CAMERA TVI của nhatthuc.com.vn là sự lựa chọn thông minh, mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt.

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ Camera mới được ra đời như Camera truyền dữ liệu bằng tính hiệu wifi, bluetooth, Camera IP, Camera Analog, Camera FHD. Những công nghệ này tuy mang đến nhiều sự tiện dụng khi tích hợp công nghệ cao. Nhưng các loại Camera này vẫn chưa thể thay thế CAMERA TVI.

Chức năng Đăc Biệt chỉ có tại Camera Giám sát tại Nhật Thực

Công nghệ TVI có thể chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số thành tín hiệu analog tương tự, công nghệ này còn mở rộng khoảng cách truyền tải, giảm tổng chi phí sản phẩm, và chiếm ít dung lượng lưu trữ hơn. Công nghệ TVI truyền tại tín hiệu dựa trên dây cáp đồng trục, hỗ trợ truyền tải tín hiệu video độ nét cao (1080P/720P), tín hiệu âm thanh, tín hiệu kỹ thuật số. Đặc biệt, CAMERA TVI không có độ trễ khi truyền tín hiệu, âm thanh. Giúp âm thanh, hình ảnh được truyền đến máy chủ một cách nguyên vẹn. Camera độ nét cao thích hợp để sử dụng như thiết bị giám sát trước của hàng, trong siêu thị, đến một con ruồi bay qua cũng không thể lọt qua Camera.

CAMERA TVI dựa theo cùng một cấu trúc kết nối với hệ thống analog căn bản mà không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần đổi những camera analog cũ và DVR thành CAMERA TVI để có được hệ thống giám sát hoàn toàn mới với độ phân giải 1080p, mà không cần kiến thức đặc biệt nào khác hay thêm bất cứ chi phí nào.

Nếu như Camera wifi đem lại ưu thế khi không cần kết nối có dây. Thì CAMERA TVI nổi bật với khả năng truyền dẫn xa lên đến 500 mét, phù hợp cho cả không gian rộng lớn như siêu thị.

CAMERA TVI được mệnh danh là nồi đồng cối đá. CAMERA TVI được cấu tạo theo nguyên lý cơ bản nhất của một sản phẩm camera, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, chắc chắn, với cảm biến bền bỉ theo thời gian. CAMERA TVI ít hư hỏng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí chỉnh sửa, bảo trì.

Thêm vào đó, khi mua sản phẩm CAMERA TVI của nhatthuc.com.vn bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về thiết kế, phương pháp lắp đặt, chạy đường dây sao cho hiệu quả, tiết kiệm nhất. Chi phí mua CAMERA TVI không đắt, tuy nhiên nếu không có thiết kế chạy dây thích hợp sẽ làm chi phí đội lên cao. Không lắp đặt Camera ở vị trí thích hợp sẽ không quan sát được toàn cảnh, dẫn đến hiện tượng góc chết, góc trùng, không mang đến hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0946.79.81.83  - 0989.132.626 để sở hữu sản phẩm CAMERA TVI siêu rẻ, siêu bền.