• Nhật Thực - Chuyên hệ thống Camera Hải Phòng
  • 0
  • 0 ₫ 0
    Chưa có sản phẩm.

lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị chuyên nghiệp Hải Phòng

Cổng từ an ninh là thiết bị gần như không thể thiếu tại các cửa hàng siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thời trang hay các cửa hàng bán lẻ khác. Hãy cùng Nhật Thực tìm hiểu chi tiết về lợi ích cổng từ an ninh ngay sau đây nhé!

Cổng từ an ninh là gì?

Cửa từ an ninh là viết tắt của từ Electronic article surveillance (EAS) trong tiếng Anh, đây là phát minh mang tính đột phá trong ngành bán lẻ, giúp phòng ngừa trộm cắp tại các siêu thị, cửa hàng, ... bằng cách dán tem từ lên sản phẩm.

Cổng từ an ninh vận hành như thế nào?

Để cửa từ an ninh hoạt động thì cần dán tem từ lên sản phẩm tại cửa hàng, đó có thể là tem từ hoặc tem cứng. Nguyên tắc là khi sản phẩm chưa thanh toán (chưa được khử từ) đi qua cửa từ an ninh, hệ thống sẽ phát tín hiệu báo động để nhắc nhở khách và nhân viên bảo vệ, tránh tình trạng quên thanh toán hoặc trộm cắp.

Cổng từ an ninh có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay phổ biến có 4 loại cửa từ an ninh:

 Cổng từ an ninh  EM

Loại cửa từ này chủ yếu được dùng trong thư viện hay các cửa hàng sách. Tem từ của cửa từ an ninh EM được làm bằng một dãy kim loại có giá trị bão hòa thấp, sử dụng sóng từ phạm vi 10 Hz đến 1000 Hz để phát hiện vật. Để khử từ với tem EM, vật liệu sắt cần phải được khử từ trước khi qua cửa từ an ninh.

 Cổng từ an ninh AM

Thông thường, cửa từ an ninh AM được sử dụng nhiều trong siêu thị hay chuỗi cửa hàng bán lẻ. Cổng từ an ninh AM có khả năng phát hiện ra tem từ AM khi tem từ phát ra dao động ngưỡng định kỳ khoảng 58 KHZ. Tem từ AM có độ dày hơn tem từ EM, thường được sử dụng trong các cửa hàng phân phối sỉ và lẻ đa dạng chủng loại hàng hóa.

 Cổng từ an ninh  RE

Tem của cửa từ an ninh RE chủ yếu là mạch dao động LC có cộng hưởng từ 1.75 MHZ đến 9.5 MHZ, phổ biến nhất là tần số 8.2 MHZ. Để vô hiệu quá tem từ RE, cần phá một phần của các tụ điện.

 Cửa từ an ninh MC

Tem MC có giá thành khá cao do đó thường được sử dụng nhiều lần tại các cửa hàng thời trang.

Ứng dụng của cổng từ an ninh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì hầu hết các siêu thị và cửa hàng đều sử dụng cửa từ an ninh để quản lý một cách thông minh và chuẩn xác. Vậy nên, cửa từ an ninh có ứng dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay:

 Chống trộm, chống mất cắp tại các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị, các cửa hàng thời trang, …

 Tiết kiệm công sức quản lý, kiểm tra lượt người và hàng hóa ra vào.

 Dễ dàng thi công, lắp đặt và vận hành sử dụng.

 Nhỏ gọn, không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian sở hữu nó.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh và cần một phương pháp để quản lý hiệu quả cho toàn bộ sản phẩm và cửa hàng với chi phí tiết kiệm nhất thì hãy cân nhắc xem xét lắp đặt cổng từ an ninh ngay nhé. Mọi thông tin thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0946.79.81.83 - 0989.132.626 để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

Xem thêm Thu gọn
Đang xem 1 đến 12 trong 151 sản phẩm

Sắp xếp:

Cổng từ an ninh AMS-06HW (Dual Antena) New

Cổng từ an ninh AMS-06HW (Dual Antena)

12,880,000 ₫ 15,350,000 ₫

Cổng từ an ninh AMS-06HW được thiết kế với 2 loại tem từ an ninh, tem từ mềm có thể phát hiện vật thể trong khoảng cách 180cm và tem từ cứng có thể phát hiện vật thể trong khoảng cách 320cm, đảm bảo phát hiện hiệu quả hành vi trộm cắp vặt. Sản phẩm được thiết kế với kích thước 1550 x 500 x 130 mm, giúp cho việc lắp đặt và sử dụng trở nên thuận tiện hơn.

Tem từ mềm AML-1000A may trực tiếp vào quần áo New
OEM

Tem từ mềm AML-1000A may trực tiếp vào quần áo

1,660 ₫ 1,800 ₫

Tem từ an ninh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa và ngăn chặn mất cắp trong các cửa hàng bán lẻ, shop quần áo, siêu thị mini và các ngành công nghiệp tương tự. Khi tích hợp vào hệ thống cổng từ an ninh, tem từ chống trộm mang lại một bộ giải pháp hoàn chỉnh để bảo vệ tài sản của bạn.

Tem từ chổng trộm AML-1000A là một loại tem từ mềm dùng để bảo vệ sản phẩm và ngăn chặn việc trộm cắp vặt trong các cửa hàng quần áo thời trang hay các siêu thị. Tem này có kích thước nhỏ gọn, chỉ 45mm x 10mm và dày khoảng 2mm, cho phép dễ dàng may trực tiếp vào quần áo hoặc các sản phẩm khác.

Tem từ an ninh AML-1000 không thể rẻ hơn New
OEM

Tem từ an ninh AML-1000 không thể rẻ hơn

850 ₫ 1,000 ₫

Tem từ an ninh AML-1000 là loại tem từ mềm được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng bán lẻ để chống trộm hàng hóa. Khi được gắn vào sản phẩm, tem từ sẽ phát ra tín hiệu đến cổng từ an ninh, giúp ngăn chặn việc trộm cắp sản phẩm.

Tem từ mềm AML-1000A bảo vệ trang sức New

Tem từ mềm AML-1000A bảo vệ trang sức

1,660 ₫ 2,100 ₫

Tem từ an ninh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa và ngăn chặn mất cắp trong các cửa hàng bán lẻ, shop quần áo, siêu thị mini và các ngành công nghiệp tương tự. Khi tích hợp vào hệ thống cổng từ an ninh, tem từ chống trộm mang lại một bộ giải pháp hoàn chỉnh để bảo vệ tài sản của bạn.

Tem từ chổng trộm AML-1000A loại dành cho đồ trang sức, dùng để bảo vệ sản phẩm và ngăn chặn việc trộm cắp vặt trong các cửa hàng vàng bạc đá quý. Tem này có kích thước nhỏ gọn, chỉ 48mm x 10mm x 2mm, cho phép dễ dàng treo móc vào sản phẩm trang sức vốn có kích thước rất nhỏ.

Tem từ cứng AML-1000A bảo vệ trang sức hiệu quả New

Tem từ cứng AML-1000A bảo vệ trang sức hiệu quả

3,800 ₫ 4,500 ₫

Tem từ cứng AML-1000A là một sản phẩm tem từ an ninh tiên tiến được thiết kế đặc biệt để bảo vệ đồ trang sức quý giá trong các tiệm vàng bạc và đá quý. Khi kết hợp với cổng từ an ninh nó mang lại sự an toàn và an ninh cho các cơ sở kinh doanh này.

Tem từ chống trộm AML-1000A là một sản phẩm tem từ an ninh đáng tin cậy được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở kinh doanh đá quý vàng bạc. Với khả năng phát hiện chính xác và tính bền bỉ, nó đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ đồ trang sức quý giá và tạo lòng tin cho khách hàng.

Bộ gỡ DO006 New
 

Bộ gỡ DO006

185,000 ₫

Bộ gỡ tem cứng DO006 
Kích thước: 75x35mm - Lực hút: 5000GS  
Trọng lượng: 430g

Mục đích quản lý và bảo vệ hàng hóa, chống trộm cắp, hay những hành vi sai sót, gian lận trong cửa hàng.

Bộ gỡ DO004 New
 

Bộ gỡ DO004

330,000 ₫

Bộ gỡ tem cứng DO006 
Kích thước: 75x35mm - Lực hút: 5000GS  
Trọng lượng: 430g
Quản lý và bảo vệ hàng hóa, chống trộm cắp, hành vi sai sót, gian lận trong cửa hàng.

Đang xem 1 đến 12 trong 151 sản phẩm