Thiết bị định vị Hải Phòng đang là một sản phẩm được đông đảo người dân và chủ doanh nghiệp lắp đặt trong thời gian qua. Chúng thường được sử dụng trong xe máy, các hộp đen của ô tô, xe tải, xe khách, xe téc, xe chở bồn dầu,...nhằm mục đích theo dõi và giám sát. Thiết bị định vị này được gắn bí mật vào bên trong xe mà người sử dụng có thể hoàn toàn không hay biết. Hiện nay trên thị trường có 2 loại định vị phổ biến là thiết bị định vị xe máy và thiết bị định vị ô tô. Hãy cùng tìm hiểu xem những điều gì làm nên tên tuổi của sản phẩm này nhé!

Thiết bị định vị Hải Phòng
Thiết bị định vị Hải Phòng

Thiết bị định vị xe máy là gì?

Thiết bị định vị xe máy là một loại thiết bị có kích thước khá nhỏ gọn, được tích hợp chip GPS để gắn vào một vị trí bí mật trên xe máy mà người đi xe không hề biết. Ngay cả khi có đem xe đi rửa, đi sửa chữa, bảo dưỡng cũng không thể phát hiện ra được.

Thiết bị định vị Hải Phòng
Thiết bị định vị xe máy - Nhật Thực Camera

Khi gắn và cài thiết bị định vị hành trình không dây này sẽ hiển thị được tất cả các thông tin như người sử dụng đi xe đến địa điểm nào, địa chỉ số nhà là bao nhiêu và thời dừng lại ở đó là bao lâu. Các thông tin này sẽ được hiển thị trên mọi hệ điều hành điện thoại, thậm chí là máy tính hay ipad của quý khách.

Thiết bị định vị ô tô là gì?

Chúng ta có thể hiểu rằng thiết bị định vị ô tô là 1 trong nhiều loại công cụ hữu ích giúp chủ sở hữu xác định được vị trí của đối tượng gắn. Thiết bị này sẽ truyền và nhận thông tin qua vệ tinh nhân tạo trên toàn thế giới.

Thiết bị định vị Hải Phòng
Thiết bị định vị ô tô - Nhật Thực Camera

Hệ thống vệ tinh này vô cùng đa dạng và phong phú, chúng được trải đều khắp nơi trên trái đất. Vì thế, thiết bị định vị ô tô có thể hoạt động hiệu quả và giúp xác định được vị trí mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có tên gọi khác là thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị GPS, thiết bị định vị toàn cầu.

Việc thiết bị định vị ô tô ra đời là bước tiến quan trọng trong sự phất triển của công nghệ. Đây là một bước ngoặt lớn giúp khoa học kĩ thuật phát triển mạnh hơn. Từ đó làm nền tảng để tiếp tục cho ra đời những thiết bị định vị ô tô chất lượng khác. Nhằm phục vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tính năng của thiết bị định vị

Thiết bị định vị dùng để làm gì chắc hẳn là một câu hỏi luôn được không ít người quan tâm. Đây là một sản phẩm chỉ có ở thời đại công nghệ phát triển cao nên những tính năng của thiết bị định vị hành trình nhất định sẽ làm bạn phải ngạc nhiên khi sử dụng. Thiết bị này như con mắt giám sát chuẩn xác 24/24 mà không mất thời gian và công sức của bạn.

Bên cạnh đó, với cấu tạo đơn giản của thiết bị định định vị giám sát giúp nó có khả năng thông báo tình trạng, trạng thái hoạt động, ghi nhận về sự thay đổi khi lái xe có hành động lạ, cảnh báo đối với những trường hợp lái xe điều khiển phương tiện vượt quá tốc độ cho phép, ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị, khả năng truyền dữ liệu về máy chủ, xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính hay điện thoại thông minh, tính năng quản lý khai thác dữ liệu, đảm bảo tối đa độ an toàn của dữ liệu trong suốt quá trình hoạt động.

Ưu điểm của thiết bị định vị

Với thiết bị định vị hành trình, chủ xe sẽ biết được những vấn đề như: tốc độ lái xe của tài xế như thế nào để từ đó điều chỉnh cho phù hợp, đảm bảo độ an toàn trong suốt quá trình xe di chuyển.

Hơn nữa, với thiết bị định vị Hải Phòng, chủ xe có thể xem lại lịch sử quãng đường đã di chuyển, báo cáo vị trí và thời gian dừng đỗ. Với ưu điểm này khiến rất nhiều chủ xe thực sự hài lòng vì họ biết được tài xế đã đi đâu trong khoảng thời gian bao lâu. Từ đó có thể kiểm soát nhân sự và công việc một cách dễ dàng

Thiết bị định vị Hải Phòng

Lợi ích của việc lắp đặt thiết bị định vị

Các thiết bị định vị đảm bảo an toàn cho cả xe lẫn người lái xe ở mức độ nhất định. Việc lắp đặt thiết bị giúp nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải trong quản lý từ xa, quản lí hàng hóa và tài xế suốt thời gian xe di chuyển. Đôi khi, việc lắp đặt thiết bị định vị tại Hải Phòng còn giúp chủ sở hữu tìm được những nguyên nhân gây tai nạn giao thông hoặc mất trộm xe cao cấp.

Thiết bị định vị Hải Phòng
Định vị Hải Phòng uy tín - Nhật Thực Camera

 

Khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 để được hỗ trợ và tư vấn chọn mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng với chi phí tiết kiệm nhất.