Một camera hành trình có thể giúp bạn nếu một người lái xe khác đâm vào xe của bạn. Camera hành trình cũng có thể giúp bạn với các vấn đề bảo hiểm cũng như pháp lý.

Camera hành trình

Không có công ty bảo hiểm xe hơi nào giảm giá nếu bạn có máy ảnh hành trình, vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng đến phí bảo hiểm của bạn. Tuy nhiên, nó có thể gián tiếp ảnh hưởng đến phí bảo hiểm của bạn, điều này giúp giảm giá bảo hiểm xe hơi của bạn vì các cảnh quay của máy ảnh hành trình cung cấp có thể trở nên có giá trị trong một số tình huống.

1. Có bằng chứng lưu trữ về tai nạn của bạn

Camera hành trình

Các vụ tai nạn thường rất nhanh và rất bất ngờ, vì thế các tài xế thường không thể nhớ chính xác được việc gì đã xảy ra. Với bằng chứng của Camera hành trình cung cấp rằng bạn không phải là tài xế chịu trách nhiệm cho vụ tai nạn, do đó bạn có thể nhận được mức giá bảo hiểm tự động cao hơn với bằng chứng đó. 

2. Giúp cơ quan chứng năng giải quyết tội phạm

camera hành trình

Nếu bạn cảm thấy tai nạn mà bạn gặp phải, hoặc vừa chứng kiến, có thể là một vụ án hình sự thì hãy chuyển các cảnh quay từ camera hành trình của bạn cho các cơ quan chức năng như là công an hiện trường.

Để có thể giúp đỡ cho cơ quan chức năng làm việc hiệu quả hơn cũng như là có bằng chứng xác thực nhất để kết án tên tội phạm đó.

3. Khiến bạn có thể lái xe tốt hơn

Các vũ công nhìn vào gương để điều chỉnh kỹ thuật của họ, các vận động viên xem video tự quay trước đó của họ để cải thiện lối chơi của họ và bạn có thể xem lại cảnh quay lái xe hàng ngày của mình để trở thành người lái xe tốt hơn. Xem lại cách bạn lái xe trong tuần trước có thể giúp bạn thấy các cách khắc phục lỗi lái xe, chẳng hạn như phanh quá mạnh hoặc chuyển làn đường đột ngột.

Trở thành người lái xe tốt hơn sẽ giảm thiểu đi số lượng vụ tai nạn giao thông, khiến cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn cho mình và cho mọi người.

4. Giám sát kỹ năng lái xe của bạn

Người lái xe trẻ thường có mức giá bảo hiểm xe hơi cao nhất. Các công ty bảo hiểm tính phí cho họ cao hơn vì họ chưa có nhiều kinh nghiệm và có tỉ lệ gây tai nạn cao nhất trong các độ tuổi.

Camera hành trình

Các bậc phụ huynh có thể thiết lập thời gian thường xuyên xem lại các cảnh quay hành trình để xem kỹ năng lái xe của con họ còn thiếu những gì đẻ mà đưa con bạn những lời khuyên về kinh nghiệm lái xe. 

Tháng lái xe đầu tiên của người mới nguy hiểm gấp nhiều lần so với tháng thứ 2 lái xe của anh ấy.

Một hoặc nhiều camera hành trình được lắp ở oto của con bạn à một ý tưởng tuyệt vời. Bằng cách đó, bạn có thể kiểm soát được hành trình đi lại. Là con của bạn của bạn chú ý đến đường đi hay thay vào đó là anh ta nhắn tin trên điện thoại di động của mình hoặc bị tập trung? Bạn có thể hạn chế hành vi xấu bên trong xe trước khi nó dẫn đến tai nạn không đáng có.

Tham khảo: Camera hành trình tại Hải Phòng

5.Để mắt đến chiếc xe không người lái của bạn

Hầu hết các camera hành trình đều có tùy chọn cho phép bạn bật chế độ chờ cho phép camera chỉ bật nếu cảm thấy chuyển động trong hoặc xung quanh xe. Vì vậy, nếu ai đó đột nhập vào xe của bạn hoặc đâm vào chiếc xe đang đỗ của bạn, bạn có thể xem lại đoạn phim cam quay và tìm cá nhân chịu trách nhiệm.

Camera hành trình

Nếu bạn không thể tự mình tìm thấy người đó, thì bạn có thể giao đoạn phim cho công ty bảo hiểm của mình để chứng minh thiệt hại đã xảy ra như thế nào (một lần nữa có thể giữ cho mức giá của bạn thấp bằng cách giữ cho bạn không bị phát hiện có lỗi) và gửi đến cảnh sát để xem liệu thủ phạm có thể được tìm ra và chịu trách nhiệm.

6.Ghi lại những sự kiện bất ngờ

Bạn có thể không bắt gặp điều gì đáng ngạc nhiên trong quá trình lái xe. Tuy nhiên, bạn có thể bắt gặp một con nai lao ra đường gây tai nạn cho bạn, một tảng đá làm hỏng xe của bạn hoặc cây hàng xóm rơi vào xe của bạn trong cơn bão.

Với cảnh quay đó trong tay, bạn có thể cho công ty bảo hiểm xe hơi của bạn biết điều gì đã xảy ra và đưa ra yêu cầu của bạn và có thể tự cứu mình khỏi một khoản phụ phí.

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON
Bài viết liên quan

3+ Cách đăng ký tài khoản Hik-Connect đơn giản, dễ làm nhất

20/09/2023
Sử dụng các phần mềm hỗ trợ để giúp cho việc giám sát an ninh từ xa hiệu ...

Cài định vị xe có nên không? Nên chọn loại nào?

07/06/2023
Cài định vị xe hữu ích trong nhiều trường hợp, đảm bảo theo dõi được lộ ...

Cổng Chip Chống Trộm Có Ưu Điểm gì? Giải Đáp Chi Tiết

14/09/2023
Cổng Chip chống trộm với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật đảm bảo sẽ ...

Giao thức lưu trữ NAS là gì?

15/01/2022
NAS là tên viết tắt của Network Attached Storage hay còn gọi là ổ cứng mạng. ...

Nhật Thực - chuyên cung cấp bộ lưu điện camera uy tín nhất Hải Phòng

01/06/2023
Nhật Thực - Đơn vị uy tín chuyên cung cấp bộ lưu điện camera giá tốt, chất ...

[Giải đáp] Lạt nhựa thít có tốt không, ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm

01/06/2023
Lạt nhựa thít được làm từ nhựa tổng hợp, vì có độ bền bỉ, dẻo dai và ...