Bạn đang muốn mua camera giám sát hồng ngoại ?
Bạn đang phân vân, không biết nên mua camera của hãng nào ? và Cách chọn camera giám sát hồng ngoại như thế nào ?
Qua bài viết này, Camera Hải Phòng xin giới thiệu tới quý khách hàng một số tiêu chí lựa chọn hồng ngoại cho camera. Một phần rất quan trọng cho các camera muốn giám sát những nơi thiếu ánh sáng hay ban đêm

Công ty cổ phần Nhật Thực là đơn vị hàng đầu cam kết đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khi cung cấp camera giám sát, camera chống trộm, lap dat camera khu vực Hải Phòng. 
Những người đã am hiểu và có kiến thức trong lĩnh vực camera quan sát thì vấn đề lựa chọn một chiếc camera giám sát tốt là điều không khó, nhưng cũng cần phải tuân thủ những quy tắc sau đây để tránh mua phải hàng kém chất lượng :
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có gần 200 hãng camera khác nhau với xuất xứ khác nhau nhưng chủ yếu là của Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.
– Các hãng có thị phần lớn tại Việt Nam gồm: Camera Vantech, Camera Avtech , Camera Questek, Camera Samsung, Camera Panasonic…
- Avtech là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan
- Samtech cũng là hàng nhập nguyên chiếc từ Đài Loan nhưng mà chất lượng thì kém hơn Avtech. Kiểu như loại 1 với loại 2 .
- Vantech thì là linh kiện với công nghệ của Đài Loan được Vạn Xuân nhập về ráp và bảo hành. Xuất xứ là trong nước lên giá rẻ hơn.
Về chất lượng thì Avtech và Vantech là ngang nhau, bảo hành như nhau. Vantech ráp trong nước lên giá tốt hơn, về mặt kinh tế thì phù hợp hơn mà chất lượng cũng tốt
Camera quan sát và đèn chiếu sáng hồng ngoại là một bộ đôi tuyệt vời cho quan sát bí mật. Tuy nhiên, khi bạn chọn mua và triển khai lắp đặt thì cần lưu ý một số vấn đề sau đây :
- Đầu tiên bạn cần xem xét Phạm vi của đèn hồng ngoạic: Đây là một tính năng quan trọng của một đèn chiếu sáng nhất định. Tuy nhiên, trước khi mặc định cho đơn vị phạm vi dài nhất, hãy xem xét đánh đổi đi kèm với nhiều đơn vị mạnh mẽ như kích thước lớn hơn, và tăng điện hiện hành có thể gây phương hại đến hệ thống camera giám sát sử dụng pin.
- Điều thứ hai là Sắp xếp vị trí hợp lý : Người sử dụng đèn chiếu sáng của camera hồng ngoại thường đặt chúng cùng với camera. Một phương pháp thay thế là để xác định vị trí các đơn vị hồng ngoại gần hơn với nơi muốn quan sát và đi từ camera sẽ loại bỏ các vấn đề phạm vi và có thể giảm kích thước và chi phí của đèn hồng ngoại cần mua. 
- Tần số :  Hầu hết các đèn chiếu sáng hồng ngoại trên thị trường không vô hình với mắt người 1-100%. Đèn chiếu sáng hoạt động trong phạm vi của 750nM và 840/880nM phát ra một ánh sáng mềm mại màu đỏ khi nhìn trực tiếp vào bản thân đèn. Đối với hoạt động tàng hình thực sự, chọn một đèn hoạt động ở 940nM hoặc cao hơn.
- Quang học : Ống kính có thể đóng một vai trò quan trọng trong khoảng cách mà tại đó bộ thu ảnh camera có thể nhận ra ánh sáng hồng ngoại. Nếu camera giám sát sử dụng một ống kính có thể thay thế, hãy chắc chắn chọn một F-Stop (Độ mở ống kính) thấp nhất có thể. Cũng giống như lux xếp hạng cho máy ảnh, F-Stop của một ống kính thấp hơn, thì tốt hơn cho hoạt động trong ánh sáng yếu. Một ống kính tuyệt vời nên có F- Stop khoảng F 1/2 hoặc thấp hơn.
- Camera quan sát phù hợp : Cũng giống như đôi mắt của chúng ta, camera quan sát có thể nhạy cảm nhiều hơn hoặc ít hơn với tần số nhất định của ánh sáng và không phải tất cả các camera đều giống nhau. Nói chung, camera quan sát cho hình ảnh màu đen và trắng có xếp hạng lux (Đơn vị chiếu sáng trong vật lý) thấp tốt nhất cho các ứng dụng hồng ngoại ban đêm. Camera giám sát cần thận trọng trước khi sử dụng với đèn chiếu sáng là camera ngày / đêm – không phải tất cả đều không nhạy cảm với ánh sáng hồng ngoại.
- Khả năng thời tiết cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng : Cũng như camera quan sát, đèn chiếu sáng hồng ngoại có mức độ khác nhau về khả năng chống chịu thời tiết. Đánh giá khả năng của thiết bị qua sự xâm nhập của các vật thể rắn, bụi, sự tiếp xúc ngẫu nhiên và nước. Hãy tìm một đèn hồng ngoại với một đánh giá ít nhất là IP65 để sử dụng ngoài trời trong điều kiện trung bình.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn thêm !

 

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON