Camera là thiết bị giám sát hiện đại giúp bạn có thể quan sát không gian sống và làm việc của mình một cách thuận tiện. Tuy nhiên không phải ai cũng thành thạo các thao tác trên thiết bị này nhất là cách tua lại camera trên điện thoại. Hãy cùng Nhật Thực tìm hiểu cách thực hiện tua lại camera trên điện thoại trong bài viết sau đây nhé!

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng EZVIZ

App EZVIZ là ứng dụng phổ biến dùng để xem camera an ninh không dây ngay trên điện thoại. Dưới đây là cách xem lại camera trên điện thoại:

 • Bước 1: Mở ứng dụng trên điện thoại và chọn camera mà bạn muốn xem. Dưới màn hình xem, chọn mục "Lịch sử video".
 • Bước 2: Tại tab "Lịch sử video", nhấn vào mục thẻ nhớ và chọn thời gian bạn muốn xem. Bạn có thể tua nhanh tới điểm cần xem.

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng EZVIZ

Thông thường, camera không dây Ezviz lưu trữ dữ liệu ở thẻ nhớ vì nếu lưu trên Cloud thì bạn phải trả phí. Lúc này, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng thẻ nhớ SD thì có thể dễ dàng xem lại camera Ezviz.

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng Dahua

Để xem lại camera Dahua trên điện thoại, bạn cần tải ứng dụng giám sát tương ứng. Với thương hiệu Dahua, bạn sẽ sử dụng iDMSS Plus (cho hệ điều hành iOS) hoặc gDMSS Plus (cho hệ điều hành Android). Sau khi cài đặt ứng dụng, thực hiện các bước sau để xem lại camera trên điện thoại:

 • Bước 1: Mở ứng dụng iDMSS Plus hoặc gDMSS Plus trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn biểu tượng ngôi nhà ở góc trên cùng bên trái trên cửa sổ hiển thị của ứng dụng.
 • Bước 3: Chọn chế độ "XEM LẠI".
 • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng ghi hình ở góc trên cùng bên phải để mở danh sách thiết bị cần xem lại.
 • Bước 5: Chọn thời gian bắt đầu và kết thúc: Nhấn vào mốc thời gian bạn muốn xem lại, chọn ngày, và xác nhận.
 • Bước 6: Lướt xuống để chọn thiết bị giám sát cần xem lại (có thể xem đồng thời 4 camera). Sau đó, nhấn "BẮT ĐẦU PHÁT LẠI" để hoàn tất quá trình xem lại camera trên điện thoại Dahua.

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng Dahua

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng Hikvision 

Nếu muốn tua lại camera trên điện thoại của hãng Hikvision, bạn có thể áp dụng một trong hai cách dưới đây

Cách xem lại camera Hikvision trên điện thoại qua phần mềm iVMS-4200

Nếu bạn đang sở hữu chiếc camera của hãng Hikvision thì bạn có thể dễ dàng xem lại hình ảnh mà camera ghi được thông qua phần mềm iVMS-4200. Đây là một phần mềm miễn phí. Sau khi cài đặt phần mềm iVMS-4200, để xem lại camera trên điện thoại, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách xem lại camera Hikvision trên điện thoại qua phần mềm iVMS-4500

 • Bước 1: Mở ứng dụng trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi giao diện hiển thị, chọn tab Menu có biểu tượng 3 gạch ở góc trên cùng bên trái.
 • Bước 3: Chọn mục "Phát lại video".
 • Bước 4: Trên màn hình, chọn một dấu cộng bất kỳ để thiết lập mốc thời gian cần xem lại.
 • Bước 5: Màn hình hiển thị mục thời gian bắt đầu và thời gian xem lại. Lựa chọn mốc thời gian bạn muốn xem lại cho từng mục, sau đó nhấn vào tab "Bắt đầu xem lại" để hoàn tất quá trình.

Cách xem lại camera Hikvision trên điện thoại qua phần mềm Hik-Connect

App Hik-connect cũng là ứng được nhiều người dùng để thực hiện cách tua lại camera trên điện thoại phổ biến hiện nay. Ưu điểm của phần mềm này là hoàn toàn miễn phí và giúp người dùng dễ quan sát vì có thể xem cùng lúc đến 16 khung hình. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng xem lại video.

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách xem lại camera Hikvision trên điện thoại qua phần mềm Hik-Connect

Phần mềm Hik-Connect cho phép bạn xem lại camera trên điện thoại, hỗ trợ cả hệ điều hành iOS và Android. Dưới đây là cách thực hiện:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Hik-Connect. Sau khi giao diện hiển thị, chọn biểu tượng mũi tên quay tròn ở góc trên cùng bên trái.
 • Bước 2: Trong màn hình mới, bạn sẽ thấy các mục như ngày phát lại, thời gian phát lại, chọn mắt camera và nút bắt đầu xem lại. Thực hiện theo các bước sau:
  • Chọn ngày phát lại để chọn ngày muốn xem lại camera.
  • Trong mục thời gian, lựa chọn mốc thời gian bắt đầu và kết thúc theo ý muốn.
  • Lướt xuống để chọn thiết bị camera bạn muốn xem lại.
  • Cuối cùng, nhấn vào "Bắt đầu phát lại" để hoàn tất quá trình xem lại camera trên điện thoại.

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng KBVision 

Để có thể thực hiện cách tua lại camera trên điện thoại với hãng KBVision nhanh chóng, bạn cần phải cài đặt vào máy của mình phần mềm giám sát KBVIEW Lite. Sau khi đã cài đặt thì bạn hãy làm theo các bước sau: 

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng KBVision 

 • Bước 1: Nhấp vào biểu tượng của app để mở phần mềm ứng dụng
 • Bước 2: Sau khi giao diện đã hiện ra thì bạn chọn vào tab menu ( biểu tượng dấu 3 gạch) ở vị trí trên cùng góc trái rồi chọn mục “XEM LẠI”
 • Bước 3: Khi giao diện đã thay đổi thì bạn nhấp vào biểu tượng ghi hình ở góc phải trên cùng để có thể thiết lập mốc thời gian mà mình muốn xem.
 • Bước 4: Màn hình sẽ thay đổi giao diện theo nhiều mục khác nhau. Bạn sẽ lần lượt thực hiện các mục này về thời gian cũng như thiết bị như sau:
  • Phần thời gian: Ở khung phía trên, bạn có thể thiết lập ngày - giờ để có thể bắt đầu xem còn khung dưới thì có thể thiết lập ngày - giờ kết thúc.

  • Phần thiết bị: Bạn nhấp vào mũi tên xổ xuống để có thể nhìn thấy nhiều kênh camera ở từng khu vực. Cuối cùng, bạn chọn vào kênh camera mà mình muốn xem lại là được.

 • Bước 5: Sau khi thiết lập xong, bạn có thể nhìn thấy dòng “Bắt đầu xem lại” và cuối cùng bạn chỉ cần nhấp vào tab là đã có thể xem lại camera trên điện thoại của mình.

Cách xem lại camera trên điện thoại đối với hãng Yoosee

Để có thể thực hiện cách tua lại camera trên điện thoại của hãng Yoosee, bạn cần tải một phần mềm có tên gọi tương ứng. Ứng dụng này không chỉ tương thích với camera của hãng mà còn có thể dùng cho các thiết bị của hãng khác. Các bước xem lại camera trên điện thoại thông qua phần mềm Yoosee cụ thể như sau:

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách xem lại camera trên điện thoại đối với hãng Yoosee

 

 • Bước 1: Tải và mở ứng dụng Yoosee trên điện thoại, sau đó chọn Danh sách thiết bị.
 • Bước 2: Trong màn hình của camera, chọn biểu tượng Trở về để xem lại video và hình ảnh được ghi lại. Người dùng có thể tùy chỉnh thời gian cho đoạn video muốn xem lại, nó đã được lưu trong hệ thống.

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng Samtech và HDPRO

Với camera của hãng Samtech và Hdpro thì bạn có thể dùng phần mềm XMEye để có thể quản lý video và hình ảnh của mình thông qua công nghệ lưu trữ đám mây tiên tiến. Để có thể thực hiện cách tua lại camera trên điện thoại của mình thông qua XMEye, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

cách tua lại camera trên điện thoại

Cách tua lại camera trên điện thoại đối với hãng Samtech và HDPRO

 • Bước 1: Bạn hãy tiến hành tải và đăng nhập vào phần mềm XMEye ngay trên điện thoại của mình.
 • Bước 2: Chọn vào thiết bị camera mà mình muốn xem lại hình ảnh rồi chọn biểu tượng camera và cuối cùng là chọn Xem Lại hình ảnh của thiết bị đó. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái chọn thời gian mà mình muốn xem ngay tại mục tùy chỉnh.

Ưu điểm của phần mềm XMEye chính là cho phép người dùng xem cùng lúc tối đa 4 màn hình tương đương 4 camera kết nối rất thuận tiện cho theo dõi hoạt động. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chỉnh cắt, tua hoặc chụp lại màn hình, lưu trữ video trên điện thoại hay máy tính để xem lại. 

Phần mềm này có ưu điểm lớn khi có thể giúp người dùng xem cùng lúc 4 màn hình tương đương với 4 camera kết nối một cách thuận tiện cho việc theo dõi hoạt động. Ngoài ra, người dùng còn có thể tua nhanh chậm, cắt chỉnh hay lưu trữ video tại máy tính hay điện thoại như mong muốn.

Xem thêm các hướng dẫn kỹ thuật camera:

Cách lấy lại mật khẩu camera trên điện thoại nhanh chóng

Hướng dẫn cách trích xuất camera đơn giản, hiệu quả nhất

Hướng dẫn 3+ cách sử dụng camera mini kết nối với điện thoại

Nhật Thực Camera cung cấp các dòng camera chính hãng, giá tốt nhất

Với thị trường công nghệ phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn dễ dàng có thể tìm mua được một thiết bị camera theo nhiều phân khúc khác nhau. Tuy nhiên để có thể chọn được sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành cùng mức giá hợp lý là điều không dễ dàng.

cách tua lại camera trên điện thoại

Nhật Thực Camera cung cấp các dòng camera chính hãng, giá tốt nhất

Hiểu được mối quan tâm và những lo lắng khi muốn mua thiết bị camera, Nhật Thực ra đời và ngày càng cải thiện bản thân để mang đến những lợi ích cho khách hàng như:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu công nghệ để tư vấn cho khách hàng chi tiết sản phẩm mà mình chọn

 • Mức giá thành cạnh tranh với những ưu đãi kèm theo và các trang thiết bị tặng kèm theo sản phẩm

 • Kỹ thuật viên có tay nghề cao hỗ trợ lắp đặt hay sửa chữa các lỗi kỹ thuật một cách nhanh chóng, nhiệt tình

 • Nhật Thực còn sở hữu đa dạng các dòng camera chính hãng với phân khúc giá khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo mong muốn của mình.

Chi tiết các sản phẩm, dịch vụ tại Nhật Thực:

Bảng báo giá Camera An Ninh chính hãng tại Camera Nhật Thực HP

LẮP ĐẶT CAMERA giá rẻ chỉ từ 390k tại Camrera Nhật Thực

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tua lại camera trên điện thoại cũng như tìm được cơ sở uy tín để chọn mua camera chính hãng với mức giá tốt nhất. Hãy gọi cho Công ty Cổ phần Công nghệ Nhật Thực ngay hôm nay, chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

Hotline: 0989.132.626 – 0946.79.81.83

Điện thoại: 02253.878.878

Email: nhatthuchp@gmail.com 

Website: https://nhatthuc.com.vn

Trụ Sở Chính: 100B Nguyễn Lương Bằng, Kiến An, Hải Phòng

CƠ SỞ 2: 304 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON