ONVIF là chuẩn hiển thị hình ảnh tiêu chuẩn toàn cầu cho các loại camera quan sát IP, tiêu chuẩn này giúp các nhà sản xuất khác nhau  sản xuất các sản phẩm camera IP có khả năng tương tác trực tiếp với nhau. Chuẩn ONVIF để sử dụng  giao thức chung và phổ biến cho hệ thống camera qua mạng, đầu ghi NVC, camera , âm thanh. Vì vậy với chuẩn này các hệ thống camera ip đều có thể tương tác, cài đặt, lắp đặt được với nhau trực tiếp mà không cần phải phụ thuộc là thuộc loại nào, hãng sản xuất nào.
Đặc điểm kỹ thuật ONVIF là giao tiếp qua mạng Lan, có dây hoặc không dây, giao diện, kiểu dữ liệu và tương tác dữ liệu. Mục đích là để đạt được một thỏa thuận chung về camera IP, được sản xuất bởi các nhà cung cấp khác nhau, các sản phẩm camera IP (bao gồm camera, thiết bị đầu - cuối , thiết bị video, vv) hoàn toàn tương thích được với nhau
 
ONVIF có đặc điểm rất đặc trưng về hình thức quản lý và điều khiển thiết bị như: hiển thị, quản lý trong giao diện Web . ONVIF có thể sử dụng XML và WSDL.  Mỗi thiết bị đầu cuối hỗ trợ ONVIF luôn được yêu cầu phải có giao diện Web thích hợp. NVR lưu trữ thường tương tác với khách hàng bằng cách sử dụng giao thức SOAP. ONVIF các phần khác như âm thanh và hình ảnh được thông qua RTP / RTSP vận hành. Khả năng làm việc: các sản phẩm được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác nhau, tất cả thông qua một "ngôn ngữ" thống nhất để giao tiếp là ONVIF. Tích hợp hệ thống dễ dàng.
Tính linh hoạt: người dùng cuối và người dùng không cần phải bị ràng buộc bởi các giải pháp  tích hợp cho các thiết bị nhất định. Làm giảm đáng kể chi phí phát triển.
Đảm bảo chất lượng: mở rộng các đặc điểm kỹ thuật theo hướng thị trường sẽ thực hiện theo các tiêu chuẩn mà còn để đáp ứng các nhu cầu của người dùng.
Để được tư vấn sâu hơn về chuẩn ONVIF xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty lắp đặt camera quan sát tại hải phòng:
Mr. Quân: 0946.79.81.83
 
Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON