Để tạo dựng nên thành công thương hiệu và danh tiếng Camera DAHUA, đó đều là sự thử thách đối với từng mẫu sản phẩm camera ngay từ khi mới chào đời. Trong đó, camera HDCVI DAHUA là thế hệ đặc biệt vinh danh cho sự nổi tiếng của thương hiệu top 10 thế giới này.

Là dòng sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới, tiên tiến, được cung ứng bởi Nhật Thực, camera HDCVI DAHUA Hải Phòng minh chứng giá trị hiệu quả cao suốt quá trình thực hiện công việc quan sát, bảo đảm an ninh.

Sức ảnh hưởng từ cha đẻ của thương hiệu DAHUA danh tiếng

Chỉ đơn giản là cụm từ camera DAHUA cũng đủ khiến người dùng dễ dàng đón nhận. Đây là thương hiệu sở hữu những kỹ sư đầu ngành, chuyên biệt trong việc nghiên cứu và phát triển camera. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng thậm chí có tới hơn 20 bằng sáng chế sở hữu độc quyền trong tổng số hàng trăm bằng sáng chế các loại.

Chẳng lấy làm lạ khi dòng sản phẩm camera HDCVI DAHUA luôn không ngừng bắt kịp xu hướng mới nhất của thị trường với các sản phẩm chứa nhiều chức năng thông minh, gây ấn tượng với hình ảnh sắc nét. Trên thế giới, camera an ninh mang tên thương hiệu DAHUA được đánh giá rất cao ở top đầu, đặc biệt là về chất lượng ghi hình.

Chất lượng hình ảnh quan sát cao với công nghệ HDCVI

Có rất nhiều lý do để người tiêu dùng tìm kiếm camera HDCVI DAHUA Hải Phòng. Trong đó, việc sở hữu thế mạnh về công nghệ truyền tín hiệu hình ảnh chất lượng cao HD, giúp định dạng độ nét vượt trội hơn hẳn so với thế hệ khác, thông qua cáp đồng trục  khiến người tiêu dùng ưa chuộng chọn mua nhiều hơn các dòng camera thương hiệu khác.

Trên thực tế, công nghệ này nằm trong số những sáng chế độc quyền thuộc về DAHUA. Sự khác biệt của nó nằm trong phần chip khóa thế, khó bị biến thể. Đó là lý do để khi ghi hình, camera HDCVI DAHUA luôn đạt hình ảnh trung thực, rõ nét. Các dãy tốc độ truyền tải dễ băng thông, cũng giúp giảm tối đa về độ trễ. Thậm chí, công nghệ camera HDCVI còn cho thấy sự giá trị nhờ khả năng  tự động chỉnh sửa suốt quá trình truyền tín hiệu tại các khoảng cách thu khác nhau. Do đó, chất lượng video sẽ luôn là tốt nhất ngay cả khi tín hiệu truyền ở những khoảng cách xa.

Dù được đáng giá cao trong công tác thu nhận hình ảnh tại các vị trí giám sát song không vì thế mà dòng camera HDCVI DAHUA tại Nhật Thực kém hơn các thiết bị khác về tính thẩm mỹ, chất liệu, màu sắc cũng như kiểu dáng. Đây chính là lý do để người dùng dễ đón nhận sản phẩm thái độ tích cực trong thời gian qua. Liên hệ ngay 0946.79.81.83 - 0989.132.626 để được hỗ trợ tư vấn chọn mua nhanh chóng tiết kiệm chi phí nhất.