Thi công lắp đặt hệ thống camera, cổng từ, phần mềm quản lý bán hàng là một trong những giải pháp hữu hiệu được các cửa hàng bán lẻ với quy mô vừa và lớn ưa chuộng để kiểm soát tính hiệu quả của hệ thống quản lý nội bộ.

Thi công lắp đặt hệ thống camera, cổng từ, phần mềm quản lý bán hàng
Thi công lắp đặt hệ thống camera, cổng từ, phần mềm quản lý bán hàng

Vậy tại sao cần phải lắp đặt hệ thống Camera, cổng từ và phần mềm quản lý bán hàng tích hợp cho một đơn vị kinh doanh hàng hóa bán sỉ và lẻ, mỗi hệ thống mang đến lợi ích gì? Cùng Nhật Thực tìm hiểu ngay sau đây nhé để có thể ứng dụng tốt cho doanh nghiệp của mình mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình quản lý, giám sát hàng hóa, tránh được tình trạng thất thoát do mất cấp giảm thiểu được chi phí nhân công và thời gian quản lý.

Vì sao nên lắp đặt hệ thống camera, cổng từ, phần mềm quản lý bán hàng

Thi công lắp đặt hệ thống Camera giám sát

Việc lắp đặt hệ thống camera  mang lại nhiều ý nghĩa đối với người quản lý lẫn doanh nghiệp. Cụ thể, những thước phim, hình ảnh trên camera có thể đảm bảo tính minh bạch và đáng tin cậy góp phần giúp nhà quản lý có thể đánh giá một cách chính xác hiệu quả làm việc của nhân viên và hành vi mua của khách hàng. Mặc khác, hệ thống camera cũng được xem là biện pháp phòng ngừa trộm cắp tối ưu. Hơn nữa, những thiết bị máy móc thông minh này cũng không yêu cầu phải nghỉ phép hay ốm đau bệnh tật gây tạo lỗ hỏng về con người gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Thi công lắp đặt hệ thống Camera giám sát
Thi công lắp đặt hệ thống Camera giám sát

Thi công lắp đặt hệ thống cổng từ

Ở những giai đoạn thời gian trước đây, cổng từ dường như chỉ xuất hiện và phổ biến tại các quốc gia phát triển như Anh, Đức, Mỹ. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, nhờ vào nền kinh tế mở cửa hội nhập mà Việt Nam đã có thể có điều kiện tiếp cận sử dụng thiết bị thông minh hiện đại này. Tương tự như hệ thống camera, thi công lắp đặt cổng từ cũng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Điển hình trong số đó là khả năng phát hiện trộm kịp thời. Những món hàng chưa được gỡ chíp khi đi qua cổng từ sẽ phát tín hiệu báo động ngay lập tức do đó mà doanh nghiệp có thể hạn chế được tối ưu rủi ro mất trộm gây giảm lợi nhuận. Ở một khía cạnh khác, xét về tâm lý người tiêu dùng thì cổng từ được xem là hình ảnh biểu trưng cho sự sang trọng, chuyên nghiệp trong công tác bán hàng, vậy nên mua sắm tại những cửa hàng có lắp đặt cổng từ sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn.

Thi công lắp đặt hệ thống cổng từ
Thi công lắp đặt hệ thống cổng từ

Thi công lắp đặt hệ thống phần mềm quản lý bán hàng

Nếu như những doanh nghiệp ngày xưa phải sử dụng phương pháp thủ công để kiểm soát số lượng hàng hóa thì phần mềm quản lý bán hàng ra đời cũng đảm nhận vai trò tương tự nhưng độ chính xác và tính hiệu quả sẽ cao hơn. Bởi vì phần mềm này sẽ giúp ghi lại toàn bộ hoạt động kinh doanh nhập xuất hàng hóa diễn ra trong quá trình hoạt động, giúp nhà quản trị có thể  dễ dàng truy cập và thống kê số liệu nhanh chóng chỉ sau vài cú nhấp chuột, phục vụ cho mục đích phân tích và ra quyết định chiến lược mới dễ dàng nhanh chóng và chính xác nhất. Điều này cho phép bạn tiết kiệm thời gian và cắt giảm chi phí sản xuất hoặc nhập hàng kịp thời tránh tình trạng tồn kho không kiểm soát được hoặc tệ hơn là sản phẩm hết hạn sử dụng. Ngoài ra, những thông tin mà phần mềm bán hàng cung cấp cũng góp phần nhận dạng những dấu hiệu bất thường để có thể xử lý tức thời, tránh gây hậu quả nghiêm trọng về sau.

Thi công lắp đặt hệ thống phần mềm quản lý bán hàng
Thi công lắp đặt hệ thống phần mềm quản lý bán hàng

Cần lưu ý những gì khi thi công lắp đặt hệ thống camera, cổng từ, phần mềm quản lý bán hàng

Vấn đề đầu tiên mà người mua khi có nhu cầu sử dụng những thiết bị thông minh này luôn phải đối mặt chính là thương hiệu. Đối với những sản phẩm máy móc thì việc chọn hãng sản xuất không đơn giản như những hàng hóa thiết yếu thông thường vì một là chi phí bỏ ra khá cao và hai là chất lượng phải được đảm bảo. Nếu bạn mua sắm chủ quan trong việc quyết định thương hiệu mà mình tin tưởng để chọn thì rất có thể sẽ rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. Do vậy, để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng thì trước hết bạn hãy thăm dò những tên tuổi nổi tiếng nhận được lời khen cộng đồng người tiêu dùng bằng công dụng tìm kiếm online hoặc xin lời khuyên từ những chuyên gia có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu về mặt hàng thiết bị mà bạn đang tìm mua.

Khi thi công lắp đặt hệ thống camera, cồng từ và phần mềm quản lý bán hàng chính là nhà thi công. Hiển nhiên bạn vẫn có thể tự lắp đặt bằng công của chính mình nhưng điều này không thật sự khuyến khích bởi để thi công, người làm phải thông hiểu cấu tạo, nguyên lý, ý nghĩa từng bộ phận và đặc biệt cách dẫn nguồn điện sao cho chính xác và hợp lý. Nếu sai một thao tác, nhẹ thì sẽ gây trục trặc thiết bị, giảm tuổi thọ thiết bị, còn không may nặng thì sẽ gây nên những hậu quả gây tổn thất cả về tài sản lẫn tính mạng con người. Với thị trường ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tìm ngay được cơ sở chuyên thi công lắp đặt hệ thống camera, cồng từ và phần mềm quản lý bán hàng tuy nhiên chất lượng, giá thành và quyền lợi khách hàng chưa chắc đã tốt. Vậy nên, hãy xem xét thật kỹ lưỡng và tìm hiểu những thông tin bao gồm nguồn gốc thiết bị, giá thành niêm yết và đặc biệt là chính sách bảo hành trước khi chọn đơn vị lắp đặt.

Lời khuyên cuối cùng dành cho khách hàng chính là hãy trang bị riêng cho mình lượng kiến thức nhất định. Nếu có một chút kiến thức về các thương hiệu, bạn có thể tự tin hơn khi ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ. Đối với những hàng hóa máy móc trang thiết bị điện từ thì bạn nên dựa trên quan điểm “Giá thành đi kèm chất lượng dịch vụ” để đưa ra đánh giá sơ bộ về một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi quyết định tìm chọn nhà thi công đặt hệ thống camera, cổng từ và phần mềm quản lý uy tín chuyên nghiệp. Và đừng quên liên hệ với chúng tôi 0946.79.81.83 - 0989.132.626 khi có nhu cầu tư vấn các giải pháp thi công lắp đặt an ninh mạng và giám sát hoàn toàn miễn phí nhé!