Camera là thiết bị giám sát hiện đại giúp bạn có thể quan sát không gian sống và làm việc của mình một cách thuận tiện. Tuy nhiên không phải ai cũng thành thạo các thao tác trên thiết bị này nhất là cách tua lại camera trên điện thoại. Hãy cùng Nhật Thực tìm hiểu cách thực hiện tua lại camera trên điện thoại trong bài viết sau đây nhé!

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng EZVIZ

App EZVIZ là ứng dụng phổ biến dùng để xem camera an ninh không dây ngay trên điện thoại. Ứng dụng này có thể giúp bạn theo dõi lịch sử của camera dễ dàng chỉ bằng cách chọn ngày xem lại và chọn chế độ đã lưu trữ ở mục Cloud/Thẻ nhớ thì video sẽ lập tức hiện ra ở dưới. Lúc này, bạn chỉ cần kéo lên xuống để chỉnh đúng vào thời gian mà bạn cần xem là được.

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng EZVIZ

Thông thường, camera không dây Ezviz lưu trữ dữ liệu ở thẻ nhớ vì nếu lưu trên Cloud thì bạn phải trả phí. Lúc này, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng thẻ nhớ SD thì có thể dễ dàng xem lại camera Ezviz.

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng Dahua

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng Dahua cũng là hướng dẫn được nhiều người quan tâm. Với thương hiệu này thì khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tròn ở trên thanh menu. Lúc này, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy lịch sử của video. Cuối cùng, bạn chỉ cần kéo đúng thời gian mà mình xem là được.

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng Dahua

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng Hikvision 

Nếu muốn tua lại camera trên điện thoại của hãng Hikvision, bạn có thể áp dụng một trong hai cách dưới đây

Cách xem lại camera Hikvision trên điện thoại qua phần mềm iVMS-4500

Nếu bạn đang sở hữu chiếc camera của hãng Hikvision thì bạn có thể dễ dàng xem lại hình ảnh mà camera ghi được thông qua phần mềm ivms-4500. Đây là một phần mềm miễn phí vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc phải mất thêm một khoản chi phí nào đó. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách xem lại camera Hikvision trên điện thoại qua phần mềm iVMS-4500

 • Bạn hãy mở cài đặt và nhấn mở phần mềm ivms-4500 ngay trên điện thoại

 • Tiếp đến, bạn chọn vào Tab menu là biểu tượng 3 gạch ngay góc trái phía trên rồi nhấp vào menu phát lại phần video đã được ghi hình.

 • Lúc này, bạn chỉ cần nhấp vào thiết bị kết nối camera và thời gian cần xem rồi nhấn vào Bắt đầu xem là có thể xem được. Điểm nổi bật của ứng dụng này chính là trong lúc xem, người dùng có thể dễ dàng cắt chụp, di chuyển hay tuỳ chỉnh bằng thanh kéo như mong muốn.

Cách xem lại camera Hikvision trên điện thoại qua phần mềm Hik-Connect

App Hik-connect cũng là ứng được nhiều người dùng để thực hiện cách tua lại camera trên điện thoại phổ biến hiện nay. Ưu điểm của phần mềm này là hoàn toàn miễn phí và giúp người dùng dễ quan sát vì có thể xem cùng lúc đến 16 khung hình. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng xem lại video.

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách xem lại camera Hikvision trên điện thoại qua phần mềm Hik-Connect

Cách 1: Xem lại camera ở từng vị trí

Ở giao diện điện thoại đang phát hình ảnh trực tiếp từ camera, bạn chi cần nhấn vào nút “ PHÁT LẠI” ở biểu tượng tròn với mũi tên chỉ theo hướng ngược kim đồng hồ thì lúc này lịch sử của video sẽ lập tức hiện ra. Lúc này, bạn chỉ cần chọn vào thời gian mà mình cần xem với thời gian cụ thể cũng hoặc có thể tua nhanh, tua chậm, thậm chí là chụp ảnh và lưu lại trên điện thoại.

Cách 2: Xem lại cùng lúc nhiều camera

Trong trường hợp bạn lắp nhiều camera ở nhiều vị trí khác nhau và muốn xem lại cùng lúc thì nhấp vào biểu tượng ở góc trái trên cùng của màn hình. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy danh sách thiết bị sẽ hiển thị rõ ràng trên màn hình và bạn chỉ cần tick vào camera mà mình muốn xem lại và chọn thời gian cần phát là được.

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng KBVision 

Để có thể thực hiện cách tua lại camera trên điện thoại với hãng KBVision nhanh chóng, bạn cần phải cài đặt vào máy của mình phần mềm giám sát KBVIEW Lite. Sau khi đã cài đặt thì bạn hãy làm theo các bước sau: 

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng KBVision 

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng của app để mở phần mềm ứng dụng

Bước 2: Sau khi giao diện đã hiện ra thì bạn chọn vào tab menu ( biểu tượng dấu 3 gạch) ở vị trí trên cùng góc trái rồi chọn mục “ XEM LẠI”

Bước 3: Khi giao diện đã thay đổi thì bạn nhấp vào biểu tượng ghi hình ở góc phải trên cùng để có thể thiết lập mốc thời gian mà mình muốn xem.

Bước 4: Màn hình sẽ thay đổi giao diện theo nhiều mục khác nhau. Bạn sẽ lần lượt thực hiện các mục này về thời gian cũng như thiết bị như sau:

 • Phần thời gian: Ở khung phía trên, bạn có thể thiết lập ngày - giờ để có thể bắt đầu xem còn khung dưới thì có thể thiết lập ngày - giờ kết thúc.

 • Phần thiết bị: Bạn nhấp vào mũi tên xổ xuống để có thể nhìn thấy nhiều kênh camera ở từng khu vực. Cuối cùng, bạn chọn vào kênh camera mà mình muốn xem lại là được.

Bước 5: Sau khi thiết lập xong, bạn có thể nhìn thấy dòng “Bắt đầu xem lại” và cuối cùng bạn chỉ cần nhấp vào tab là đã có thể xem lại camera trên điện thoại của mình.

Cách xem lại camera trên điện thoại đối với hãng Yoosee

Để có thể thực hiện cách tua lại camera trên điện thoại của hãng Yoosee, bạn cần tải một phần mềm có tên gọi tương ứng. Ứng dụng này không chỉ tương thích với camera của hãng mà còn có thể dùng cho các thiết bị của hãng khác. Các bước xem lại camera trên điện thoại thông qua phần mềm Yoosee cụ thể như sau:

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách xem lại camera trên điện thoại đối với hãng Yoosee

 • Bước 1: Mở phần mềm Yoosee mà bạn đã tải trên điện thoại rồi nhấp vào Danh sách thiết bị.

 • Bước 2: Ở màn hình camera, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng TRỞ VỀ để có thể xem lại video hay hình ảnh mà mình mong muốn. Và đặc biệt, người dùng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh thời gian mà mình muốn xem.

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng Samtech và HDPRO

Với camera của hãng Samtech và Hdpro thì bạn có thể dùng phần mềm XMEye để có thể quản lý video và hình ảnh của mình thông qua công nghệ lưu trữ đám mây tiên tiến. Để có thể thực hiện cách tua lại camera trên điện thoại của mình thông qua XMEye, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng Samtech và HDPRO

 • Bước 1: Bạn hãy tiến hành tải và đăng nhập vào phần mềm XMEye ngay trên điện thoại của mình.

 • Bước 2: Chọn vào thiết bị camera mà mình muốn xem lại hình ảnh rồi chọn biểu tượng camera và cuối cùng là chọn Xem Lại hình ảnh của thiết bị đó. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái chọn thời gian mà mình muốn xem ngay tại mục tùy chỉnh.

Ưu điểm của phần mềm XMEye chính là cho phép người dùng xem cùng lúc tối đa 4 màn hình tương đương 4 camera kết nối rất thuận tiện cho theo dõi hoạt động. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh cắt, tua hoặc chụp lại màn hình, lưu trữ video trên điện thoại hay máy tính để xem lại. 

Phần mềm này có ưu điểm lớn khi có thể giúp người dùng xem cùng lúc 4 màn hình tương đương với 4 camera kết nối một cách thuận tiện cho việc theo dõi hoạt động. Ngoài ra, người dùng còn có thể tua nhanh chậm, cắt chỉnh hay lưu trữ video tại máy tính hay điện thoại như mong muốn.

Xem thêm các hướng dẫn kỹ thuật camera:

Cách lấy lại mật khẩu camera trên điện thoại nhanh chóng

Hướng dẫn cách trích xuất camera đơn giản, hiệu quả nhất

Hướng dẫn 3+ cách sử dụng camera mini kết nối với điện thoại

Nhật Thực Camera cung cấp các dòng camera chính hãng, giá tốt nhất

Với thị trường công nghệ phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn dễ dàng có thể tìm mua được một thiết bị camera theo nhiều phân khúc khác nhau. Tuy nhiên để có thể chọn được sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành cùng mức giá hợp lý là điều không dễ dàng.

 

cách tua lại camera trên điện thoại

Nhật Thực Camera cung cấp các dòng camera chính hãng, giá tốt nhất

Hiểu được mối quan tâm và những lo lắng khi muốn mua thiết bị camera, Nhật Thực ra đời và ngày càng cải thiện bản thân để mang đến những lợi ích cho khách hàng như:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu công nghệ để tư vấn cho khách hàng chi tiết sản phẩm mà mình chọn

 • Mức giá thành cạnh tranh với những ưu đãi kèm theo và các trang thiết bị tặng kèm theo sản phẩm

 • Kỹ thuật viên có tay nghề cao hỗ trợ lắp đặt hay sửa chữa các lỗi kỹ thuật một cách nhanh chóng, nhiệt tình

 • Nhật Thực còn sở hữu đa dạng các dòng camera chính hãng với phân khúc giá khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo mong muốn của mình.

Chi tiết các sản phẩm, dịch vụ tại Nhật Thực:

Bảng báo giá Camera An Ninh chính hãng tại Camera Nhật Thực HP

LẮP ĐẶT CAMERA giá rẻ chỉ từ 390k tại Camrera Nhật Thực

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tua lại camera trên điện thoại cũng như tìm được cơ sở uy tín để chọn mua camera chính hãng với mức giá tốt nhất. Hãy gọi cho Camera Nhật Thực ngay hôm nay, chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com 

Website: https://nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

CƠ SỞ 2: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

 

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON