Thiết bị báo động chống trộm đang là thiết bị an ninh được nhiều khách hàng lựa chọn để có thể đảm bảo an ninh sống của mình. Vậy làm thế nào để có thể chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu hiện tại? Theo dõi ngay những thông tin hữu ích được tổng hợp trong bài viết sau đây.

Thiết bị báo động chống trộm là gì?

Thiết bị báo động chống trộm là sản phẩm có tích hợp hệ thống điện tử với khả năng cảnh báo các đột nhập khác thường nhờ vào hệ thống cảm biến đã được tích hợp sẵn bên trong.

Báo động chống trộm

Thiết bị báo động chống trộm là gì?

Khi cảm biến phát ra tín hiệu thì sẽ có 2 khả năng xảy ra:

 • Trực tiếp kích hoạt hệ thống cảnh báo như: Chuông báo động, ánh sáng,...

 • Gửi yêu cầu kích hoạt đến thiết bị người dùng để hệ thống được kích hoạt

Hầu hết các bộ phận cảnh báo trộm đều hoạt động dựa vào sóng wifi, hồng ngoại hay RF. Mỗi loại sẽ tồn tại những ưu và nhược điểm riêng. Và dù hoạt động bằng phương pháp nào thì bạn cũng không thể phủ nhận thiết bị này có ích trong việc chống trộm dù bạn đang ở xa.

Lợi ích của hệ thống báo động chống trộm

Thiết bị báo động chống trộm được xem là giải pháp an toàn để bảo vệ cả ngôi nhà cũng như gia đình bạn vì chúng mang đến nhiều lợi ích như:

Báo động chống trộm

Lợi ích của hệ thống báo động chống trộm 

 • Phát hiện sự xâm nhập bất thường một cách nhanh chóng và tự động cảnh báo các đột nhập này đến thiết bị của người dùng

 • Với hệ thống đèn và còi hú báo động sẽ khiến kẻ đột nhập phải lập tức rời khỏi

 • Tính năng ổn định dù khi mất điện vì thế sẽ bảo vệ gia đình bạn 24/7

 • Không chỉ bảo vệ tài sản mà thiết bị này còn như một vệ sinh bảo vệ người thân yêu trong gia đình của bạn

 • Với cảm biến nhiệt độ, thiết bị chống trộm này còn giúp phát hiện nhiệt tăng đột ngột và có phương án xử lý nhanh chóng dù bạn không có mặt tại nhà

Phân loại thiết bị báo động chống trộm hiện nay

Hiện nay có 2 thiết bị báo động chống trộm được người dùng phổ biến là

 • Chống trộm trong nhà

 • Chống trộm ngoài trời

Các thiết bị trong nhà thường là bộ điều khiển trung tâm còn lại thường được lắp đặt ngoài trời như: Thiết bị chiếu sáng, cảm biến hàng rào, còi hú,... Và để đảm tối đa tính năng báo động thì bạn có thể cân nhắc sử dụng các thiết bị chống trộm đa năng. Các thiết bị này thường tích hợp đủ các thiết bị cần thiết mà ngôi nhà bạn đang cần.

Các loại thiết bị báo động chống trộm được nhiều gia đình tin dùng

Sau đây là một số thiết bị báo động chống trộm đang được khách hàng tin tưởng sử dụng

Còi hú – Còi báo động chống trộm

Còi hú là giải pháp không thể thiếu và là giải pháp chống trộm được dùng nhiều hiện nay. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại còi hú chống trộm vì thế bạn nên dựa vào diện tích của ngôi nhà mà chọn thiết bị phù hợp

 • Ở trong nhà: thì thiết bị còi báo động phù hợp sẽ từ 80 – 120 dB.

 • Ngoài trời nên ưu tiên dùng thiết bị 300 dB

Báo động chống trộm

Còi hú – Còi báo động chống trộm

Nếu diện tích nhà quá lớn thì có thể tích hợp thêm các sản phẩm khác và điều này hoàn toàn có thể làm được vì hầu hết còi hú đều có dây. Một số thiết bị không dây thường khoảng 120 dB và chúng thường lắp cho không gian trong nhà để đảm bảo tính thẩm mỹ chung.

Thiết bị chống trộm gắn cửa

Thiết bị báo động chống trộm thứ hai chính là chống trộm gắn cửa. Cửa là vị trí mà các đạo tặc thường nhắm làm mục tiêu vì chúng có các kỹ năng điêu luyện để mở cửa chỉ mất vài giây. Tuy nhiên chúng ta lại không thể nào gắn hàng chục chiếc khoá để đảm bảo an toàn.

Báo động chống trộm

Thiết bị chống trộm gắn cửa

Các thiết bị gắn cửa chống trộm hiện nay thường dựa vào hoạt động của bộ cảm biến được tích hợp sẵn. Và khi nhận thấy vấn đề thì chuông báo trộm sẽ lập tức hoạt động, thiết bị sẽ nhanh chóng được kích hoạt. Không những thế, một số thiết bị thông minh còn có thêm chức năng cảnh báo khách để khi có khách đến nó sẽ tự động đổ chuông.

Bộ chống trộm dùng sim kết hợp wifi

Sản phẩm báo động chống trộm thông minh được dùng hiện nay chính là bộ chống trộm dùng sim và có wifi hỗ trợ. Chúng thường được tích hợp đủ các tính năng hiện đại như:

Báo động chống trộm

Bộ chống trộm dùng sim kết hợp wifi 

 • Cảm biến cửa

 • Cảm biến chuyển động

 • Cảm biến hàng rào

 • Loa hú

 • Hệ thống báo khói, gas…

 • Cảnh báo đến điện thoại

Báo trộm bằng hồng ngoại dùng pin

Điểm yếu của thiết bị hồng ngoại chính là vùng hoạt động của nó chỉ cố hữu trong khu vực có hồng ngoại và hoàn toàn hạn chế nếu có vật cản. Vì thế mà nó chỉ được lắp đặt ở khu vực thông thoáng như hiên nhà, sân vườn, sân thượng,...

Báo động chống trộm

Báo trộm bằng hồng ngoại dùng pin  

Với bộ cảnh báo chống trộm hồng ngoại thì nếu kẻ đột nhập trong khu vực có tia hồng ngoại thì sẽ chóng bị phát hiện. Lúc này, ánh sáng và còi cũng đồng thời hoạt động. Tuy nhiên nếu chẳng may thiết bị này bị lỗi thì nó cũng có thể kích hoạt các tính năng của mình dù không có trộm. Tuy nhiên thiết bị này thường rẻ hơn so với các thiết bị chống trộm khác trên thị trường. Vì thế bạn có thể cân nhắc sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Trung tâm chống trộm không dây sử dụng sóng RF

Bộ báo động chống trộm trung tâm bằng sóng RF thường bao gồm các chức năng như:

 • Phát hiện người đang hoạt động trong vùng sóng RF 

 • Với công tắc từ thông minh sẽ nhận diện được các tín hiệu cạy phá cửa

 • Điều khiển thiết bị từ xa chỉ bằng remote

 • Âm lượng còi hú khá lớn

Báo động chống trộm

Trung tâm chống trộm không dây sử dụng sóng RF

Thiết bị này được xem là bộ sản phẩm chống trộm có tính năng cao cấp hơn so với thiết bị chống trộm bằng hồng ngoại. Ưu điểm của nó thường lớn hơn vì không chịu tác động từ vật cản nhiều và có vùng làm việc khá lớn.

Cảm biến hàng rào chống trộm tiêu chuẩn IP66

Thiết bị báo động chống trộm là sản phẩm dùng dòng cảm biến hàng rào với khả năng chống trộm lên đến 50m. Tuy nhiên thiết bị này cần kết nối với trung tâm điều khiển để có thể gửi lệnh đến hệ thống còi hú. Và phải chờ người dùng kích hoạt hệ thống chuông báo động thì chúng mới bắt đầu hoạt động.

Báo động chống trộm

Cảm biến hàng rào chống trộm tiêu chuẩn IP66    

Cảm biến rung chống trộm

Nếu như vẫn chưa hài lòng với các sản phẩm kể trên thì bạn có thể chọn một giải pháp thông minh khác cho không gian của mình chính là cảm biến rung. Thiết bị này thường dùng cho công việc như:

Báo động chống trộm

Cảm biến rung chống trộm

 • Chống trộm xe máy, ô tô…

 • Đập phá kính cửa, kính xe

 • Phá cửa

 • Két sắt bị cạy trộm…

Cảm biến rung còn được kết hợp cùng đèn và chuông vì thế khi có dấu hiệu trộm cắp thì nó sẽ lập tức phát ra các tín hiện này.

Địa điểm bán các loại thiết bị chống trộm uy tín, giá rẻ 

Mua báo động chống trộm ở đâu chất lượng và giá phải chăng? Câu trả lời chỉ có thể là Nhật Thực, một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm báo động chống trộm bền bỉ với độ bền cao cùng chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Báo động chống trộm

Địa điểm bán các loại thiết bị chống trộm uy tín, giá rẻ

Vì là đơn vị phân phối chính của nhà sản xuất mà Nhật Thực sẽ cung cấp các thiết bị cho người dùng với mức giá tốt nhất. Không những thế, đội ngũ kỹ thuật viên cùng chuyên viên tư vấn của chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho khách hàng các thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của mình. 

Để được tự mình tham khảo sản phẩm và nhận được lời từ vấn chi tiết nhất thì hãy gọi ngay cho Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực - Camera Hải Phòng. Chúng tôi tin rằng mình sẽ giúp bạn có được thiết bị báo động chống trộm chất lượng cao với giá thành phù hợp với tài chính của bạn! Chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com 

Website: https://www.nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

Cơ Sở 2: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng