Các hãng công nghệ Camera ngày càng cạnh tranh khóc liệt, nhưng đối với người dân Việt Nam hàng Việt Nam chất lượng cao luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, các hãng camera của người Việt, do người Việt vẫn chưa nhiều. Công nghiệp sản xuất camera giám sát, camera theo dõi ở Việt Nam chưa phát triển không phải vì thiếu nguồn lao động chất lượng cao, mà là thiếu tư duy kinh doanh, sự táo bạo trong đầu tư. Camera AHD GLOBAL là hãng camera sản xuất Việt Nam, tuy chưa có lịch sử phát triển lâu đời, nhưng hứa hẹn đem lại trải nghiệm theo dõi hình ảnh tốt nhất cho người Việt. Nhatthuc.com.vn là nhà cung cấp sản phẩm Camera AHD GLOBAL tại Hải Phòng uy tín, đảm bảo chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

Camera AHD GLOBAL là gì?

AHD là viết tắt của (Analog High Definition) là công nghệ đạt chuẩn hình ảnh chất lượng HD nên cho tín hiệu hình ảnh nhận được sắc nét do không cần phải nén lại như HDCVI là HD-SDI. Tín hiệu truyền dẫn trên cáp đồng trục có thể lên đến 500m. Camera GLOBAL là dòng camera đầu tiên được đặt máy chủ tại Việt Nam cho thời lượng lưu trữ gấp 4 lần các dòng camera thông thường. Mang lại tiện ích tối uu cho người Việt mà các hãng camera khác chưa làm được. 

Tính năng của Camera AHD GLOBAL do Nhatthuc.com.vn có gì nổi bật?

 Là hãng camera đã đặt máy chủ tại Việt Nam

Với camera không dây Global chỉ cần khoản đầu tư ban đầu khá rẻ là có thể sử dụng miễn phí cả đời. Vì camera không dây chỉ cần có WiFi – Điện Thoại là có thể dùng được. Camera Global mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng: Không cần thuê tên miền, hosting, đầu ghi đắt đỏ; Không cần thuê nhân viên lắp đặt; Không tốn thời gian thi công.

 Khả năng truyền thông tin đến nhiều loại thiết bị

Camera analog thông thường chỉ có thể tích hợp đưa hình ảnh lên màn hình quan sát. còn Camera AHD GLOBAL mang đến khả năng quan sát trên cả điện thoại thông minh, laptop, ipad, máy tính. Bạn có thể quan sát ngôi nhà thân thương, cửa hiệu, tiệm tạp hóa của mình dù đang ở bất cứ nơi đâu. Camera AHD GLOBAL hỗ trợ xem qua mạng bằng dịch vụ điện toán đám mây, xem qua mạng không cần cài đặt, chỉ cần cắm dây mạng vào camera hoặc cho thiết bị kết nối với wifi là đã có thể xem online. Hỗ trợ cài đặt tên miền riêng hoàn toàn miễn phí trọn đời máy nên có thể xem trực tuyến qua mạng với tốc độ nhanh. Có thể lắp được với đầu ghi IP để mở rộng hệ thống nhiều camera và lưu trữ dữ liệu thời gian dài vào ổ cứng. Có thể lắp nhiều camera tại nhiều địa chỉ khác nhau và đưa dữ liệu quản lý tập trung về đầu ghi hình IP qua internet, thích hợp với đơn vị có nhiều chi nhánh.

Camera AHD GLOBAL là sự lựa chọn tối ưu cho người Việt Nam. Hãy liên hệ ngay để không bỏ lỡ những dòng sản phẩm giá rẻ đảm bảo chất lượng và bảo hành uy tín.