Đặc biệt những vị trí trung tâm thành phố, quận huyện. Vấn đề đảm bảo an ninh tại các bãi trông xe là một vấn đề hết sức phức tạp và khó khăn. Chính vì thế giải pháp lắp camera an ninh cho bãi trông xe tại Hải Phòng là một giải pháp cần thiết và đem lại nhiều lợi ích.     

Công ty camera Nhật Thực là đơn vị chuyên lắp đặt camera an ninh cho bãi trông xe tại Hải Phòng rất uy tín và chất lượng.

          Lợi ích của lắp camera an ninh cho bãi trông xe đó là:

- Bảo vệ tài sản xe cộ của khách hàng, tránh gian lận, mất trộm

- Giảm ùn tắc, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, yên tâm

- Thay thế phương pháp ghi vé thủ công bằng tay thông thường bằng dùng thẻ cảm ứng. Nhân viên ghi vé chỉ cần quẹt thẻ vào đầu đọc và phát cho khách gửi, thao tác này không mất đến 1 giây do đó tăng tốc độ ghi vé lên gấp nhiều lần.

- Giảm thiểu chi phí nhân công, giảm thiểu thời gian quản lý, từ đó nâng cao hiệu quả quản lý bãi xe, giúp vận hành bãi gửi xe một cách đơn giản nhẹ nhàng, nâng cao khả năng cạnh tranh của bãi gửi xe.

- Giảm chi phí rủi ro thất thoát

- Tạo nên tính chuyên nghiệp

- Marketing một cách hiệu quả

          Như vậy nếu bạn hay công ty bạn đang có nhu cầu lắp camera an ninh cho bãi trông xe tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay tới số: 0946.79.81.83 / 0989.132.626 để được tư vấn về giải pháp và báo giá cụ thể. Hoặc có thể tham khảo tại: https://www.nhatthuc.com.vn 

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON