HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT TRONG GIAO THÔNG

Những năm gần đây tai nạn giao thông đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội và trở thành hiểm họa đối với bất kỳ ai khi tham gia giao thông. Trên thực tế tai nạn giao thông đang diễn ra từng ngày từng giờ mà chủ yếu là do ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của người tham gia giao thông. Đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu khiến tình hình tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông tăng đột biến tại các địa phương trong cả nước.
Chính vì vậy Camera giao thông là một trong những thiết bị theo dõi hoạt động của các phương tiện giao thông trên đường phố (bên cạnh đèn tín hiệu giao thông, loa giao thông,…). chúng thường được đặt dọc theo những con đường chính như xa lộ, đại lộ, những con đường huyết mạch, hay những ngã rẽ. Đây chính là một giải pháp hữu ích để giảm bớt các tình trạng về giao thông hiện nay của nước ta.
Nói đến camera giao thông không ai không nghĩ đến lợi ích của nó:
.+ Giúp giám sát luồng giao thông trên các tuyến đường dễ dàng hơn
+ Phát hiện nhanh  và xử lý nhanh các sự cố giao thông tại bất kỳ nơi nào trong khu vực kiểm soát
+ Phát hiện và xử lý nhanh các điểm ùn tắc giao thông
+ Giúp truy tìm và xử lý các trường hợp vi phạm giao thông hiệu quả
+ Tiết kiệm thời gian và công sức kiểm tra và rà soát các trường hợp vi phạm
Đặc điểm Camera quan sát  là do dùng cho ngoài trời nên có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm cao, và chống va đập. Chất lượng hình ảnh trả về qua bộ nén và giải mã rõ nét, có thể quay quét, phóng to biển số và người rõ ràng, giúp cho việc giám sát đạt hiệu quả cao.
Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các camera được sản xuất phù hợp với các yêu cầu cao cho việc sử dụng ngoài trời. Hy vọng trong thời gian tới, thiết bị camera giao thông sẽ được lắp đặt rộng rãi hơn trên hầu hết các tuyến đường của nước ta, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của người tham gia giao thông trên mọi tuyến đường.
Để biết thêm chi tiết về quá trình lắp đặt camera giám sát hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần Công Nghệ Nhật Thực để được hỗ trợ tốt nhất.
Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng
Email: nhatthuchp@gmail.com
SĐT: 0946.79.81.83 / 0965.665.328 ( Mr. Quân)
Website: https://www.nhatthuc.com.vn  

Tags: lắp đặt camera Hai Phong, camera giam sat Hai Phong, cameara quan sát, camera Hai Phong, Lap dat camera Hai Phong,
 

 
 

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON