Hiện nay, việc lắp đặt camera cho tàu thủy tại Hải Phòng rất phổ biến và đem lại nhiều lợi ích thiết thực. Ngoài việc bảo vệ tài sản trên tàu thuyền còn giám sát và quản lý mọi hoạt động làm việc của nhân viên trên tàu.

          Công ty camera Nhật Thực chuyên lắp đặt camera cho tàu thủy tại Hải Phòng rất uy tín và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

          Trước kia việc lắp đặt camera trên tàu thuyền rất khó khăn nhưng hiện nay nó lại trở nên rất dễ dàng. Chỉ cần bạn đầu tư một khoản tiền nho nhỏ nhưng cái bạn nhận được lại vô cùng lớn. Đó là bảo vệ tài sản trên tàu thuyền, giảm được các hiện tượng trộm cắp hàng hóa trên tàu, phòng chống được tội phạm hoặc những tàu lạ đâm vào tàu của mình, ngăn ngừa các mối đe dọa khủng bố, giám sát nhân viên làm việc trên tàu đảm bảo nhân viên làm đúng trách nhiệm, quan sát và phát hiện tất cả những hành vi làm ảnh hưởng tới tàu, người thân có thể quan sát được mọi hành động của người nhà mình trên tàu thông qua điện thoại, ipad, máy tính có kết nối internet...
* Lợi ích khi lắp đặt camera cho tàu thủy tại Camera Nhật Thực:
- Tất cả các sản phẩm camera đều chính hãng 100%, rõ nguồn gốc xuất xứ, có CO/CQ đầy đủ
- Giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người dân.
- Chất lượng dịch vụ sau bán hàng chu đáo, tận tình
- Thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng, thẩm mỹ
- Bảo hành dài hạn, sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm tại nhà. 
- Đổi mới cho khách hàng trong vòng 12 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất.
          Mọi chi tiết cần hỗ trợ về giá và giải pháp lắp đặt camera cho tàu thuyền tại Hải Phòng , lắp đặt camera cho trường học tại hải phòng...xin vui lòng liên hệ tới số: 0946.79.81.83 / 0989.132.626
Hoặc đến trực tiếp: Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực - Số 100B Nguyễn Lương Bằng- Kiến An- Hải Phòng.
Điện thoại: 0313.878.878 / 0316.552.639.
 

Phạm Tiến Quân

Phạm Tiến Quân

Xin chào mọi người, mình là Phạm Tiến Quân (Nhật Thực) - CEO của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nhật Thực. Hiện tại công ty Nhật Thực đang thuộc top đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận về cung cấp hệ thống an ninh, điện nhẹ, M&E và các ngành liên quan. Với mong muốn xây dựng cho công ty Nhật Thực vươn lên mạnh mẽ hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, quý bạn hàng gần xa.
Trân Trọng,
Phạm Tiến Quân

Theo dõi tôi trên mạng xã hội:

ICON ICON ICON ICON ICON ICON ICON