Công việc bận rộn và bạn thường xuyên  phải đi công tác xa, thường xuyên vắng nhà, và thường xuyên không có mặt tại nhà để mà quán xuyến chăm sóc cho con bạn. Và  bạn muốn biết trong thời gian mình đi vắng mọi hoạt động trong nhà mình như thế nào con cái mình có được người giúp việc, bảo mẫu có đối tốt, chăm sóc tốt không, có bạo hành con mình không. Và bạn nghĩ ngay đến việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát để theo dõi người giúp việc và trông con mình.
Bởi ngày nay hiện tượng bạo hành trẻ em ngày càng gia tăng làm cho các bậc phụ huynh các ông bố bà mẹ luôn lo lắng không yên mỗi khi đi làm hay vắng nhà. Không chỉ ở nhà mà ngay tại các nhà trường nhận trông trẻ cũng có rất nhiều trường hợp cô giáo bạo hành trẻ. Và các trường học các nơi nhận trông trẻ đang tiến hành lắp camera quan sát để cho phụ huynh an tâm hơn khi gửi con và có thể theo dõi con mình, xem con mình tại nơi làm việc thông qua mạng internet. Camera trông trẻ giờ khá được ưa chuộng trong các hộ gia đình, các nơi trông giữ trẻ. Nhiều nhà hiện nay đã lắp đặt camera để chống trộm, trông xe trước cửa nhà, giám sát người giúp việc, trông trẻ trong nhà như một nhu cầu cần thiết. Chính vì thế camera quan sat Hai Phong đang ngày được sử dụng rộng rãi và được xem như một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống bạo hành trẻ em. Nó đánh vào tâm lý của những người giữ trẻ để họ làm việc nhiệt tình và nghiêm túc hơn.
          Với thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo dõi mọi hoạt động từ camera quan sát ở bất cứ nơi đâu chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng internet
          Nếu bạn đang có nhu cầu lap dat camera quan sat vô cùng tiện dụng và hữu ích này thì hãy liên lạc với công ty chúng tôi để có những tư vấn chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn.
 Công ty cổ phần công nghệ Nhật Thực
Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng.
Hotline: 0946.798.183/ 0989.132.626/ 0965.665.328.
Điện thoại: 0313.878.878 / 0316.552.639
Email: nhatthuchp@gmail.com

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON