Chính vì vậy biện pháp an toàn để bảo vệ công nhân khai thác trong các khu hầm mỏ đó chính là lắp đặt camera an ninh cho khu hầm mỏ.

Tư vấn lắp đặt camera an ninh cho các khu hầm mỏ - mỏ than
Tư vấn lắp đặt camera an ninh cho các khu hầm mỏ - mỏ than

Hiện nay, vấn đề an ninh tại các khu hầm mỏ - mỏ than được đặt lên hàng đầu. Bởi gần đây có rất nhiều vụ sập hầm làm thiệt hại khá lớn đến người và tài sản.

Chính vì vậy biện pháp an toàn trong các khu hầm mỏ đó chính là lắp đặt camera an ninh cho khu hầm mỏ.

          Trên thị trường hiện nay công ty camera Nhật Thực Hải Phòng đang là đơn vị cung cấp và lắp đặt camera quan sát uy tín - chất lượng.
Lắp đặt camera cho mỏ than
Lắp đặt camera cho các hầm mỏ là điều cần thiết
 

          Lợi ích của camera quan sát mang lại khi được lắp đặt tại các hầm mỏ- mỏ thanđó là:
- Camera bảo vệ tài sản, máy móc, vật tư tại các hầm mỏ- mỏ than.
 - Camera giám sát 24/24h mọi hoạt động diễn ra tại các khu hầm mỏ. 
 - Camera giám sát an toàn lao động cho công nhân viên làm việc tại mỏ than.
 - Quản lý công nhân viên và người lao động tại các mỏ than.
 - Phát hiện người lạ xâm nhập vào mỏ than với ý đồ xấu.
 - Phát hiện kịp thời các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.
 - Nếu không may xảy ra các sự cố chúng ta có thể kịp thời tìm kiếm cứu hộ nạn nhân hoặc đánh giá thiệt hại cũng dễ dàng hơn.
 - Quan sát mọi lúc mọi nơi bất cứ nơi đâu thông qua điện thoại và máy tính có kết nói internet.
          Để chọn những vị trí phù hợp những loại camera quan sát thích hợp lắp cho các khu hầm mỏ cũng không phải là chuyện đơn giản. Bởi vì trong các khu hầm mỏ thường rất chật hẹp, nóng và thiếu ánh sáng nên yêu cầu chọn loại camera quan sát phải chịu được nhiệt độ và có thể quan sát rõ nét ban đêm( hồng ngoại rõ nét). Còn ngoài khu hầm mỏ thì ta có thể chọn những loại camera quay quét có khả năng nhìn xa, rộng như lắp Speed dome vì khu hầm mỏ bên ngoài thường rất rộng. Đồng thời khâu bảo trì bảo dưỡng phải luôn đặt lên hàng đầu vì môi trường hầm mỏ thường rất bụi bặm. Việc chọn loại dây chạy cho camera cũng phải chọn loại tốt nhất, độ bền cao chống được thời tiết khắc nghiệt tại đó.
          Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ : 0946.79.81.83 / 0989.132.626 hoặc 0313.878.878/0316.552.639 để được tư vấn miễn phí về giải pháp và các sản phẩm camera quan sát cho hầm mỏ.
          Ngoài ra các bạn có thể đến trực tiếp công ty camera quan sát Hải Phòng theo địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng để xem trực tiếp các sản phẩm tại đây.