Nhưng một vấn đề quan trọng đó là camera hoạt động được 24/24h khi được cung cấp nguồn điện đầy đủ. Nếu không may có sự cố hay mất điện thì hệ thống camera sẽ không hoạt động. Như thế nó sẽ làm ảnh hưởng đến việc lưu lại hình ảnh và đặc biệt chẳng may bị mất trộm hoặc các sự cố muốn xem lại để tìm ra nguyên nhân thì đúng lúc bị mất điện. Vậy giải pháp được đưa ra để giải quyết vấn đề này là gì? Đó chính là giải pháp lắp đặt bộ lưu điện camera tại hải phòng. Có như vậy thì chúng ta mới giúp hệ thống camera được hoạt động 24/24h một cách ổn định, không bị giãn đoạn ngay cả khi bị mất  điện.

          Trên thị trường thì công ty Nhật Thực đang là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt bộ lưu điện camera tại Hải Phòng rất uy tín và chất lượng.

          Khi đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Bởi chúng tôi bao gồm những kỹ thuật viên nhiêu năm kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Như chúng ta biết đó để lựa chọn bộ lưu điện phù hợp thì tùy vào từng hệ thống camera quan sát gồm số lượng camera bao nhiêu , đầu ghi mấy kênh, HD thường hay full HD để mà ta sẽ chọn những bộ lưu điện khác nhau sao cho phù hợp với giá thành từng hệ thống. Có những bộ lư điện lưu tầm 2-4h đồng hồ có những loại lưu đc 7-8h đồng hồ...tùy từng loại mà giá thành nó khác nhau. Càng lưu được lâu thì giá thành càng cao. Chính vì vậy bạn cần một đơn vị tư vấn thật chuẩn để bạn tiết kiệm chi phí nhất.
          Như vậy nếu có bộ lưu điện bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hệ thống camera quan sát của mình khi xảy ra sự cố hay khi mất điện. Nó sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định không lo bị trộm cắp đột nhập mà camera không ghi lại được hình ảnh.
          Nếu bạn đang có nhu cầu mua bộ lưu điện camera tại hải phòng xin vui lòng gọi ngay tới số: 0946.79.81.83 / 0313.878.878 để được tư vấn một cách chi tiết về bộ lưu điện.
Hoặc xem thêm tại website: https://www.nhatthuc.com.vn
 

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON