CAMERA AHD là sự lựa chọn lý tưởng với mức giá tầm trung. Trong ngành hàng nào cũng có sự phân cấp giữa thiết bị có chất lượng trung bình và chất lượng cao. Trong ngành hàng camera tuy không có sự phân cấp rõ rệt giữa các thiết bị. Nhưng qua quá trình sản xuất và sử dụng thì người trong ngành cũng đã có cho mình nhận định riêng về các loại hàng hóa. Trong các thể loại camera hiện đang được bài bán trên thị trường, camera IP là mặt hàng cho chất lượng hình ảnh cao nhất và giá thành cũng đắt nhất. Các camera sở hữu công nghệ cơ bản hơn như Camera HD-SDI, Camera HD-CVI cho chất lượng trung bình tương xứng với tầm giá. Tuy nhiên, CAMERA AHD lại không được xếp vào cả 2 loại trên, do CAMERA AHD tuy có chất lượng không thể so sánh với camera IP nhưng lại cao hơn chất lượng của camera HD-SDI, camera HD-CVI rất nhiều.

Công nghệ CAMERA AHD có thể nói là công nghệ nâng cấp của 2 dòng camera HD-SDI và camera HDCVI. Bởi trong công nghệ CAMERA AHD đã có cải tiến vượt bậc, khắc phục những vấn đề mà CAMERA HD-SDI và HDCVI không làm được. AHD là viết tắt của (Analog High Definition) có nghĩa công nghệ camera analog đạt đến chất lượng HD. Do đó, tín hiệu hình ảnh truyền đi mà ko cần phải nén lại như 2 dòng CAMERA HDCVI là HD-SDI. Tín hiệu truyền dẫn trên cáp đồng trục có thể lên đến 500m.

Trước khi công nghệ AHD ra đời có một công nghệ khác cũng cho hình ảnh tương tự đó chính là công nghệ HDCVI. Tuy nhiên, sự ra đời cũng công nghệ AHD đã soán ngôi các sản phẩm HDCVI, trong thời điểm đó giá thành của camera công nghệ CVI khá cao nhưng chất lượng hầu như tương đương nhau, trong khi đó công nghệ HDCVI có những khuyết điểm về nâng cấp. Thị hiếu khách hàng chuyển dần sang dùng công nghệ AHD.

Thêm vào đó, sản phẩm CAMERA AHD được bài bán trên trường thị trường được tích hợp nhiều tiện ích như thẻ nhớ, loa, micro, nút reset. Mang lại cho bạn khả năng khai thác tối đa nền tảng công nghệ AHD.

Các sản phẩm CAMERA AHD dễ dàng tích hợp, lắp đặt cùng mạng lưới với các loại camera khác. Nếu muốn, người sử dụng có thể lắp Camera IP ở những vị trí đặc biệt quan trọng, lắp CAMERA AHD ở những vị trí ít quan trọng hơn. Điều này tiết kiệm cho bạn rất nhiều kinh phí so với việc chỉ sử dụng camera IP, mà không có sự thay đổi nhiều về hiệu quả, hiệu năng sử dụng.

Khi bạn muốn lắp đặt một mạng lưới camera trung cao cấp, hay lắp đặt một mạng lưới camera bán cao cấp thì CAMERA AHD sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến chất lượng hình ảnh trung cấp tương xứng với mức chi phí giá cả tầm trung. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt Camera qua số Holine 0946.79.81.83  - 0989.132.626 để nhận được tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong thi công lắp đặt các công trình thực tế, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng với chi phí thấp nhất thị trường.