Khi mà nhu cầu cuộc sống của người dân càng cao thì đòi hỏi người dân phải lỗ lực, bươn trải hết mình để đáp ứng được với nhu cầu đó. Ở các thành phố lớn mọi người ở các nơi khác đua nhau kéo về đó lập nghiệp với mục đích học tập, kiếm việc làm ổn định cho cuộc sống sau này. Cụ thể như ở Hải Phòng người dân sinh sống xa xứ chiếm một số lượng tương đối lớn. Các nhà cửa mọc lên lại càng nhiều và đặc biệt là phòng trọ cho thuê để người đi làm, để sinh viên, học sinh đi học. Thì bên cạnh sự đông đúc trật hẹp như thế các tệ nạn trộm cắp xảy ra lại càng nhiều. Khu nhà trọ hay nơi công cộng là những địa điểm an ninh thấp, nhiều người lạ qua lại. Kẻ trộm đã lợi dụng sự sơ hở của mọi người khi đi làm đi học để thừa cơ ăn trộm quần áo,máy tính, điện thoại, xe máy, tiền bạc và có khi còn cạy cửa đột nhập vào các khu trọ để ăn trộm đồ dùng vật chất trong phòng.
          Một khi người thuê phòng bị mất đồ thì người chủ cho thuê cũng cảm thấy bối rối, tiếc thay cho họ vì không bảo đảm được an toàn, an ninh cho họ. Mà chủ trọ cũng không thể ở nhà 24/24 trông coi bảo đảm an ninh được, một số chủ trọ còn có nhà cho thuê một nơi xong lại ở nơi khác thì làm sao mà giám sát được. Biện pháp tốt nhất để vừa đảm bảo được an ninh lại đảm bảo được vệ sinh trật tự xóm trọ là Lắp Camera giám sát, bạn không cần phải tới xóm trọ thường xuyên mà chỉ cần ngồi ở nhà hay ở bất cứ đâu cũng có thể giám sát được hành vi của mọi người ở xó trọ thông qua máy vi tính, điện thoại. Giúp chủ khu nhà trọ giám sát được tình hình mọi hoạt động khi có bất kỳ khả nghi có thể làm bằng chứng trước pháp luật. Phát hiện khi có người lạ xâm nhập và theo dõi kịp thời phát hiện ý đồ thực hiện của kẻ gian.
         Khi ấy người thuê nhà họ sẽ an tâm hơn khi vào thuê nhà và họ cũng có thể để xe máy đồ đạc của mình ở hai bên dãy hành lang của nhà trọ, có thể phơi quần áo thoải mái cả ngày lẫn đêm mà không lo sợ mất cắp và an tâm đi học, đi làm tới tối mới về.  Hơn nữa khi lắp hệ thống Camera giám sát cũng có thể bảo vệ được tài sản tránh nghi ngờ rạn nứt tình cảm giữa hàng xóm với nhau.      
Công ty Camera Nhật Thực chuyên cung cấp lắp đặt giải pháp hệ thống camera an ninh cho tòa nhà, hộ gia đình, tiệm hàng hóa...
Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo cam kết hài lòng mọi Quý khách hàng.
Quý khách cần hỗ trợ hay tư vấn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin trên website: https://www.nhatthuc.com.vn hoặc sđt: 0946.79.81.83.


Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON