc trên xe của mình. Giúp đảm bảo an toàn trên xe và giúp và hạn chế các tệ nạn trộm cắp, móc túi và gian lận. Do đặc tính của xe khách, xe buýt lưu thông trên quãng đường dài nên việc tìm một đơn vị lắp đặt camera trên xe phải uy tín, chuyên nghiệp. Có như vậy mới đảm bảo được quá trình xem và quản lý không bị gặp rắc rối và đảm bảo trên suốt quãng đường lưu thông. Công ty Camera Nhật Thực tự tin là nhà cung cấp và lắp đặt camera trên các loại xe : xe tải , xe khách, xe buýt, xe cho thuê, tàu thuyền...rất chuyên nghiệp và được khách hàng hài lòng khi sử dụng. Hotline: 0946.79.81.83 / 0989.132.626.

lắp đặt camera trên xe khách hạ long

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều các hãng và nhà xe đang có nhu cầu rất nhiều và cũng có rất nhiều đơn vị lắp đặt camera trên xe. Nhưng để mà chọn ra một đơn vị chuyên về lắp đặt camera trên xe không hẳn là dễ, bởi do đặc tính của xe khách, xe buýt là chạy liên tục và chạy đường dài nên việc lắp đặt hệ thống camera trên xe là một việc không hề đơn giản để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, ít lỗi, khi xem qua mạng hay lưu thông trên mọi tuyến đường.

Nhật Thực là công ty chuyên lắp đặt camera trên xe đã rất nhiều năm nay và lắp đặt cho rất nhiều hãng xe khách, xe buýt tư nhân hay doanh nghiệp. Và được khách hàng tin tưởng, hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Lợi ích của việc lắp camera trên xe đem lại:

 Bảo vệ hàng hóa, hành lý, tài sản của khách hàng một cách đảm bảo nhất
 Giám sát và quản lý lượng hành khách lên/ xuống xe
 Qunar lý thái độ làm việc của nhân viên đối với hành khách
 Giám sát được hành trình của xe
 Tiết kiệm thời gian đi lại quản lý
 Tính bảo mật cao
 Xem lại bất cứ khi nào bạn muốn
 Ngăn chặn và hạn chế các hành vi xấu có thể  xảy ra
 Giúp hàng khách an tâm hơn khi lên xe
 Hạn chế các hành vi như: trộm cắp, móc túi, gian lận, nhầm lẫn trên xe...

Việc lắp camera trên xe đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho các nhà xe. Và giúp phần tích cực vào việc giám sát và quản lý trên xe.

Công ty Nhật Thực luôn cam kết:

 Cam kết luôn cung cấp cho quý khách hàng những thiết bị nhập khẩu chính hãng dòng uy tín. Nói không với những dòng thương hiệu nhái, kém.
 Dịch vụ uy tín thể hiện ở sự chuyên nghiệp nhân viên, dịch vụ bảo hành chu đáo, nhanh chóng.
 Chúng tôi cung cấp đủ mẫu mã, chủng loại thương hiệu nổi tiếng, chống lắc, chống rung, ổn định khi lưu thông.
 Đội ngũ lắp đặt tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ, chuyên nghiệp.
 Có sản phẩm thay thế khi bảo hành.

Ngoài ra còn nhiều các chế độ giảm giá, khuyến mại đặc biệt dành cho các khách hàng thân thuộc của công ty. Bên cạnh đó công ty chuyên cung cấp lắp đặt camera cho trường học, chung cư, công trường, bệnh viện, siêu thị, cửa hàng, gia đình, công ty, doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, ...

Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt camera trên xe khách, xe buýt, xe tải hay xe cho thuê...hãy nhanh tay liên hệ tới số máy của công ty: 0946.79.81.83/ 0989.132.626 để được tư vấn cụ thể và báo giá tốt nhất.