Khi công nghệ ngày càng phát triển thì càng có nhiều các ứng dụng được phát minh để hỗ trợ cuộc sống. Đặc biệt trong các hoạt động ở siêu thị các phần mềm tính tiền là thứ không thể thiếu. Nó giúp cho các cửa hàng, siêu thị kiểm soát được nguồn thu của mình. Đồng thời giúp cho công việc mua sắm trở nên nhanh hơn. Vậy hiện nay các các loại phần mềm tính tiền siêu thị nào và các ứng dụng của những phần mềm này trong cuộc sống.

phần mềm tính tiền siêu thị

Phần mềm tính tiền siêu thị chính xác nhất được tin dùng

Những lý do cửa hàng nên sử dụng phần mềm tính tiền

Hiện nay việc sử dụng các phần mềm tính tiền siêu thị là điều cần thiết để giúp ích cho cuộc sống. Để giúp các hoạt động của siêu thị vận hành một cách trơn tru và tạo sự hài lòng cho khách hàng. Dưới đây là các lý do các cửa hàng nên sử dụng các phần mềm này:

Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Các loại phần mềm tính tiền giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí thuê nhân viên và thời gian tính toán mỗi hóa đơn. Một nhân viên thành thạo các thao tác với chiếc máy tính và phần mềm tính tiền có thể xử lý nhanh chóng các hóa đơn của khách hàng. Do vậy mà các siêu thị mini hay cửa hàng không cần tuyển nhiều nhân viên, việc tính toán thì đảm bảo vừa nhanh chóng và chính xác, không làm mất thời gian của đôi bên.  

Giúp quản lý và kiểm soát hàng hóa tốt hơn

Các phần mềm tính tiền siêu thị kết nối trực tiếp với kho hàng. Do vậy nó không chỉ làm nhiệm vụ tính tiền mà còn giúp các nhà quản lý nắm được số lượng thực tế tại cửa hàng và số lượng bán ra mỗi ngày. Giúp cho chúng ta quản lý tốt số lượng hàng hóa ra vào, hạn chế thất thoát trong quá trình kinh doanh.

Giúp hỗ trợ chăm sóc khách hàng   

Sử dụng các phần mềm tính tiền giúp cho cửa hàng lưu lại các thông tin khách hàng, thống kê các đơn hàng của họ và qua đó giúp cho cửa hàng có các chương trình khuyến mãi, tích điểm phù hợp. Nhà quản lý cũng sẽ biết được mặt hàng nào đang được ưa chuộng hay mặt hàng nào đang có dấu hiệu bị sụt giảm lượng bán. Qua đó người kinh doanh sẽ có các chính sách khuyến mãi phù hợp để đẩy hàng và giúp tăng doanh số của cửa hàng.

phần mềm tính tiền siêu thị

Những lý do cửa hàng nên sử dụng phần mềm tính tiền

Giúp quản lý nhân viên tốt hơn

Các phần mềm tính tiền siêu thị cũng có chức năng để quản lý nhân viên thông qua theo dõi hoạt động của nhân viên trên phần mềm. Thứ nhất, người ta có thể xem xét số lượng hàng hóa bán ra trong ca trực của nhân viên, qua đó đánh giá một phần khả năng bán hàng của nhân viên đó. Bên cạnh đó, người quản lý cũng có thể biết được số hàng hóa thực tế bán ra, và kiểm soát kho hàng của mình từ xa. Tránh các trường hợp giao quyền cho nhân viên mà lại bị ăn bớt hàng hóa.  

Giúp quy trình bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn

Hầu hết các cửa hàng hay các siêu thị mini đều muốn vận hành một cách chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và tăng cao lợi nhuận của mình. Các phần mềm tính tiền siêu thị có khả năng giúp cho cửa hàng có thể tăng hiệu suất tính bill của mình, đồng thời nó giúp chúng ta tự động hóa ở nhiều khâu. Bây giờ bạn không cần nhập giá từng sản phẩm mà đã có các máy tính tiền tự động, chỉ cần quét mã vạch là đã có giá hiện ra, thậm chí có cả giá khuyến mãi theo từng chương trình của người bán. Nhờ tính chính xác và nhanh chóng khi vận hành đó mà các phần mềm sẽ giúp quy trình bán hàng ở các cửa hàng, siêu thị mini trở nên chuyên nghiệp và thu hút nhiều khách hàng đến hơn.  

Phần mềm tính tiền miễn phí

Hiện nay trên thị trường có các phần mềm tính tiền khác nhau. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm riêng và luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng thú vị và hiệu quả. Để giúp các bạn có cái nhìn tốt hơn về thị trường các loại phần mềm tính tiền siêu thị đang có hiện nay, hãy cùng chúng tôi đánh giá một số phần mềm tính tiền dưới đây nhé:

Phần mềm tính tiền miễn phí Loyverse 

Loyverse là một dạng phần mềm tính tiền miễn phí được ứng dụng nhiều trong các quán ăn, quán cà phê thường dùng để hỗ trợ bán hàng. Các chức năng chính của Loyverse là phát hành hóa đơn, tính tiền hóa đơn (có tính được cả chiết khấu và hoàn tiền), lưu trữ thông tin hóa đơn, kết nối với máy in để in hóa đơn, lưu trữ thông tin khách hàng.

Ngoài ra, Loyverse còn có chức năng quản lý kho hàng, cập nhật các thông tin số lượng hàng trong kho và báo cho người quản lý khi kho hàng sắp hết. Loyverse cũng có thể được cài đặt chức năng in mã vạch, hỗ trợ kiểm soát các mặt hàng trong kho.

Khi sử dụng phần mềm tính tiền siêu thị Loyverse cũng cũng được hỗ trợ các chức năng xem các báo cáo phân tích mà phần mềm này tổng hợp và gửi đến bạn. Chúng ta có thể theo dõi các biểu đồ để phân tích doanh thu và lợi nhuận của mình, từ đó đưa ra các phương án kinh doanh phù hợp trong thời gian tiếp theo.

phần mềm tính tiền siêu thị miễn phí

Phần mềm tính tiền miễn phí Loyverse 

Phần mềm tính tiền siêu thị miễn phí An Việt Soft

An Việt Soft là một phần mềm quản lý và tính tiền miễn phí mà bạn có thể tải ở trên các trang thông tin. Các chức năng chính của An Việt Soft là quản lý bán hàng, danh mục sản phẩm, xuất nhập kho và nhiều ứng dụng khác. Đặc biệt, các nhà nghỉ hay khách sạn cũng có thể sử dụng phần mềm An Việt Soft để theo dõi việc đặt phòng và sử dụng các dịch vụ khác của khách hàng, từ đó có thể kiểm soát các chi phí và nguồn thu dịch vụ.

Giao diện của phần mềm An Việt Soft khá đơn giản, giúp thao tác tính tiền nhanh chóng và không mất thời gian. Các báo cáo được tạo bởi An Việt Soft đều mang tính tổng hợp, phân tích rõ ràng và dễ đọc, dễ hiểu.  

phần mềm tính tiền siêu thị miễn phí

Phần mềm tính tiền siêu thị miễn phí An Việt Soft

Phần mềm tính tiền có phí bản quyền

Ngoài việc sử dụng các phần mềm tính tiền miễn phí thì hiện nay các nhà quản lý cũng gửi đến thị trường nhiều sản phẩm phần mềm tính phí. Các phần mềm tính phí này sẽ có nhiều tính năng và ứng dụng hơn, cũng phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh của bạn.

Phần mềm tính tiền siêu thị - PossApp

PossApp là phần mềm tính tiền phù hợp với các hệ thống bán hàng khép tín, nó giúp cho việc buôn bán và quản lý hàng hóa của cửa hàng trở nên nhanh gọn và chính xác hơn.

Để sử dụng phần mềm tính tiền PossApp thì cần có máy tính tiền và thiết bị điện tử để quản lý. Bạn có thể sử dụng các loại máy tính tiền như PAL, PAC hay PAM. Sản phẩm này cũng được thiết kế có thể kết nối dễ dàng với các loại máy quét mã vạch, máy in, máy quẹt thẻ,…

Phần mềm PossApp có các mục quản lý số lượng, kiểm soát hàng tồn kho, hàng bán, hàng hủy theo thực tế. Ngoài ra, trên PossApp có chức năng phần quyền nhân viên. Bạn có thể kiểm soát các quyền của nhân viên trên máy tính với các chức năng thu ngân, kiểm kho hay quản lý, theo dõi ca làm việc của nhân viên một cách chính xác.

Hiện nay có nhiều người sử dụng phần mềm tính tiền siêu thị PossApp vì phần mềm này có thể quản lý từ xa, đồng bộ dữ liệu một cách dễ dàng để người bán theo dõi tình hình kinh doanh tốt hơn.        

phần mềm tính tiền siêu thị

Phần mềm tính tiền siêu thị - PossApp

Phần mềm tính tiền siêu thị, nhà hàng, cafe - SAPO

Phần mềm tính tiền siêu thị, nhà hàng, cafe – SAPO là một phần mềm có tính chính xác cao và là cách để chúng ta kiểm soát việc thu chi của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mềm Sapo rất phổ biến trong các quán café, nó giúp cho các quán café này order đồ uống khách hàng và tính tiền, in bill trong thời gian ngắn – tiết kiệm thời gian của khách hàng và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

Ngoài ra, các thông tin về hóa đơn cũng được hệ thống của Sapo ghi lại để tiện cho việc thu thập dữ liệu, cập nhật doanh số. Nhờ việc cập nhật mọi thứ lên phần mềm nên việc kinh doanh và kiểm soát tiền bạc của các cửa hàng trở nên tốt hơn.   

phần mềm tính tiền siêu thị

Phần mềm tính tiền siêu thị, nhà hàng, cafe - SAPO   

Phần mềm tính tiền siêu thị, quán ăn, nhà hàng - KiotViet

Phần mềm tính tiền siêu thị, quán ăn, nhà hàng – KiotViet là một phần mềm tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm này có các ưu điểm như giao diện logic, dễ hiểu, dễ sử dụng. Có thể điều chỉnh hóa đơn, thêm VAT vào hóa đơn cho khách hàng. Có thể đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị quản lý khác nhau, giúp chủ cửa hàng quản lý từ xa mà không cần đến quán.

Ngoài ra, sử dụng KiotViet có thể giúp bạn cập nhật doanh thu cuối ngày một cách nhanh chóng. Từ đó giúp cho chúng ta tính ra lợi nhuận một ngày đạt được là bao nhiêu mà không cần tốn nhiều thời gian.

phần mềm tính tiền siêu thị

Phần mềm tính tiền siêu thị, quán ăn, nhà hàng - KiotViet

Phần mềm tính tiền siêu thị miễn phí- Vietbill

Phần mềm tính tiền siêu thị miễn phí- Vietbill là một phần mềm miễn phí phù hợp với cửa hàng café, nhà hàng quán ăn, khách sạn hay các cửa hàng trò chơi điện tử…

Ưu điểm của sản phẩm này là có tài khoản miễn phí, tài khoản có phí chỉ từ 1 triệu/1 năm sử dụng, phù hợp với chi phí của người kinh doanh. Phần mềm có kết nối internet và kết nối qua nhiều thiết bị khác nhau, giao diện dễ sử dụng phù hợp với nhiều người.

phần mềm tính tiền siêu thị

Phần mềm tính tiền siêu thị miễn phí - Vietbill

Phần mềm tính tiền miễn phí - Dân Trí Soft

Phần mềm tính tiền miễn phí - Dân Trí Soft là phần mềm bán hàng tốt nhất, có thể cho nhiều người dùng và liên kết với nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể dùng miễn phí hoặc mua bản quyền đều được. Các dịch vụ trên Dân Trí soft như giúp bản lý bán hàng, in bill, có ứng dụng order, tính tiền. Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ báo cáo tổng hợp, giúp người kinh doanh quản lý tốt hơn.

phần mềm tính tiền siêu thị

Phần mềm tính tiền miễn phí - Dân Trí Soft

Phần mềm tính tiền karaoke, nhà hàng miễn phí - POS365  

Phần mềm tính tiền karaoke, nhà hàng miễn phí - POS365 quản lý tự động, cài đặt nhanh chóng. Mang lại sự tiện ích cho người dùng. Đặc biệt POS356 có hai gói là miễn phí và có phí, phù hợp cho bạn lựa chọn.

phần mềm tính tiền siêu thị

Phần mềm tính tiền miễn phí - Dân Trí Soft    

Trên đây là thông tin về phần mềm tính tiền siêu thị mà các bạn có thể tham khảo. Chúng ta có thể đọc thêm các thông tin về các phần mềm này trên website của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực - Camera Hải Phòng và nhận tư vấn dịch vụ bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com 

Website: https://www.nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

Cơ Sở 2: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng